Hướng dẫn đăng ký viết bài Topshare theo yêu cầu nhận nhuận bút cao

 

Để đăng ký viết bài Topshare theo yêu cầu nhận nhuận bút cao các tác giả thực hiện theo hướng dẫn sau:

 

Bước 1: Đăng nhập vào website topshare.com.vn

 

- Đây là yêu cầu bắt buộc khi tác giả muốn đăng ký viết bài Topshare theo yêu cầu, bởi thông tin đăng nhập sẽ cung cấp cho Topshare biết bài viết được đăng ký thuộc về tác giả nào.

 

 

 

Bước 2: Tìm hiểu chủ đề và đăng ký tiêu đề bài viết với Topshare.

 

- Sau khi đăng nhập vào topshare.com.vn thì tại thanh điều khiển trên trang chủ các tác giả chọn mục "CHO BẠN" -> "YÊU CẦU" để tìm hiểu về các chủ đề viết bài mà Topshare yêu cầu.

 

 

- Tác giả tìm hiểu và nắm rõ các thông tin: Chủ đề viết bài, danh mục bài viết yêu cầu, thời gian đăng ký và số lượng bài viết được chỉ định. Dựa vào những yêu cầu trên tác giả sáng tạo ra một tiêu đề bài viết phù hợp với chủ đề yêu cầu và thực hiện đăng ký tiêu đề với Topshare trong thời gian quy định. Tác gải cần lưu ý số lượng bài viết được yêu cầu có giới hạn nên các tác giả cần đăng ký càng sớm càng tốt đề có cơ hội tham gia viết bài nhận nhuận bút cao.

 

 

Tìm hiểu chủ đề và đăng ký viết bài với chủ đề phù hợp
Lưu ý không gửi tiêu đề bài đăng ký dự thi trùng lặp. ​

 

 

Tác giả nhập tiêu đề bài viết, để lại lời nhắn (nếu có), xác nhận reCAPTCHA và nhấn nút "Gửi đăng ký" để hoàn thành bước đăng ký tiêu đề bài viết.

 

 

Chờ và nhận thông báo từ hệ thống để chắc rằng bạn đã đăng ký tiêu đề bài viết thành công

 

- Sau khi gửi đăng ký đi bạn cần theo dõi mail để nhận thông báo từ Topshare là tiêu đề bài viết của bạn có được duyệt hay không (thông báo tiêu đề bài viết được duyệt sẽ được gửi về địa chỉ mail mà bạn đăng ký tài khoản với topshare.com.vn).

 

Bước 3: Nhận thông báo tiêu đề được duyệt và thực hiện viết bài.

 

- Tác giả có thể kiểm tra mail hoặc vào tab menu quản lý chọn "Quản ý yêu cầu bài viết" để kiểm tra xem tiêu đề bài viết mà mình đăng ký đã được duyệt hay chưa.

 

 

- Nếu tiêu đề bài viết được duyệt thì trong "Quản lý yêu cầu bài viết" sẽ hiện nút "Gửi bài". Nếu tiêu đề không được duyệt sẽ hiện nút "Không được duyệt".

 

 

Nếu tiêu đề bài viết mình đăng ký đã được duyêt tác gỉa cần thực hiện viết bài đáp ứng đầy đủ tiêu chí đánh giá nhuận bút bài viết của top.trangdagtin.com và cần gửi bài viết hoàn thành đến Topshare trong thời gian quy định (trong vòng 48 tiếng).

 

* Lưu ý: Quy trình viết bài và gửi bài viết như những bài viết bình thường.

 

Bước 4: Tác giả chờ duyệt nhuận bút bài viết và mang bài viết hoàn thành gửi cho Topshare để nhận nhuận bút thưởng.

 

Sau khi bài viết được duyệt nhuận bút, tác giả hãy mang link bài viết đó vào lại mục "Quản lý yêu cầu bài viết" -> click vào "Gửi bài" để gửi link cho Topshare và nhận nhuận bút thưởng.

 

 

 

Dán link bài viết vào, xác thực reCAPTCHA và click "Gửi bài viết"

 

 

Tác giả cần chắc rằng hệ thống thông báo gửi bài viết thành công.

 

 

Đến lúc này trong "Quản lý yêu cầu bài viết" sẽ cập nhật trạng thái "Đã tham dự"

 

- Sau khi nhận được link bài viết tham dự của tác giả Topshare sẽ duyệt trả tiền nhuận bút thưởng cho bài viết đó. Tiền nhuận bút thưởng sẽ được cộng vào ví tiền thưởng của tác giả.

 


 

Tìm hiểu thêm các qui định khác trên Top Share: