Có đăng ký viết bài mới! THAM GIA

Top 10 bộ truyện tranh BL hay tương tự Bí mật của Omega K bạn nên đọc

  • 415 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 22-06-2022

“Bí mật của Omega K” gần đây thu hút kha khá fan đam mê tìm hiểu dòng truyện BL omegaverse. Với sự thân thuộc đi kèm sự lãng mạn quá đỗi kích thích, từ đó dễ hiểu nguyên do vì sao “Bí mật của Omega K” nổi trội đến vậy. Couple Cha Soo hyuk - Kim Ha jin cùng tương tác hóa học đặc biệt khiến bạn đọc khó buông xuống một khi đã lỡ theo dõi tác phẩm truyện tranh BL này. Nếu bị “Bí mật của Omega K” chiếm trọn trái tim và muốn đọc nhiều hơn nữa các bộ truyện tranh BL omega đầy kì thú như nó thì lướt liền top truyện tranh BL hay tương tự Bí mật của Omega K mà topshare giới thiệu nha!

1

Define The Relationship / Xác định mối quan hệ

Vote
20%

by Vũ Đỗ Hải Hà 22-06-2022

  • Link đọc: https://yaoiscan.com/read/define-the-relationship/

Define The Relationship (tạm dịch Xác định mối quan hệ) là bộ truyện tranh BL hay tương tự Bí mật của Omega K bạn nên đọc. Define The Relationship xoay quanh Carlyle, một alpha không có ưu thế sinh ra trong một gia đình alpha quý tộc, gặp khó khăn trong việc ràng buộc quan hệ với một omega và thậm chí còn được tư vấn. Các cố vấn khuyến khích anh quan hệ với một alpha để vượt qua khó khăn của mình. Lúc Carlyle đang tìm kiếm một đối tác, anh đã tình cờ gặp Ash. Cả hai chia sẻ nụ hôn vào đêm giao thừa nhưng thật không may, chàng trai quý tộc dường như chẳng nhớ gì. Carlyle bắt đầu gặp Ash thường xuyên hơn, anh dần dần nảy sinh tình cảm với đối phương. Điều gì sẽ xảy ra cho mối quan hệ giữa họ?

2

Exclusive No-Love Zone / Vùng cấm tình yêu độc quyền

Vote
40%

by Vũ Đỗ Hải Hà 22-06-2022

  • Link đọc: https://qmanga3.com/vung-cam-tinh-yeu-doc-quyen.html

Exclusive No-Love Zone (Vùng cấm tình yêu độc quyền) là bộ truyện tranh BL hay tương tự Bí mật của Omega K bạn nên đọc. Exclusive No-Love Zone xoay quanh Kim Joo-hyuk, một người mới gia nhập xã hội, mang ước mơ về một cuộc sống lao động bình thường. Nhưng ước mơ đó đã bị bỏ dở sau khi anh cảm thấy quá mệt mỏi vì chứng kiến tình yêu và cuộc chiến giữa alpha và omega mỗi ngày.

Hiện tại, tất cả những gì còn lại của “beta” Kim Joo-hyuk là nhanh chóng rời khỏi công ty nhàm chán và tận hưởng một cuộc sống beta yên bình, không có bất kỳ cuộc hẹn hò nào.

Nhưng tại sao? Tại sao người đứng đầu công ty, alpha Lee Si-hyeon lại tiếp tục tán tỉnh anh chứ?! Beta Kim Joo-hyuk tuyên bố “vùng cấm tình yêu” trước sự tán tỉnh không rõ ràng của alpha!!

3

Love Shuttle / Chuyến xe mang tình yêu

Vote
40%

by Vũ Đỗ Hải Hà 22-06-2022

  • Link đọc: https://mangakio.com/manga/adazcc-love-shuttle/

Love Shuttle (tạm dịch Chuyến xe mang tình yêu) là bộ truyện tranh BL hay tương tự Bí mật của Omega K bạn nên đọc. Love Shuttle xoay quanh Doyun – người dường như bị cho rằng là một alpha vì chiều cao ấn tượng và vẻ ngoài nam tính của anh. Nhưng anh thực sự lại là một omega không được đánh giá cao. Anh không gặp nhiều khó khăn khi trở thành một omega cho đến ngày đó… Ngày mà cơ thể của anh cuối cùng cũng đưa ra quyết định... Nhưng nó chỉ xảy ra vào lúc này, thời điểm mà không có ai có thể tin tưởng được ngoài kẻ thù ở công ty - Taehan. Taehan có giúp Doyun một tay để vượt qua quãng thời gian trên không? Điều gì sẽ xảy ra giữa họ?

4

Bye Bye / Tạm biệt

Vote
0%

by Vũ Đỗ Hải Hà 22-06-2022

  • Link đọc: https://yaoiscan.com/read/bye-bye/

Bye Bye (tạm dịch Tạm biệt) là bộ truyện tranh BL hay tương tự Bí mật của Omega K bạn nên đọc. Bye Bye xoay quanh omega Seoyoo bị trầm cảm vì mất cả gia đình trong một vụ tai nạn ô tô, kể từ ngày đó, anh phải chịu đựng cảm giác tuyệt vọng, xấu hổ, cô đơn, tội lỗi dằn vặt. Vào một đêm mưa, anh định bỏ cuộc và quyết tìm cái chết bằng cách nhảy xuống một cây cầu, đi tìm gia đình mình ở thế giới bên kia, nhưng kế hoạch tự sát của anh đột nhiên bị cản trở khi một chiếc xe lao tới! Người lái xe không có giấy phép hóa ra là một alpha trẻ tuổi tên Seonghyeon, anh đổ lỗi cho Seoyoo vì đã làm mình mất tập trung đồng thời phát hoảng với chiếc xe của anh trai bị hư hại. Sợ phải đối mặt với anh trai, Seonghyeon thỏa thuận với Seoyoo là cậu sẽ trả 3 triệu won nếu Seoyoo nói dối anh trai Seonghoon rằng tai nạn xảy ra vì cậu đã cứu mạng anh. 

5

Dear Benjamin / Benjamin yêu quý

Vote
0%

by Vũ Đỗ Hải Hà 22-06-2022

  • Link đọc: https://mangadm.cc/2020/10/09/manhwa-bl-dear-benjamin-gui-benjamin/

Dear Benjamin (Benjamin yêu quý) là bộ truyện tranh BL hay tương tự Bí mật của Omega K bạn nên đọc. Dear Benjamin xoay quanh Isaac - chủ cửa hàng bán hoa nhỏ ở San Diego được nhà buôn vũ khí nổi tiếng Felix ghé tới vào một đêm khuya. Felix đã đặt một bó hoa và Isaac đã đưa cho anh một bó hoa được bày trí khá vụng về, nhưng vì lý do nào đó, Felix tỏ ra quan tâm khác thường đến Isaac.

Felix - người đàn ông có sức quyến rũ nguy hiểm thường đến thăm cửa hàng hoa hàng ngày, và người bán hoa Isaac - người đàn ông có rất nhiều bí mật cùng cách cư xử thờ ơ… Liệu Felix có bao giờ phát hiện ra điều mà Isaac đang che giấu?

Tears in Heaven