Có đăng ký viết bài mới! THAM GIA

Top 10 phim ngôn tình Hoa Ngữ tổng tài mới và hấp dẫn nhất năm 2022

  • 309 views
  • 5 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by lucylucy 17-06-2022

Một trong những thể loại phim ngôn tình được nhiều khán giả yêu thích chắc chắn không thể bỏ qua các bộ phim ngôn tình Hoa Ngữ thể loại tổng tài mới và vô cùng hấp dẫn hiện nay. Các bộ phim điện ảnh thường xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào ấm áp xen lẫn những tình huống hài hước qua mỗi tập phim. Một số bộ phim hot được quan tâm nhiều nhất trong thời gian gần đây như Kim Bài Khách Phục Đổng Đổng Ân, Tình Yêu Mùa Hè, Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu.... Hãy cùng đến với top 10 phim ngôn tình Hoa Ngữ tổng tài hấp dẫn nhất năm 2022 ngay nhé.

1

Kim Bài Khách Phục Đổng Đổng Ân - 金牌客服董董恩

Vote
100%

5

by lucylucy 17-06-2022

Kim Bài Khách Phục Đổng Đổng Ân - 金牌客服董董恩

Kim Bài Khách Phục Đổng Đổng Ân, Nam nữ chính của phim là Nguỵ Minh Triết và Từ Lộ cũng đã hoàn thành xong những cảnh quay cuối cùng sau một thời gian vất vả. Cặp đôi diễn viên cùng chụp ảnh, mừng bộ phim đã hoàn thành tốt đẹp. Và hiện tại, NSX Kim bài khách phục Đổng Đổng Ân sẽ đi vào giai đoạn hậu kỳ, xin giấy phép để chờ phim lên sóng trong năm 2022 này.

Kim bài khách phục Đổng Đổng Ân được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bố Y Ma Thất. Kịch bản của Kim bài khách phục Đổng Đổng Ân được chấp bút bởi  biê kịch Triệu Tuần, trong khi đó qu trình quay phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Lâm Nghị, dự kiến sẽ có 30 tập tất cả. Bộ phim xoanh quanh cặp đôi oan gia ngõ hẹp Lâu Uyên và Đổng Đổng Ân. Ở trong bộ phim Nguỵ Minh Triết vào vai Lâu Uyên một chủ một tiệm vàng có tính cách không mấy tốt đẹp và còn ngạo kiều. Trong khi đó, Từ Lộ thì vào vai Đổng Đổng Ân, một nhân viên phục vụ khách hàng tầm thường, cô là một người chăm sóc khách hàng rất giỏi của một công ty quảng cáo.

 

2

Tình Yêu Mùa Hè - Discovery Of Romance

Vote
0%

5

by lucylucy 17-06-2022

Tình Yêu Mùa Hè - Discovery Of Romance

Tình Yêu Mùa Hè - Discovery Of Romance, Diễn viên: Ngô Thiến, Tần Tuấn Kiệt, Dương Binh Trác, Tôn Nghệ Ninh, Lý Giai Khiết, Hạ Chí Viễn, Lưu Đan. Nhà thiết kế gia dụng Hạ Thiên (Ngô Thiến) tình cờ gặp người yêu cũ kiêm ông chủ của phòng thiết kế gia dụng Hứa Tắc Hào (Tần Tuấn Kiệt), dưới sự tấn công xin được tái hợp của Hứa Tắc Hào khiến tình cảm của Hạ Thiên và bạn trai hiện tại Quan Tân bắt đầu dao động.

Phương diện khác, Quan Tân gặp lại em gái Lộc Hi thất lạc ở cô nhi viện nhiều năm, trời xui đất khiến hai người nảy sinh quan hệ mập mờ không rõ ràng. Bạn trai cũ hay bạn trai hiện tại, bạn bè hay là người yêu, hiểu lầm hay sáng tỏ, tái hợp hay cự tuyệt, chia tay hay kết hôn. Một loại câu chuyện tình cảm, quấy rầy cuộc sống và công việc của cô gái 30 tuổi này.

