Thông báo mới! TOP SHARE

Top 10 shop đồ phượt Hà Nội uy tín chất lượng được “dân phượt” yêu thích

  • 1,861 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by Thành Lộc Nguyễn 05-08-2019

Du lịch theo phong cách “phượt” đã không còn xa lạ với những người yêu thích du lịch tự do. Để có chuyến đi an toàn với những trải nghiệm thú vị, bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều đồ đi phượt đảm bảo độ bền, chắc chắn. Cùng tìm hiểu top 10 shop đồ phượt Hà Nội chuyên đồ phượt được nhiều dân phượt yêu thích và chọn mua.

1

Shop đồ phượt Hà Nội - Umove

by Thành Lộc Nguyễn 05-08-2019

Chuỗi cửa hàng Umove nằm trong công ty cổ phần chuyên bán lẻ các đồ du lịch và dã ngoài để tiên tạ Việt Nam. Bạn có thể thấy ở đây rất nhiều những sản cho chuyến đi phượt của mình: găng tay, lều trại, balo, nón bảo hiểm, các đệm khuỷu tay, đầu gối, … Tuy nhiên sản phẩm chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp cũng xứng đáng để bạn bỏ tiền mua đồ tại đây.

Địa chỉ: số 16 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

2

Cửa hàng Armyhaus

by Thành Lộc Nguyễn 05-08-2019

Nằm trong danh sách các shop đồ phượt Hà Nội uy tín, bạn không thể bỏ qua Armyhaus với gần 10 năm chuyên đồ phượt. Sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng, mẫu mã đa dạng đáp ứng yêu cầu đi phượt hay đi dã ngoại cho khách hàng. Không gian shop rộng để bạn có thể lựa chọn thoải mái, nhân viên nhiệt tình tư vấn.

Địa chỉ: số 83 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội

3

Shop Lead phượt

by Thành Lộc Nguyễn 05-08-2019

Bạn cần tìm shop đồ phượt giá sinh viên vẫn đảm bảo được chất lượng lượng tốt? Lead phượt sẽ là gợi ý dành cho bạn khi tại đây có các sản phẩm giá hấp dẫn nhưng được đánh giá có chất lượng tốt như áo cờ, găng tay, khăn, … Bạn có thể lựa chọn Lead Phượt nếu muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình mà vẫn đảm bảo an toàn.

Địa chỉ: 23 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

4

Đồ phượt Utrip.vn

by Thành Lộc Nguyễn 05-08-2019

Utrip.vn đã có hơn 5 năm hoạt động phong cách bán hàng chuyên nghiệp, sản phẩm phong phú có chất lượng tốt. Đồ phượt Utrip cung cấp rất nhiều đồ dùng cho chuyến du lịch, dã ngoại, leo núi, phượt, … Giá thành của sản phẩm tại Utrp.vn được đánh giá cao hơn so với mức giá trung bình của các shop đồ phượt Hà Nội hiện nay.
Địa chỉ: 16 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

5

Shop đồ phượt Army Box

by Thành Lộc Nguyễn 05-08-2019

Điểm nổi bật của Army Box chính là thiết kế theo phong cách quán cà phê cho dân phượt. Bạn sẽ không chỉ được tư vấn về cách chọn đồ phượt đúng cách. Tại đây, bạn còn được tìm hiểu về kinh nghiệm đi phượt, chia sẻ những kiến thức phượt thực tế.

Do vậy, lựa chọn Army Box bạn sẽ nhanh chóng chuẩn bị được hành trang phượt đầy đủ, có thêm nhiều kinh nghiệm cho chuyến đi của mình.
Địa chỉ: Số 39, Ngõ 87 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tears in Heaven