Thông Báo Tạm Ngưng Website Top Share Tạm Thời

BQT xin thông báo đến các CTV của Top Share:

Vì mục đích phát triển và mở rộng Top Share hơn nữa trong thời gian sắp tới để đem đến nhiều thông tin, kiến thức bổ ích cho cộng đồng. Kết nối các thành viên cùng sở thích trên internet với nhiều mục đích khác nhau, không phân biệt không gian và thời gian.

Từ ngày 16/01/ 2023 Top Share sẽ tạm ngưng tiếp nhận bài viết trên Top Share, Website sẽ tạm ngưng hoạt động để nâng cấp hệ thống và thực hiện một số yêu cầu về pháp lý liên quan để tương lai Website hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả hơn đồng thời mang lại nhiều giá trị lợi ích cho cộng đồng và tăng thêm nguồn thu nhập cho đội ngũ CTV.

Top Share sẽ mở lại trong khoảng thời gian sớm nhất, và sẽ gửi thông báo đến CTV để tiếp tục hợp tác trong việc chia sẻ những thông tin, kiến thức bổ ích đến cho cộng đồng.

Về nhuận bút viết bài của CTV từ ngày 01/01/2023 đến ngày 15/1/2023, sẽ được cộng vào nhuận bút tháng 12/ 2022. Top Share sẽ thanh toán đủ vào ngày 20/01/2023 cho các CTV.

Cảm ơn tất cả các CTV đã hợp tác cùng Top Share trong thời gian vừa qua. Mong rằng các CTV sẽ quay trở lại để đồng hành và tiếp tục hợp tác trong thời gian Website mở lại.

Kính chúc tất cả các CTV một năm mới nhiều bình an và sức khỏe.

Trân Trọng!