Thông báo mới! TOP SHARE

Top 10 quán ăn hải sản nổi tiếng ở Nha Trang

  • 1,410 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by Iris 01-12-2019

Du lịch tại Nha Trang bạn được trải nghiệm rất nhiều thứ như: những khu vui chơi, các bãi biển, ngắm hoàng hôn, bình minh, tham quan những khu du lịch sinh thái. Bạn không thể bỏ qua được là các món ăn nơi đây cùng các món ăn hải sản tại vùng biển xinh đẹp này. Đến Nhà Trang có rất nhiều quán ăn hải sản, để bạn chọn một quán ăn hải sản chất lượng và nguyên liệu tươi ngon là điều không dễ gì. Để bạn có thể thưởng thức món hải sản tươi sống và thưởng thức các món ăn chất lượng thì hãy xem qua bài viết này là những quán ăn hải sản nổi tiếng ở Nha Trang cho bạn một trải nghiệm thú vị với những món hải sản từ tự nhiên của vùng biển này.

1

Hải Sản Nhà Tôi

by Iris 01-12-2019

Hải Sản Nhà Tôi nổi tiếng với hải sản tươi sống, giá cả phải chăng. Quán được đánh giá cao từ cách phục vụ cho đến chất lượng các món ăn. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Địa chỉ: 4 Ngô Quyền- tp. Nha Trang

2

Mẹo Mập Hải Sản Tươi Sống

by Iris 01-12-2019

Đến với Mẹo Mập – Hải Sản tươi sống, bạn sẽ được thưởng thức những món hải sản ngon nứt vách. Với không gian thoáng mát, phục vụ tận tình, món ăn ngon và giá cả phải chăng. Bạn sẽ phải cắm cọc ở đây dài dài đấy.

Địa chỉ: 5 Tô Hiệu- Vĩnh Nguyên- Tp. Nha Trang

3

Hải Sản 8 Mẹo

by Iris 01-12-2019

Hải Sản 8 Mẹo là một trong những quán hải sản ngon gần Vinpearl Land Nha Trang. Không gian thoáng mát, phục vụ tận tình và những món hải sản tươi sống. Hãy bỏ túi ngay quán hải sản ngon ở Nha Trang này nhé!

Địa chỉ: 40 Trần Phú- tp. Nha Trang

4

Quán Hải Sản A Phúc

by Iris 01-12-2019

Là quán ăn ngon, chất lượng, giá rẻ nhất tại Nha Trang. Cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo sẽ đem lại cho bạn những bữa ăn ngon miệng nhất. Với thực đơn rất đa dạng phong phú, mỗi món đều có một vị ngon riêng. Nguyên liệu được lựa chọn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đến với quán Hải Sản A Phúc, du khách sẽ được thưởng thức những món ăn ngon, hấp dẫn với giá cả phải chăng.

Địa chỉ: 9C Trần Phú- Vĩnh Nguyên- Tp. Nha Trang

5

Hải Sản Cô Liền

by Iris 01-12-2019

Nổi tiếng với hải sản ngon rẻ ở Nha Trang, Hải Sản Cô Liền trở thành một điểm đến cho nhiều thực khách. Địa điểm gần Vinpearl Land đầy mát mẻ là một điểm cộng cho quán. Nếu bạn đang tìm quán hải sản ngon, rẻ ở Nha Trang thì hãy đến đây nhé!

Địa chỉ: 83/9 Trần Phú- Vĩnh Hòa- Tp. Nha Trang

Tears in Heaven