Thông báo mới! TOP SHARE

Top 10 những phát minh vô dụng nhất quả đất

  • 2,581 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by Dương Hoàng 17-03-2020

Thực sự mà nói, có rất nhiều cách để khiến bản thân vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng. Một trong số đó chính là lên mạng xem những thứ nhảm nhí xuất hiện trên internet. Ví dụ như là bộ sưu tầm những phát minh vô dụng nhất hành tinh nhưng thực ra lại có tính giải trí rất cao. Nhưng thật ra, những phát minh vô dụng này không hề là ý tưởng mới mà nó từng là bộ sưu tập rất nổi tiếng trên mạng xã hội và có hẳn một tài khoản instagram chuyên làm ra những phát minh như vậy có tên là unnecessaryinventions với gần 500 nghìn lượt theo dõi. Sau đây là danh sách top 10 những phát minh vô dụng nhất được chắt lọc từ bộ sưu tập ấy nhé.

1 Quần SoloStash
Vote
0%

by Dương Hoàng 17-03-2020

Đã bao giờ các bạn ngại phải đeo một cái túi hoặc tệ hơn là một chiếc ba lô to đùng ngã ngửa chỉ đến được một tên sách hoặc là bởi vì không thể bỏ vào túi quần chưa chắc chắn là rồi, nhất là mấy bạn nam. Những lúc như vậy thì chúng ta chỉ biết tự hỏi là tại sao lại không có loại quần nào mà có một cái túi to một chút? Nếu như bạn là một trường hợp như vậy thì đây là giải trí pháp danh cho bạn. Quần SoloStash được thiết kế như một chiếc quần bò bình thường, ngoại trừ việc thay vì có hai chiếc túi trị đủ đầy nhất vì đằng sau mông thì nó có một chiếc túi siêu khổng lồ có thể đựng được đi tìm lại đồ từ bé tới lớn, thậm chí là bạn còn có thể cho một chiếc laptop như thế này vào được luôn. Nhưng không ai bảo là nó sẽ không rơi ra ngoài lúc bạn di chuyển cả. Tiện tuỳ tiện thật đấy Nhưng ai dám mặc loại quần này, chưa kể là nhìn chẳng khác gì người khác móc túi của mình đi cả.

2 Dụng cụ lăn nách đôi
Vote
0%

by Dương Hoàng 17-03-2020

Lăn nách là một việc làm thường ngày của nhiều người, chẳng còn hơi nhếch mới phải lăn mà chỉ đơn giản là muốn được sạch sẽ, thơm tho mà thôi. Bạn có phải là một người cảm thấy mất kiên nhẫn khi phải lăn từng đem 1 không? Nếu có thì đây là một sản phẩm cực kỳ phù hợp với bạn lần một lần được cả hai nách. Đây là một sản phẩm đánh trúng tâm lý của những người bận rộn, không có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân hoặc đơn giản là quá lười. Sản phẩm là một tay cầm có hai đầu được gắn hai lọ lăn nách, điểm chu chính là bạn chỉ có thể dùng lăn nách dạng sáp mà thôi. Một lưu ý là vì hai đầu của dụng cụ này sẽ cố định, cho nên nếu như bạn có lỡ béo quá hay gây quá thì kệ bạn, bởi vì nhà phát triển cũng không quan tâm đâu.

3 Dụng cụ hỗ trợ cầm sách
Vote
100%

by Dương Hoàng 17-03-2020

bạn có phải là một con mọt sách? Bạn đam mê đến mức ám ảnh với những trang sách đúng hay sai thì cũng không quan trọng, bởi vì chúng mình vẫn sẽ giới thiệu cho bạn sản phẩm vô ích này mà thôi Sản phẩm giúp cô duỗi cánh tay của mọt sách với thiết kế khá cồng kềnh Sản phẩm bao gồm một dây nịt để quàng qua ngươi khá chắc chắn, một bệ đỡ sách hình hai bàn tay khum lại, điểm cộng chính là đôi bàn tay này cực kỳ giống thật, mang lại cảm giác như chính chúng ta đang cầm sách thật.

4 Gối nước uống
Vote
0%

by Dương Hoàng 17-03-2020

Thức dậy giữa đêm và cực kỳ khát nước, nhưng ngồi dậy đi uống nước thì sẽ rất khó ngủ lại phải không nào? Cuộc sống của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn nếu như sở hữu chiếc gối ngủ 2 trong 1 này vừa êm ái đưa bạn vào giấc ngủ, vừa đảm bảo giấc ngủ của bạn sẽ không bị phá hỏng bởi những cơn khát nước bất ngờ. Chỉ có một vài khuyết điểm của sản phẩm hoàn hảo như thế này Thứ nhất, khi bạn hút nước ra thì chiếc gối cũng sẽ xẹp đi với những ai thích 5 cao vì đây là một vấn đề rất nghiêm trọng. Thứ hai, không có gì để đảm bảo vì khi bạn nằm đè lên gối thì nước sẽ không tự động vụt ra khỏi ống và tệ hơn là phun vào mặt bạn và khiến bạn tỉnh giấc

5 Vòng cổ nugget
Vote
0%

by Dương Hoàng 17-03-2020

Đây là một phụ kiện vô cùng hữu ích như bạn là người hay ăn vặt hoặc hay đói không đúng. Nhìn không được thời trang cho lắm khi phải đeo một chiếc vòng với mấy cái hộp, nhưng các bạn hãy nghĩ đến chiếc bụng đói của mình đi. Mỗi chiếc hộp được thiết kế để có thể đựng vừa những miếng gà nugget nho nhỏ, vang vàng và giòn hay không thì chưa biết bạn sẽ có 5 hộp như thế này tương đương với 5 miếng gà kiếm chiêu cực kỳ lớn của phụ kiện này, đó là không có nước sốt chấm, nếu như cho nước chấm vào trong hộp thì chắc hẳn bạn sẽ phải là một người dũng cảm lắm lắm, bởi vì những lỗ không nhỏ cho lắm để xâu dây chuyền sẽ khiến sốt hay tệ hơn nữa là dầu mỡ chảy hết ra áo và người của bạn

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven