Thông báo mới! TOP SHARE

Top 10 kênh Youtube về làm vườn và trồng trọt

  • 5,247 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by Won Hoe Aeng 20-04-2020

Các kênh Youtube trồng trọt và làm vườn là một nguồn thông tin rất hữu hiệu đối với những ai mong muốn có thể tự trồng và chăm sóc những loại cây mà mình yêu thích nhưng lại không được học về các kiến thức hay kỹ năng trồng trọt. Nếu có thể tự tay trồng và thu hoạch rau sạch hay có thể trồng các loại cây cảnh để trang trí trong căn nhà của mình thì đó quả là một điều tuyệt vời. Trong bài viết này mình xin tổng hợp lại những kênh Youtube có lượt xem nhiều nhất về chủ đề làm vườn. Đây là những kênh Youtube hướng dẫn rất tỉ mỉ và dễ hiểu các kiến thức ươm trồng và chăm sóc cây cũng như cách tái chế đồ dùng để bày trí cây cảnh ở trong nhà. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích mà mình cần thiết.

1

5 Minutes Craft

Vote
10%

1

by Won Hoe Aeng 20-04-2020

5 Minutes Craft là kênh Youtube rất nổi tiếng với các video hướng dẫn các mẹo vặt hữu ích trong cuộc sống. Kênh cũng hướng dẫn rất nhiều video về trồng trọt và làm vườn rất hay mà ai cũng có thể học theo.

2

Quốc Thịnh Lê

Vote
62%

1

by Won Hoe Aeng 20-04-2020

Quốc Thịnh Lê là kênh Youtube về chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trồng trọt vô cùng được yêu thích. Kênh chia sẻ rất nhiều video hướng dẫn trồng các loại cây rất đáng quý, trong đó có nhiều loại cây mang giá trị kinh tế cao. Chính vì vậy đây là một kênh Youtube không thể bỏ qua về chủ đề trồng trọt.

3

Khoa Hien

Vote
5%

1

by Won Hoe Aeng 20-04-2020

Khoa Hien cũng là một kênh Youtube có số lượt xem và lượng subscribe top đầu về chủ đề trồng trọt. Các video của kênh chủ yếu là hướng dẫn cách trồng các loại rau và trái cây cũng như chăn nuôi tại nhà để phục vụ nhu cầu của gia đình.

4

Home & Garden

Vote
19%

1

by Won Hoe Aeng 20-04-2020

Home & Garden là kênh Youtube hay nhất và có lượng view cũng như subscribe cao nhất về chủ đề làm vườn. Kênh hướng dẫn các phương pháp trồng cây vô cùng hiệu quả. Các loại cây mà Home & Garden hướng dẫn trồng vô cùng đa dạng và phong phú, từ cây cảnh đến cây ăn quả hay rau củ.

5

5 PHÚT THỦ CÔNG

Vote
4%

1

by Won Hoe Aeng 20-04-2020

5 PHÚT THỦ CÔNG là kênh youtube hướng dẫn các mẹo vặt hữu hiệu trong cuộc sống hằng ngày rất sáng tạo và chi tiết. Các mẹo vặt khác nhau từ làm đẹp, may vá, làm vườn, trang trí, làm đồ thủ công,... có rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ cần gõ "Mẹo làm vườn - 5 phút thủ công" là bạn có thể tìm thấy những video hữu ích về chủ đề trồng trọt làm vườn được hướng dẫn vô cùng dễ hiểu và dễ học theo.

bài viết cùng người đăng

  • 1,363
  • 1,560

by Won Hoe Aeng 21-05-2021

Tears in Heaven