Postcasts Ái Linh Nguyễn Hoàng

Ái Linh Nguyễn Hoàng

Chè

Truy cập vào trang web

Thích ăn chè đỗ đen, thích bó gối mơ mộng như Phương Định :)

Tập có sẵn
  • 08-08-2022 #10147 - Top 46 danh ngôn hay nhất về sự bất hạnh

    Chúng ta, ai cũng có những niềm vui riêng, đồng thời cũng có những nỗi khổ riêng. Những nỗi khổ đó có thể là sự bất hạnh với chúng ta và những nỗi bất hạnh đó có thể là vì tình yêu, gia đình, bạn bè,... Vì vậy, một lời cảm thông và an ủi có lẽ sẽ là một liều thuốc giúp đỡ họ nguôi đi nỗi lo lắng và sợ hãi của mình trước những bất hạnh mà họ đã phải chịu đựng trong cuộc đời. Sau đây, mời các bạn hãy đọc top những danh ngôn hay nhất về sự bất hạnh để có thể hiểu rõ hơn về khái niệm này.

  • 04-08-2022 #10139 - Top 29 danh ngôn hay nhất về lòng bác ái

    Trong cuộc sống, chúng ta luôn gặp rất nhiều người, có thể là người tốt, có thể là kẻ xấu. Một trong những người mà chúng ta gặp được đó là những người giàu lòng bác ái. Đó là những người như thế nào? Những người bác ái là những người đầy tình yêu thương với mọi người xung quanh và cả loài vật. Họ là những người xứng đáng nhận được sự kính trọng từ người đối diện. Vì vậy, nếu các bạn có một người bạn giàu lòng bác ái, hãy luôn gìn giữ tình bạn đẹp ấy nhé. Sau đây là top những danh ngôn hay...

  • 25-06-2022 #9422 - Top 12 bài thơ hay về đại tướng Võ Nguyên Giáp

    Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một vị tướng đại tài và xuất chúng mà nhân dân Việt Nam ta luôn luôn kính trọng và yêu quý. Các nhà thơ, nhà văn của đất nước ta cũng đã làm ra những tác phẩm, những bài thơ hay để bày tỏ sự kính trọng cũng như bày tỏ tình cảm yêu quý dành cho ông. Dưới đây là top những bài thơ hay về đại tướng Võ Nguyên Giáp mà các bạn có thể tìm hiểu nhé.