Thông báo mới! TOP SHARE

Top 10 thương hiệu socola nổi tiếng khắp thế giới

  • 857 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by Trí Kudo180 18-02-2021

Socola có lẽ là món ăn ưa thích của nhiều bạn trẻ, không những thế cũng có nhiều người lớn cũng thích Socola bởi vì theo mình được biết thì Socola có tác dụng ngừa ung thư rất tốt. Ngoài ra Socola còn thể hiện cho tình cảm chân thành, tình yêu đầm thấm được bày tỏ qua ngày Valentine mấy ngày gần đây phải không ạ. Từ xưa nay Socola đã rất nổi tiếng và được bán khắp cả thế giới và thành phần chính của nó là Cacao. Và sau đây cùng mình khám phá những thương hiệu Socola nổi tiếng khắp thế giới này nhé!

1

Teuscher

Vote
50%

1

by Trí Kudo180 18-02-2021

Teuscher là một nhà sản xuất sôcôla có trụ sở chính tại Zurich , Thụy Sĩ .Cửa hàng chính của Teuscher nằm trên Bahnhofstrasse nổi tiếng của Zurich . Cửa hàng hàng đầu cách đó vài dãy nhà ở trung tâm thành phố cổ của Zurich (Storchengasse ) trong một cửa hàng được xây dựng vào năm 1647.  Được thành lập vào năm 1932 bởi Dolf Teuscher, Sr., Teuscher hiện được điều hành bởi Dolf Teuscher, Jr. Giám đốc tài chính của công ty là Rafael Rubio, cháu trai của Dolf Jr.

Ngoài các cửa hàng ở Zurich, công ty còn có các cửa hàng ở Geneva, New York City, Boston, Philadelphia, Chicago, Portland, San Francisco, Beverly Hills, Seoul, Abu Dhabi. Tay thợ làm bánh kẹo Thụy Sĩ sản xuất hơn 200 loại bánh kẹo và bánh ngọt. Loại bánh kẹo đặc trưng của nó là Champagne Truffles, loại bánh đầu tiên thuộc loại này.  Chúng được làm bằng rượu sâm banh, kem bơ và được bao quanh bởi ganache kem đen làm từ 66% sô cô la đen. Mỗi enrobed trong sô cô la sữa và rắc đường bánh kẹo, hoặc sôcôla đen và phủi bụi với bột ca cao không đường bracingly khô.

2

Vosges Haut

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 18-02-2021

Vosges Haut-Chocolat là một nhà sản xuất sô cô la cao cấp có trụ sở tại Chicago , được thành lập vào năm 1998, cung cấp các loại có hương vị với gia vị , thịt xông khói và các thành phần khác. Nó thuộc sở hữu của Katrina Markoff, người cũng đã tạo ra thương hiệu Wild Ophelia để cung cấp sôcôla Americana tự nhiên không biến đổi gen. Công ty sản xuất nhiều hương vị kết hợp kỳ lạ, bao gồm Red Fire Chocolat, được làm từ ớt Mexico , quế và sô cô la đen , Black Pearl Chocolat làm từ gừng , đen hạt mè và sô cô la đen, và Mo's Milk Chocolate Bacon Bar. '' Một món mới vào thời điểm đó, nó đã bắt đầu một xu hướng.

3

Scharffen Berger

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 18-02-2021

Sô cô la Scharffen Berger là một dòng sô cô la được sản xuất bởi Công ty Artisan Confection, một công ty con của Công ty The Hershey . Được Hershey mua lại vào năm 2005, nó trước đây là Scharffen Berger Chocolate Maker , một nhà sản xuất sô cô la độc lập có trụ sở tại Berkeley, California , được thành lập vào năm 1996 bởi nhà sản xuất rượu vang sủi John Scharffenberger và bác sĩ Robert Steinberg .

Công ty này là một nhà sản xuất sô cô la - như trái ngược với vị phổ biến hơn chocolatiers , người làm cho sản phẩm của họ sử dụng sô cô la mua từ người bán sỉ và nhà sản xuất - công ty Mỹ đầu tiên thành lập trong 50 năm qua để làm sô cô la "từ đậu để thanh". Scharffen Berger chủ yếu sản xuất sô cô la thanh, sử dụng chế biến hàng loạt nhỏ và tập trung vào các loại sô cô la đen có hàm lượng cacao rắn cao .

4

Norman Love Confection

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 18-02-2021

Norman Love là người đàn ông đã làm ra những viên socola mà chỉ cần nhìn thôi đã thấy ngon. Cùng với đối tác của mình ông đã làm ra những viên socola với nhiều màu sắc khác nhau. Những màu sắc này có được là nhờ các nguyên liệu từ thiên nhiên như quả mâm xôi xay nhuyễn, chuối, gừng, caramen, chanh... Sau đó ông pha trộn với các loại socola ngon nhất được nhập từ Bỉ, Pháp, Thụy Sĩ.

 

5

Godiva

Vote
50%

1

by Trí Kudo180 18-02-2021

Đi khắp nước Bỉ cũng như nhiều địa điểm mua sắm lớn ở châu Âu Godiva luôn được bày bán ở những gian hàng sang trọng và lịch sự nhất, khách mua lúc nào cũng đông dù giá socola của thương hiệu này đắt gấp đôi so với loại bình thường và sân bay Brussels trở thành là nơi kinh doanh socola lớn nhất thế giới.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven