Có đăng ký viết bài mới! THAM GIA

Top 10 lời an ủi bạn có thể gửi đến một người đang buồn

  • 181 views
  • 2 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Khuynh Du 23-06-2022

Mọi người hầu như luôn phải trải qua những khoảng thời gian khó khăn. Đôi khi, những giai đoạn này có thể ảnh hưởng đến cảm xúc, khiến họ khóc, buồn, chán nản hoặc rút lui khỏi thế giới. Thật không dễ dàng gì khi đối mặt với nỗi buồn và không ai dễ dàng mong đợi điều đó, đó là lý do tại sao bạn nên cố gắng ở bên cạnh một người bạn đang buồn càng nhiều càng tốt. Khi điều gì đó tồi tệ xảy ra với ai đó, bản năng đầu tiên của hầu hết mọi người là gọi điện hoặc thăm hỏi. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai cũng đánh giá cao điều đó, vì vậy việc sử dụng tin nhắn văn bản trở thành cách dễ dàng hơn để tiếp cận họ hoặc tìm hiểu xem họ có ổn không. Dưới đây là 10 tin nhắn an ủi bạn có thể gửi cho người bạn của mình nếu họ đang trải qua thời kỳ tồi tệ.

1

Bạn sẽ không buồn mãi mãi.

Vote
43%

2

by Khuynh Du 23-06-2022

Một cách tốt để trò chuyện với một người để loại bỏ bớt nỗi buồn là cho họ biết rằng họ sẽ không cảm thấy bất hạnh trong một thời gian dài. Cho dù nỗi buồn có tồi tệ đến đâu, khi ai đó nhắc nhở bạn, đó chỉ là một trải nghiệm sẽ sớm kết thúc, nó sẽ khích lệ bạn.

Làm điều tương tự với bạn của bạn. Gửi cụm từ này như một phần trong tin nhắn của bạn cho họ để nói với họ rằng thế giới vẫn chưa kết thúc. Và, họ sẽ luôn tìm thấy điều gì đó để mang lại hạnh phúc cho họ ngay cả trong những khoảnh khắc buồn nhất. Nó phù hợp với bất kỳ bối cảnh nào; các mối quan hệ, sự nghiệp, hoặc mất đi một tình bạn quý giá.

2

Đừng lo lắng, đó chỉ là một giai đoạn.

Vote
29%

2

by Khuynh Du 23-06-2022

Hầu hết, khi mọi người trải qua thời kỳ khó khăn, họ cảm thấy đó là dấu chấm hết của cuộc đời. Những người hướng ngoại có thể bắt đầu đăng những điều phiền muộn trên mạng xã hội, trong khi những người trầm lặng có thể ở trong nhà khóc lóc hết ngày này qua ngày khác mà không tiếp cận với mọi người.

Nếu bạn có một người bạn đang trải qua nỗi đau khi mất đi một tài sản hoặc một người quý giá, hãy gửi cho họ một tin nhắn đáng yêu cho họ biết rằng đó là một giai đoạn. Đôi khi, họ có thể cần nghe điều này để vui lên. Niềm vui không chỉ có trong những bộ phim hài, tiểu phẩm hay những trò chọc cười người khác . Nó có thể là một văn bản đơn giản.

3

Bạn mạnh mẽ hơn bạn tưởng.

Vote
14%

2

by Khuynh Du 23-06-2022

Khi bạn nhắc nhở một người về sức mạnh mà họ có để vượt qua một tình huống; bạn tự nhiên tiếp thêm cho họ sự can đảm để đối mặt với thử thách đó. Ví dụ, một người bạn đang trải qua cơn đau buồn. Có lẽ họ đã trải qua một vài mối quan hệ đau thương.

Và như bạn có thể đã biết, sự đau khổ khiến bạn cảm thấy như thể bạn sẽ không thể sống sót trong những phút tiếp theo nếu không có người yêu cũ. Gửi câu này như một trong những thông điệp an ủi đến người bạn của bạn là một cách khác để tăng cường hạnh phúc cho họ trong những lúc buồn bã sâu sắc. 

4

Hãy chờ đợi.

Vote
0%

2

by Khuynh Du 23-06-2022

Buồn bã kéo dài hầu hết chuyển sang trầm cảm. Có thể mất nhiều hơn một chút so với những lời động viên để đưa bất kỳ ai ra khỏi khu vực đó khi họ đến giai đoạn đó. Cho dù bạn của bạn có thể đang phải trải qua điều gì, thì "hãy chờ đợi" là một tin nhắn mà bạn có thể muốn gửi cho họ.

Nó có thể không phải là điều đầu tiên hoặc cuối cùng bạn gửi cho họ. Đó có thể là một dòng trong toàn bộ tin nhắn hoặc một nhãn dán có nội dung đó với một cái ôm hoặc khuôn mặt đồng cảm. Điều này đã được chứng minh là có hiệu quả với nhiều người, đặc biệt là những người thích độc lập khi họ buồn.

5

Bạn sẽ ổn trong thời gian ngắn.

Vote
14%

2

by Khuynh Du 23-06-2022

Khi bạn của bạn đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn, tất cả những gì họ có thể cần nghe từ bạn là họ sẽ không còn cảm giác ốm yếu đó mãi mãi. Cho dù họ có đủ khả năng hay không, họ chỉ muốn biết họ có thể vượt qua nó.

Những tin nhắn như thế này cho người bạn của bạn có thể không khiến họ vui ngay lập tức, nhưng nó cho thấy bạn quan tâm và chúc họ hạnh phúc hơn. Nó có nghĩa là bạn có thể thấy khả năng họ tìm ra giải pháp nhanh hơn họ mong đợi. Một cụm từ như thế này đủ để khiến ai đó có những bước đi táo bạo.

Tears in Heaven