Thông báo mới! TOP SHARE

Top 10 bộ phim 18+ bị cấm chiếu ở Mỹ lôi cuốn, hấp dẫn

  • 114,851 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by Thông 25-03-2020

Bạn cảm thấy như thế nào về một bộ phim có cốt truyện hay, tình tiết hấp dẫn nhưng lại ẩn chứa quá nhiều yếu tố bạo lực, trần trụi? Có những bộ phim được gắn mác phim nghệ thuật nhưng nội dung chẳng khác gì phim khiêu dâm. Một số bộ phim kinh dị quá máu me, nhiều tình tiết bạo lực cũng khiến khán giả cảm thấy khó chịu. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn top 10 những bộ phim 18+ bị cấm chiếu. Chúng tôi mời bạn cùng điểm danh qua các bộ phim này nhé!

1

I Spit on Your Grave

by Thông 25-03-2020

I Spit on Your Grave là một bộ phim mang đề tài kinh dị trả thù và đã từng bị cấm chiếu ở rất nhiều quốc gia như: Ailen, Na Uy…
Câu chuyện khởi điểm khi có một nữ nhà văn đến vùng núi hoang vắng để lấy cảm hứng cho tác phẩm mới của mình. Cô đã bị một nhóm thanh niên cưỡng hiếp dã man và bỏ mặc trong rừng.
Nữ nhà văn may mắn vượt qua cơn nguy kịch, khi trấn tĩnh lại cô đã tìm cách để trả thù từng kẻ đã hãm hiếp mình theo cách tàn nhẫn nhất. Bộ phim I Spit on Your Grave từ khi ra mắt lần đầu tiên đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

2

Caligula

by Thông 25-03-2020

Bộ phim này đã được ghi nhận là một tác phẩm 18+ có đầu tư công phu nhất. Caligula dường như hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành siêu phẩm trong làng phim điện ảnh thế giới.
Bộ phim xoay quanh cuộc đời của người hoàng đế La Mã – Caligula, ông là vị vua luôn đắm chìm trong cuộc sống nhục dục bệnh hoạn. Thậm chí vị vua Caligula còn loại luân ngay cả với e gái ruột của mình. Căn phòng diễn ra những cuộc ấu yếm xác thịt trong phim vẫn còn gây ám ảnh người xem, nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

3

Baby Doll

by Thông 25-03-2020

Nội dung của bộ phim Baby Doll kể về mối thù sâu đậm giữa 2 người chủ của nhà máy sợi cotton. Đỉnh điểm của bộ phim đó chính là một trong 2 người chủ đã quyết định sẽ quyến rũ cô vợ 19 tuổi theo đạo Tin Lành của người kia.
Baby Doll khi công chiếu đã bị cộng đồng người theo đạo Tin Lành lên án, chỉ trích. Họ cho rằng những cảnh nóng trong phim đi ngược lại với đạo đức và giáo lý. Phim Baby Doll đã bị cấm chiếu ở Thụy Điển cũng vì lý do này.

4

Last Tango in Paris

by Thông 25-03-2020

Nếu bạn hỏi tôi, đâu là bộ phim mà người đạo diễn bị phạt tù thì đó chính là bộ phim Last Tango in Paris.
Tiêu chí ban đầu khi sản xuất bộ phim đó là hướng nó theo chủ đề tình cảm nghệ thuật. Tuy nhiên thực tế, bộ phim Last Tango in Paris chỉ gây ám ảnh với người xem bởi những cảnh nóng phản cảm.
Bộ phim nói về một người đàn ông bị góa vợ nên đã tìm kiếm sự thỏa mãn về xác thể từ cô gái xa lạ. cả 2 người đã quyết định không cần tìm hiểu để biết về nhau vì họ cho rằng mối quan hệ này là tốt, không có sự ràng buộc, không cần điều kiện.
Last Tango in Paris đã bị cấm chiếu ở nhiều quốc gia như: Ý, Tây Ban Nha, Canada…

5

Cannibal Holocaust

by Thông 25-03-2020

Cannibal Holocaust được đánh giá là một trong những bộ phim kinh dị nổi tiếng của điện ảnh Ý. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của nhân viên đoàn làm phim tài liệu bị mất tích tại rừng Amazon. ở đây nhân vật chính đã gặp phải bộ tộc ăn thịt người. Bộ phim gây ám ảnh bởi những màn bạo lực máu me, thảm khốc.

Tears in Heaven