Thông báo mới! TOP SHARE

Top 10 kỳ quan mà bạn nên đi đến tham quan khi mùa hè đến

  • 228 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by Ingrou 05-12-2022

Mẹ Trái đất cùng với nhân loại đã cùng tạo ra một số địa điểm ngoạn mục nhất trên hành tinh này. Từ những thành phố rộng lớn đến những công viên quốc gia ngoạn mục, thật khó để giữ cho danh sách những việc cần làm của bạn bị trì trệ. Hãy ghi nhớ những điểm tham quan mang tính biểu tượng, văn hóa, ẩm thực và sự dễ dàng đi lại, đây là những nơi tốt nhất trên thế giới để ghé thăm! Không thiếu những địa điểm tuyệt vời, đầy cảm hứng và hấp dẫn để ghé thăm trong thế giới mà chúng ta đang sống. Với 195 quốc gia để lựa chọn, mỗi quốc gia đều có nền văn hóa phong phú và những điểm tham quan đặc biệt, thật khó để quyết định nên đi du lịch ở quốc gia nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn đưa ra lựa chọn chính xác nhất của mình.

1

Rạn san hô Great Barrier, Australia

Vote
0%

by Ingrou 05-12-2022

Rạn san hô Great Barrier là một trong những điểm nghỉ dưỡng tốt nhất không thể tranh cãi cho bất cứ ai muốn có cơ hội nhìn thoáng qua một trong những tuyệt tác đáng kinh ngạc nhất của thiên nhiên.Rạn san hô trải dài 2.300 km và lớn đến mức có thể được phát hiện từ ngoài vũ trụ!

Khách du lịch sẽ có thể thưởng thức những cảnh đẹp tuyệt vời của các loài động vật và thực vật biển độc đáo, tương tác với nhau một cách hài hòa hoàn hảo.Bạn có thể lặn hoặc lặn với ống thở trong khu vực để thực sự tiếp cận gần gũi hơn với hệ động thực vật địa phương.

2

Hồ Plitvice, Croatia

Vote
0%

by Ingrou 05-12-2022

Hồ Plitvice có thể được tìm thấy trên bờ biển Adriatic của Croatia, chỉ kéo dài trên biên giới giữa Zadar và thủ đô Zagreb của quốc gia.Những hồ này bao gồm 16 vùng nước được kết nối với nhau bằng nhiều thác nước xếp tầng và những cây cầu hấp dẫn, bên cạnh là những khu rừng ngọc lục bảo lâu đời chứa nhiều động vật hoang dã: chim, chó sói, gấu, v.v.!Tận hưởng những chuyến đi bộ tại một trong những điểm đến du lịch hàng đầu trong nước trên nhiều con đường khác nhau, cả tự nhiên và nhân tạo, đồng thời khám phá dải đất rộng giữa các hồ có độ cao thấp nhất là 280 mét và cao nhất 1.000 mét phía trên nó.

3

Taj Mahal, Ấn Độ

Vote
0%

by Ingrou 05-12-2022

Taj Mahal là một trong những điểm nghỉ mát nổi tiếng nhất trên thế giới và có lý do chính đáng!Đó là một trong Bảy kỳ quan của thế giới và nó là biểu tượng của tình yêu đích thực, không bao giờ kết thúc.Lăng mộ này, trái với niềm tin phổ biến, không phải là một cung điện – mà là nơi an nghỉ cuối cùng của Mumtaz Mahal, do chồng bà xây dựng cho bà.Thành công kiến ​​trúc này là một ví dụ điển hình của kiến ​​trúc Mughal đẹp nhất, với bốn mặt hoàn toàn giống nhau trên chiều cao 240 foot.Hình dạng của nó thay đổi rất nhẹ trong suốt cả ngày với ánh sáng mặt trời và bạn có thể thấy gợn sóng phản chiếu của nó trong hồ bơi khổng lồ bên dưới.Ngoài ra, hãy tản bộ qua khu vườn rộng lớn bên ngoài để có được vẻ đẹp lộng lẫy hơn nữa!

4

Thác Victoria, Zambia/Zimbabwe

Vote
0%

by Ingrou 05-12-2022

Rất ít người coi các quốc gia châu Phi này là một trong những quốc gia tốt nhất để đến thăm, nhưng những người đó đang bỏ lỡ! Thác Victoria là một trong những thác nước lớn nhất thế giới, đạt độ cao hùng vĩ 355 feet và trải dài cả dặm.Dòng nước đổ ào ạt của nó là lớn nhất trong loại hình này, với tốc độ gây sốc là 550.000 mét khối mỗi phút.Trên hết, Thác Victoria nằm trong số Bảy Kỳ quan Thiên nhiên của thế giới và sương mù bao phủ khu vực này có thể được nhìn thấy từ khoảng cách 50 km, tạo ra cầu vồng!Nó cũng chịu trách nhiệm về lượng mưa liên tục, không ngừng của khu rừng nhiệt đới xung quanh Sông Zambezi.

5

Petra, Jordan

Vote
100%

by Ingrou 05-12-2022

Petra là một địa điểm khảo cổ đầy cảm hứng, lưu giữ rất nhiều lịch sử và sự hùng vĩ ngoạn mục đến nỗi nó dễ dàng trở thành một trong những điểm nghỉ dưỡng tốt nhất trên thế giới.Thành phố cổ này có từ thế kỷ thứ 5 trước Công nguyên và là một di sản thế giới tự hào có vô số công trình kiến ​​trúc tuyệt vời được làm từ đá cắt.Petra có những ngôi đền, bàn thờ, lăng mộ và tất cả các kiểu công trình, và vị trí của nó giữa Biển Đỏ và Biển Chết khiến nó trở nên bí ẩn hơn.Các điểm tham quan được trang trí đẹp mắt đang chờ được chiêm ngưỡng!

Tears in Heaven