3

Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu - Time to Fall in Love

Vote
0%

5

by lucylucy 17-06-2022

Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu - Time to Fall in Love

Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu - Time to Fall in Love kể về câu chuyện của cô nàng Tô Nhan Hề, là người có tính cách lạc quan và mạnh mẽ, có sự nghiệp riêng, một mình chăm sóc người mẹ bệnh nặng. Cũng giống như những người trẻ chăm chỉ khác, cô ấy rất tự lập, và sự lương thiện tốt bụng ấm áp của cô cũng đã truyền cảm hứng năng lượng cho những người xung quanh.

Trong khi đó, Cố Tây Thành là người hành động quyết đoán trong sự nghiệp, theo đuổi ước mơ bằng chính năng lực của mình. Tô Nhan Hề bị chị gái song sinh Hạ Cẩm Hề uy hiếp, bắt buộc trở thành bạn gái hợp đồng tổng tài hào môn Cố Tây Thành. Cố Tây Thành vốn muốn giả vờ yêu đương để dỗ ngọt bà nội bị bệnh, nhưng dần bị cô gái Tô Nhan Hề lạc quan vui vẻ này thu hút, hai người sống chung một mái nhà cũng dần tình cảm cũng dần ấm áp. Dưới sự quan tâm tinh tế của Tô Nhan Hề, Cố Tây Thành từng bước tháo xuống vỏ bọc nóng nảy vô tình của mình, lộ ra nội tâm mềm mại.

4

Định Luật 80/20 Của Tình Yêu - She and Her Perfect Husband

Vote
0%

5

by lucylucy 17-06-2022

Định Luật 80/20 Của Tình Yêu - She and Her Perfect Husband

Định Luật 80/20 Của Tình Yêu - She and Her Perfect Husband là bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc do đạo diễn Lâm Nghiên chỉ đạo bấm máy, phim với sự góp mặt của cặp đôi vàng trong làng điện ảnh Hoa ngữ là Dương Mịch và Hứa Khải. Phim xoay quanh cô nàng luật sư trẻ vô duyên vô cớ lại có một người chồng mà cô chưa hề hay biết rằng mình có chồng.

Chuyện phim Định Luật 80/20 Của Tình Yêu bắt đầu từ nữ luật sư Tần Thi (Dương Mịch đảm nhận) hiện đang độc thân và hết mình theo đuổi sự nghiệp nhưng lại bị cha mẹ vội vàng ép kết hôn. Ngay lúc đó, công ty luật sư hàng đầu Thành Dư Tuệ đang tuyển dụng luật sư chuyên về các vấn đề gia đình và một trong những điều kiện đó là phải kết hôn. Tần Văn Vũ, hai trai thứ hai của Tần Thi, cũng là một luật sư đã bí mật thay đổi tình trạng hôn nhân của cô thành “đã kết hôn” mà không được sự cho phép của cô, do đó tạo ra một người chồng hư cấu cho cô. Không biết gì cả, Tần Thi đã được tuyển dụng. Kỹ năng luật xuất sắc của cô đã nhận được sự tán thưởng của người sáng lập công ty là Lão Kim.

5

Gặp Em Cô Gái Rực Rỡ - Hello, My Shining Love

Vote
0%

5

by lucylucy 17-06-2022

Gặp Em Cô Gái Rực Rỡ - Hello, My Shining Love

Gặp Em Cô Gái Rực Rỡ - Hello, My Shining Love, Một câu chuyện về hai cá nhân gương mẫu là aces trong lĩnh vực tương ứng của họ. Mang vết sẹo cảm xúc từ quá khứ, họ bắt đầu vào một cuộc hành trình chữa bệnh để khám phá bản thân sáng của họ. Các một lần dày dạn Gudu Ruonan (chạm đáy đá sau khi bị phản bội bởi các nghệ sĩ của riêng mình

Song Zihao và các nhân viên khác. Không muốn chấp nhận thất bại, Ruonan thề sẽ trở lại một ngày. Cô đổ những nỗ lực của mình vào việc xây dựng Sida và nhận được một shot thứ hai trong kinh doanh. Trên đường đi, cô gặp ji Mo, chủ tịch sharp-tongued của một công ty và cuộc họp bất ngờ của họ paves đường cho một lãng mạn.

Tears in Heaven