Thông báo mới! TOP SHARE

Top 10 địa chỉ ăn ốc ngon tại quận 2

  • 24,594 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by Tiara 20-09-2019

Ốc là một món ăn chơi được nhiều người yêu thích hiện nay, đặc biệt là giới trẻ tại quận 2. Có nhiều loại ốc đa dạng chủng loại và mỗi loại lại được chế biến bằng nhiều công thức khác nhau tạo ra nhiều món ốc ngon lạ miệng đầy thích thú cho thực khách. Nếu bạn là một người có sở thích ăn ốc thì hãy ghi nhớ những địa chỉ ăn ốc ngon tại quận 2 này nhé.

1

Quán Ốc Bay - 1 Thảo Điền, P. Thảo Điền, Quận 2,

by Tiara 20-09-2019

Quán nằm ngay đầu đường Thảo Điền nên dễ dàng cho các bạn tìm thấy. Quán có không gian khá rộng rãi, thoáng đãng. Ốc ở đây rất tươi ngon, một món được bày khá nhiều và chế biến ngon hợp khẩu vị nên rất đáng túi tiền. Nếu bạn đi với số lượng ít thì nên ước lượng và kêu phần ăn vừa phải tránh lãng phí.
Nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo.

2

Nhà Hàng Phố Ốc - 271 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2

by Tiara 20-09-2019

Nằm ngay mặt tiền Nguyễn Duy Trinh, tại quán bạn có thể ngồi ngoài đường, ghế thấp hoặc vào trong máy lạnh, ghế cao, đúng chuẩn 1 nhà hàng lịch sự mà giá vẫn không đổi, đây thực sự là 1 điểm cộng lớn của quán. Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, dễ thương. Gửi xe rộng rãi, miễn phí.

Các loại ốc tại đây tươi ngon và chế biến vừa ăn, đặc biệt là các loại nước chấm rất ngon và nhiềul loại cho từng món riêng biệt. Đặc biệt là giá cả vô cùng mềm nên bạn nhất định đến đây để thử một lần nhé.

3

Quán Biển Ốc - Số 680 - 632 Nguyễn Thị Định, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

by Tiara 20-09-2019

Quán Biển Ốc nằm gần cuối đường Nguyễn Thị Định nên khá xa cho việc di chuyển. Nhưng bù lại khi đến đây bạn sẽ được thưởng thức các món hải sản tươi sống trong một không gian rộng rã, thoáng mát. Quán tuy khá bình dân nhưng phong cách phục vụ vô cùng chỉnh chú với đồng phục và thái độ nhân viên vô cùng vui vẻ và lịch sự. Thực đơn quán rất phong phú cho thực khách lựa chọn và giá cả thì vô cùng phải chăng.

4

Ốc Cà Na Thảo Điền - 159 Xa Lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Quận 2

by Tiara 20-09-2019

Nằm ngay bên cạnh chung cư Masteri rất dễ tìm. Quán rất sạch sẽ, hải sản thì tươi sống đặc biệt là ốc cà na. Nhạn viên phục vụ chu đáo lịch sự. So với chất lượng của món ăn thì tiền túi bỏ ra rất đáng.

5

Ốc 254 - 254 Nguyễn Thị Định, Quận 2

by Tiara 20-09-2019

Quán này hơi khó tìm một chút nên các bạn chú ý địa chỉ trên đường đi. Tuy nhiên bù lại thì đồ ăn ở đây khá ngon giá lại mềm. Thức ăn được mang ra rất nhanh không phải chờ đợi. Quán khá đông, tầm 5, 6h chiều đã hết bàn rồi nên các bạn tranh thủ đi sớm nhé.

Tears in Heaven