Thông báo mới! TOP SHARE

Top 10 bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất

  • 2,267 views
  • 3 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by Oanh Kim 24-03-2020

Thế giới phim ảnh có rất nhiều thể loại phim nào là phim tình cảm, phim kiếm thuật, phim hình sự. Bên cạnh đó còn một thể loại nữa đó là phim về khoa học viễn tưởng. Phim viễn tưởng là những thể loại thu hút người xem và mang đến thành công ngoài sự mong đợi. Phim đáp ứng được tính giải trí nghe, nhìn và sau đây chúng ta hãy lượt qua danh sách những bộ phim làm ngạt thở người xem đi từ hành động này đến hành động khác.

1

Prometheus (2012)

Vote
100%

3

by Oanh Kim 24-03-2020

Prometheus Full HD New Aliens Movie in Hindi Dubbed 2019

Prometheus là câu chuyện kể về thế giới loài người ở một tương lai rất xa, khi việc di chuyển ra ngoài vũ trụ và giao tiếp bằng hình ảnh 3d trở nên bình thường. Một nhóm những nhà khoa học đã quyết định truy tìm dấu vết của sự sống, khởi nguồn của tạo hóa và loài người ở một hành tinh xa xôi ngoài vũ trụ.
Tại đây, họ tìm thấy câu trả lời của mình nhưng cái giá phải trả là những sinh vật đơn bào trên hành tinh này bắt đầu tấn công họ. Từng người bị nhiễm bệnh và chết, chỉ còn lại 2 người sống sót là Elizabeth Shaw và David (một robot). Họ sẽ phải tìm cách chống lại những sinh vật kia và trở về an toàn.
Bộ phim được dàn dựng những cảnh quay cực kỳ hoành tráng và công phu, những chi tiết như môi trường hành tinh chết, tàu vũ trụ, sinh vật ngoài hành tinh đều được chăm chút rất kỹ lưỡng và làm thỏa mãn người xem.

2

Inception (2010)

Vote
0%

3

by Oanh Kim 24-03-2020

Inception (2010) Official Trailer #1 - Christopher Nolan Movie HD

Lại thêm một bộ phim khiến người hâm mộ đau đầu vì suy nghĩ và tranh luận của đạo diễn Christopher Nolan: Inception.
Nội dung phim kể về một thế giới nơi con người phát triển công nghệ tới mức có thể đột nhập vào giấc mơ của người khác để lấy cắp thông tin, tái định hình ý tưởng và thay đổi nhân cách một con người. Phim đưa người xem đến với những khái niệm tiềm thức, không gian nguyên thủy vô định của giấc mơ (limbo), những sự nghịch lý của cấu trúc hình học không gian và những pha hành động, chiến đấu nghẹt thở.
Kết thúc của phim vẫn là một dấu hỏi lớn khi con quay của Dom (Leonardo DiCaprio) vẫn quay và không đổ xuống, điều này gây nên tranh cãi lớn trên khắp các trang mạng xã hội và diễn đàn phê bình phim.
Phim quy tụ dàn diễn viên cực khủng: Leonardo DiCaprio, Joseph Gordon Lewitt, Tom Hardy, Ken Wantanabe, Marion Cotillard. Doanh thu của bộ phim lên đến 800 triệu USD.

3

Minority Report (2002)

Vote
0%

3

by Oanh Kim 24-03-2020

Minority Report Official Trailer #1 [HD] Tom Cruise, Colin Farrell

Bộ phim với sự tham gia diễn xuất của Tom Cruise là sự kết hợp giữa phim hành động và khoa học viễn tưởng. Bối cảnh của phim là ở tương lai xa khi tội ác của con người được dự đoán trước bởi một hệ thống của cảnh sát.Ngoài những cảnh quay về không gian ảo viễn tưởng, phim còn nêu ra vấn đề ý chí và định mệnh: liệu hành động của một người có thể thay đổi tội ác hay cuối cùng vẫn thực hiện nó. Doanh thu của phim đạt 400 triệu USD và là cảm hứng cho nhiều bộ phim sau này của Hollywood.

4

Ex Machina (2015)

Vote
0%

3

by Oanh Kim 24-03-2020

Ex Machina Official Teaser Trailer #1 (2015) - Oscar Isaac, Domhnall Gleeson Movie HD

Ex Machina nhận được sự quan tâm của những người yêu thích đề tài phim độc lập. Câu chuyện trong Ex Machina rất có thể sẽ là lời cảnh tỉnh trong tương lai của nhân loại về sự nổi loạn và trỗi dậy trí thông minh nhân tạo (AI).
Phim kể về một người máy được nuôi dạy trong phòng thí nghiệm. Trải qua thời gian, người máy phát triển tính cách riêng và lên kế hoạch nổi loạn chống lại con người.
Phim vượt qua nhiều tên tuổi như The Martian, Mad Max Fury Road, Star Wars 7 để dành giải Oscar "Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất". Nữ diễn viên Alicia Vikander trong vai người máy được đề cử giải BAFTA và Quả cầu vàng.

5

Interstellar (2014)

Vote
0%

3

by Oanh Kim 24-03-2020

Interstellar Official Trailer #2 (2014) - Matthew McConaughey, Christopher Nolan Sci-Fi Movie HD

Phim của đạo diễn Christopher Nolan vốn nổi tiếng gây ra tranh cãi, khi có quá nhiều những hướng suy nghĩ khác nhau về nội dung phim. Interstellar cũng không ngoại lệ.
Nội dung phim kể về sự cạn kiệt nguồn sống, tài nguyên trên Trái Đất trong tương lai. Con người lúc này buộc phải tìm giải pháp di cư lên những hành tinh khác để sinh sống. Một nhóm nhà thám hiểm được gửi đi thực hiện nhiệm vụ đánh giá các hành tinh có khả năng sinh tồn. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, họ đã khám phá rất nhiều bí mật và đối mặt với những tình huống chết người đến từ điều kiện khắc nghiệt trên các hành tinh.
Phim quy tụ dàn diễn viên "khủng": Matthiew McCounaughey, Jessica Chainstan, Anne Hathaway, Matt Damon.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven