Thông báo mới! TOP SHARE

Top 10 mỹ nhân Hoa ngữ từng cưa sừng làm nghé thất bại

  • 1,844 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by Khiem Nguyễn 06-05-2020

Trong giới nghệ sĩ Hoa ngữ có rất nhiều diễn viên nữ được người hâm mộ nhận xét là có tuổi thực cao hơn bề ngoài. Chính nhờ ưu thế ngoại hình này mà bọn họ có nhiều cơ hội đóng phim hơn, được thử sức với nhiều cảnh phim với nhiều nhân vật có bối cảnh khác nhau. Đã có nhiều pha 'cưa sừng làm nghé' phải nói là cực kỳ thành công nhưng dù vậy vẫn có những trường hợp ngoại lệ dù vẫn là những diễn viên đó. Dù đã ở tuổi trung niên, nhan sắc lão hóa nhưng nhiều nữ diễn viên Hoa ngữ vẫn đóng vai thiếu nữ mười tám đôi mươi. Và việc đảm nhận những vai diễn không phù hợp với tuổi thực này đã khiến cho nhiều nữ diễn viên nổi tiếng như Châu Tấn, Lâm Tâm Như, Đổng Khiết... nhận nhiều lời chê bai từ phía khán giả.

1 Đổng Khiết
Vote
14%

by Khiem Nguyễn 06-05-2020

Trong bộ phim One dream one home mới lên sóng đầu tháng 12/2019, người đẹp Đổng Khiết khiến khán giả phải ngỡ ngàng khi hóa thân thành thiếu nữ 17, 18 tuổi. Người đẹp thủ vai Lương Thục Văn, sinh ra trong một gia đình người Macau với nhiều sóng gió và biến động.
Được trang điểm đơn giản hết mức để tạo nét ngây thơ, trong sáng, Đổng Khiết vẫn để lộ dấu ấn thời gian trên khuôn mặt như nếp nhăn ở khóe môi, bọng mắt trũng sâu. Sau khi bộ phim lên sóng, nhiều khán giả Trung Quốc cho rằng đạo diễn nên chọn một diễn viên trẻ hơn thay thế Đổng Khiết.

2 Châu Tấn
Vote
14%

by Khiem Nguyễn 06-05-2020

Năm 2018, Châu Tấn trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim cung đấu Hậu cung Như Ý truyện. Dù diễn xuất của nữ diễn viên vẫn được khán giả tán dương, nhan sắc ở tuổi 44 của cô lại trở thành đề tài bàn tán. Tạo hình của nhân vật Thanh Anh (Châu Tấn) bị chê bai là lòe loẹt, sến sẩm. Gương mặt của Châu Tấn có dấu hiệu sưng phù, lộ nhiều nếp nhăn.

3 Lâm Tâm Như
Vote
29%

by Khiem Nguyễn 06-05-2020

Lâm Tâm Như là người đẹp nổi tiếng thích đóng những vai "cưa sừng làm nghé" trên màn ảnh. Nữ diễn viên sinh năm 1976 từng đóng rất nhiều vai không phù hợp với tuổi thật của mình. Trong bộ phim 16 mùa hạ ra mắt năm 2014, người đẹp đảm nhận vai diễn xuyên suốt từ thời trung học cho tới khi trưởng thành. Đội tóc giả, ăn vận trẻ trung để tạo hình tượng nữ sinh nhưng gương mặt của Lâm Tâm Như vẫn lộ rõ dấu hiệu tuổi tác.

4 Lưu Gia Linh
Vote
29%

by Khiem Nguyễn 06-05-2020

Lưu Gia Linh gây tranh cãi khi trở lại màn ảnh nhỏ với vai Cố Mạn Lộ trong Bán sinh duyên. Nữ diễn viên 52 tuổi vào vai thiếu nữ đôi mươi nhưng không hề có cảm giác thanh xuân tươi trẻ, bị chê bai là "đem thiếu nữ bi tình diễn thành oán phụ".

5 Tiêu Tường
Vote
14%

by Khiem Nguyễn 06-05-2020

Được mệnh danh là đệ nhất mỹ nhân Đài Loan trong những năm 90, Tiêu Tường luôn tự tin với vóc dáng và khuôn mặt gợi cảm của mình. Có lẽ vì tự tin quá mức mà Tiêu Tường luôn muốn khẳng định bản thân mình với những vai diễn thiếu nữ hay cô gái đôi mươi trong sáng, thơ ngây. Tuy nhiên, những lần "cưa sừng" của Tiêu Tường đều không nhận được sự ủng hộ của dư luận.
Trong Hiệp cốt đan tâm, vai nữ chính của Tiêu Tường bị lấn át bởi vẻ tinh nghịch, xinh xắn và đáng yêu của nữ thứ Hà Mỹ Điền. Tạo hình của Tiêu Tường ở tuổi 37 đã phá hỏng hình ảnh mỹ nhân Sử Hồng Anh 18 tuổi.
Nếu Phan Nghinh Tử khá thành công khi đóng thiếu nữ dù ở tuổi 40 nhưng với Tiêu Tường, điều đó đã làm hỏng danh xưng đệ nhất mỹ nhân Đài Loan của cô.

Tears in Heaven