Thông báo mới! TOP SHARE

Top 10 trang web báo mạng cập nhật tin tức mới nhanh nhất

  • 1,210 views
  • 4 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by Oanh Kim 26-03-2020

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển nhu cầu về cập nhật tin tức trong lẫn ngoài nước của con người ngày càng tăng. Không giống như trước đây chúng ta phải xem qua báo giấy nhưng bây giờ thời công nghệ thông tin nên có những trang báo mạng ra đời. Những trang báo mạng giúp bạn tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng, tiện lợi hơn. Dưới đây là một số trang cập nhật tin tức mới nhất và chính xác nhất, mời bạn đọc cùng tham khảo.

1

Báo Vietnamnet

Vote
100%

4

by Oanh Kim 26-03-2020

Vietnamnet là nhật báo online của Bộ thông tin và truyền thông Việt Nam, Vietnamnet luôn sẵn sàng tổng hợp thông tin thời sự nhanh chóng, đầy đủ liên tục 24 giờ và trong suốt 7 ngày để đảm bảo cho việc cập nhập tin tức mới nhất. Tờ báo điện tử được nhiều bạn đọc tin tưởng và có lượng truy cập nhiều tại Việt Nam hiện nay.Tờ báo được cung cấp đến người đọc cả 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Cập nhật thông tin thời sự nhanh, đầy đủ với nhiều chuyên mục phong phú. Theo dòng sự kiện giúp độc giả nhanh chóng nắm bắt tin tức nóng hổi nhất. Vietnamnet cũng là một trong những trang báo điện tử được đánh giá là khá uy tín.

2

Báo Tuổi trẻ online

Vote
0%

4

by Oanh Kim 26-03-2020

Tuổi trẻ online là một trang báo thu hút được số lượng khá đông đảo độc giả, báo Tuổi Trẻ ngày càng phát triển hơn. Trang báo điện tử này luôn là cổng thông tin đặc sắc, cung cấp những tin tức nhanh chóng, đầy đủ và khá chính xác từ kinh tế, chính trị, văn hóa đến các sự kiện hàng ngày trong cuộc sống.
Báo Tuổi Trẻ Online có những chuyên mục rất đáng chú ý như tiêu điểm bàn về sự kiện nổi bật nhất trong ngày, trong tuần hay tiểu mục chuyện thường ngày là những tin tức xã hội đáng chú ý diễn ra trong ngày. Báo Tuổi Trẻ Online vẫn là trang báo được bạn đọc tin tưởng.

3

Báo Thanh niên

Vote
0%

4

by Oanh Kim 26-03-2020

Là diễn đàn của Hội liện hiệp Thanh niên Việt Nam, báo Thanh niên cũng cung cấp rất đầy đủ và nhanh chóng các tin tức chính trị, kinh tế, xã hội trong và ngoài nước đến với độc giả. Đặc biệt ở trang báo này có chuyên mục tôi viết rất hay, với những bài viết về các vấn đang diễn ra hàng ngày, khía cạnh chuyên sâu, ý kiến trái chiều được phân tích rõ ràng bởi độc giả và các phóng viên. Báo Thanh niên là một trang báo đáng tin cậy để bạn đọc theo dõi

4

Báo Mới

Vote
0%

4

by Oanh Kim 26-03-2020

Trang báo mạng tổng hợp thông tin từ các báo điện tử uy tín với nhiều bài báo chất lượng và đáng tin nhất. Báo mới mangtới các thông tin mới nhất, nổi bật nhất một cách đầy đủ, đa chiều. Phiên bản Baomoi Báo mới còn có phiên bản Mobile cho Android và iOS rất nổi tiếng được người sử dụng nhất để cập nhật tin tức nóng mỗi ngày. Trang báo tiện lợi và uy tín hàng đầu Việt Nam.

5

Báo Dân trí

Vote
0%

4

by Oanh Kim 26-03-2020

Dân trí là một tờ báo điện tử trực thuộc Trung ương Hội khuyến học Việt Nam, được hình thành từ năm 2005, và đã phát triển mạnh mẽ trong suốt 11 năm qua. Trang website này có số lượng người truy cập khổng lồ hàng ngày trên cả báo Dân trí tiếng Việt và Dân trí tiếng Anh. Từ lâu Dân trí đã trở thành một trong số ít báo điện tử luôn được đánh giá là uy tín hàng đầu Việt Nam cùng với số lượng tin tức đồ sộ mỗi ngày. Website này cung cấp đến độc giả những tin tức xã hội,văn hóa, giáo dục,… đầy đủ và nhanh nhất. Thông tin trên Dân trí luôn được cập nhật chính xác nhất, và có chọn lọc, đặc biệt là ở mục tin sự kiện, thế giới.
Ngoài ra, Dân trí còn mở thêm mục blog và diễn đàn để đề cập những vấn đề “nóng” nhất của cuộc sống và có sự tương tác gần gũi với độc giả. Có thể nói,hiện tại báo Dân trí là một trong những báo điện tử lớn và uy tín nhất. Báo Dân trí tiếng Anh cũng đem đến nhiều tin tức đa dạng, kịp thời, và cũng là một trong số rất ít báo điện tử tiếng nước ngoài được quan tâm.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven