Thông báo mới! TOP SHARE

Top 10 trường mầm non tốt nhất Nha Trang

  • 2,300 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by Iris 21-03-2020

Nha Trang là một trong những thành phố lớn ở Việt Nam được rất nhiều người biết đến. Nơi đây không chỉ có dịch vụ du lịch phát triển mà giáo dục ở nơi này cũng đạt chuẩn quốc gia và ra tầm quốc tế. Nhất là các trường mầm non, ở đây được xây dựng khang trang với chính sách đào tạo và giáo dục chuẩn mực. Con trẻ vừa học và có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa cho con trẻ của bạn phát triển được tài năng đặc biệt. Cùng với những thầy cô giáo chuẩn mực và đội quản lý có nhiều kinh nghiệm sẽ mang tới cho bạn sự yêu tâm nhất khi đưa con trẻ đến với những ngôi trường mầm non tại Nha Trang. Có rất nhiều những trường mầm non được mở ra rất nhiều, trường tư thục, trường tư nhân. Để bạn biết rõ hơn và có một sự chọn lựa cho con mình một ngôi trường mầm non tốt nhất. Hãy đến với bài viết sau đây là 10 trường mầm non tốt nhất Nha Trang, mời bạn xem qua nhé.

1 Trường ABC

by Iris 21-03-2020

Được Thành Lập Hơn 8 Năm Qua, Trường Mẫu Giáo Tư Thục ABC Khánh Hòa, Đã Nhanh Chóng Chiếm Được Tình Cảm Của Phụ Huynh Tại Nha Trang. Bằng Những Nỗ Lực Và Phấn Đấu Của Đội Ngũ Quản Lý Và Giáo Viên. Trường Mầm Non ABC Không Ngừng Phát Triển Và Mạnh Mẽ. Và Được Phòng Giáo Dục Và Đào Tạo Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Khen Thưởng. Và Từ Đó Trở Thành Trường Mẫu Giáo Tốt Nhất Ở Nha Trang Ngày Nay
Cơ Sở Hạ Tầng Bao Gồm 8 Lớp, Và Ngoài Ra Còn Có Các Phòng Giảng Dạy Năng Khiếu Cho Trẻ Em Như Ngoại Ngữ Và Sách Thư Viện. Sân Chơi Rộng Và Thoáng Mát Chứa Gần 100 Em Bé, Với Các Trò Chơi Như Cầu Trượt, Bập Bênh, V.V … Mang Đến Cho Trẻ Niềm Vui Và Thư Giãn Sau Giờ Học. Chương Trình Giảng Dạy Được Chia Thành 4 Cấp Lớp: Mẫu Giáo, Mẫu Giáo, Mẫu Giáo Bị Bỏ Lỡ Và Lớn.
Nhờ Sự Tận Tâm Và Sáng Tạo Của Giáo Viên. Khi Tốt Nghiệp Lớp Mẫu Giáo Lớn Ở Trường ABC, Các Bé Đều Biết Đọc Và Viết Bảng Chữ Cái Cùng Nhiều Từ Tiếng Việt Và Tiếng Anh. Hướng Trẻ Em Đến Với Nghệ Thuật Và Mang Đến Cho Chúng Niềm Đam Mê Và Sáng Tạo Mà Ban Giám Hiệu Của Trường Luôn Coi Trọng. Nhà Trường Đã Sắp Xếp Cho Trẻ Học Nhảy Aerobic Và Âm Nhạc. Kể Từ Đó, Khám Phá Và Bồi Dưỡng Tài Năng Cho Trẻ Em.
Bên Cạnh Đó, Yếu Tố Dinh Dưỡng Là Một Trong Những Điều Thiết Yếu Và Quan Trọng Nhất Tại Trường Mầm Non ABC. Những Đứa Trẻ Sẽ Được Theo Dõi Định Kỳ, Sức Khỏe Tổng Thể, Cũng Như Sự Phát Triển Tinh Thần.

Địa Chỉ: Lô 2 Đường 23/10 – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

2 Hoa Hồng

by Iris 21-03-2020

Trường Mẫu Giáo Hoa Hồng Tọa Lạc Tại Phường Phương Sài, Thành Phố Nha Trang. Nhờ Những Nỗ Lực Không Ngừng Của Đội Ngũ Cán Bộ, Giáo Viên Và Nhân Viên. Trong Những Năm Qua, Diện Mạo Của Trường Mẫu Giáo Hoa Hồng Đã Thay Đổi Đáng Kể. Chất Lượng Giáo Dục Của Trường Không Ngừng Tăng Lên. Trường Học Đã Thực Sự Trở Thành Một Địa Chỉ Đáng Tin Cậy Để Phụ Huynh Gửi Con.
Để Chuẩn Hóa Nhân Viên Và Giáo Viên. Quản Lý Trường Học Và Liên Minh Tạo Điều Kiện Cho Giáo Viên Tham Gia Các Lớp Bồi Dưỡng Nâng Cao. Được Tổ Chức Bởi Sở Giáo Dục. Do Đó, Trình Độ Cán Bộ – Giáo Viên Của Trường Đã Tăng Lên Đáng Kể. Trường Có 8 Phòng Học Rộng Rãi Và Thoáng Mát. Phòng Đầy Đủ Chức Năng, Phòng Khiêu Vũ, Aerobic, Ca Hát, Vẽ, … Và Trường Mẫu Giáo Hoa Hồng Bổ Sung Các Điều Kiện Của Các Cơ Sở Để Đáp Ứng Các Tiêu Chuẩn Quốc Gia Trong Năm 2015.
Đến Nay, Đội Ngũ Nhân Viên Và Giáo Viên Đã Đạt Tỷ Lệ 100%. Trường Đã Đạt Được Những Thành Tích Đáng Nể Như: Cuộc Thi "Em Bé Với An Toàn Giao Thông", Cuộc Thi "Giáo Viên Giỏi Cấp Thành Phố", … Việc Huy Động Hàng Năm Của Trường Cho Trẻ Em 5 Tuổi Từ 90% Trở Lên.
Với Những Thành Tựu Nổi Bật Trong Giảng Dạy Và Học Tập, Trong Những Năm Qua. Trường Mầm Non Hoa Hồng Đã Được Các Cấp Chính Quyền Trao Tặng Nhiều Bằng Khen Và Thành Tích Xuất Sắc.

Địa Chỉ:
Căn Cứ 1: 39 Bà Triệu – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Cơ Sở 2: 105 Yersin – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

3 Minh Anh

by Iris 21-03-2020

Đã Hoạt Động Được Hơn 13 Năm. Trương Minh Anh Được Đánh Giá Là Một Trường Mẫu Giáo Tốt Nhất Ở Nha Trang. Minh Anh Đã Có Những Bước Tiến Lớn Trong Lĩnh Vực Chăm Sóc Nhiệt Tình Và Yêu Thương. Giáo Viên Của Trường Đã Đạt 100% Cho Đến Nay. Nhân Viên Hỗ Trợ Của Trường Thông Qua Các Khóa Đào Tạo Chuyên Nghiệp Và Đào Tạo Về An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm …
ể Thực Hiện Chương Trình Mầm Non Mới. Nhà Trường Đã Thay Đổi Phương Pháp Chuẩn Bị Bài Giảng, Bồi Dưỡng Và Nâng Cao Chất Lượng Giáo Viên. Đầu Tư Để Mở Rộng Và Cải Thiện Cơ Sở Vật Chất, Thiết Bị Và Đồ Chơi … Và Đặc Biệt Quan Tâm Hơn Đến Việc Chăm Sóc Thể Chất. Nhằm Cải Thiện Chất Lượng Dinh Dưỡng Và Sức Khỏe Cho Bé. Tạo Tất Cả Các Điều Kiện Phát Triển Toàn Diện Cho Trẻ Em.
Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin Trên Máy Vi Tính Vào Giảng Dạy Của Giáo Viên. Sử Dụng Phần Mềm Giáo Dục Mầm Non: Chúc Mừng Trẻ Em, Táo Bí Ẩn, Bút Chì Thông Minh, … Cho Các Lớp Học Ở Mọi Lứa Tuổi. Giáo Viên Dạy Và Kể Chuyện Trên Hệ Thống Chiếu Điện Tử. Qua Đó Thu Hút Ham Muốn Học Tập Của Trẻ Em, Tạo Điều Kiện Cho Chúng Khám Phá Khoa Học Và Phát Triển Trí Thông Minh Theo Tinh Thần "Chơi Và Học Và Chơi".
Mỗi Tuần, Các Em Được Kết Hợp Học Tập Và Vận Động Trong Các Hoạt Động Ngoài Trời Tại Công Viên Võ Văn Kỳ. Đảm Bảo Điều Kiện Môi Trường Và Không Gian Cho Các Hoạt Động Ngoài Trời Của Trẻ.

Địa Chỉ: 1/6 Trần Dương – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

4 Lý Tự Trọng

by Iris 21-03-2020

Trường Mầm Non Lý Tự Trọng Trực Thuộc Sở Giáo Dục Và Đào Tạo Thành Phố Nha Trang. 36 Năm Thành Lập Và Phát Triển, Hệ Thống Trường Mầm Non Lý Tự Trọng Đã Thực Sự Phát Triển, Trở Thành Một Trong Những Hệ Thống Trường Học Mũi Nhọn Của Thành Phố Nha Trang. Cùng Với Các Trường Mầm Non Tại Thành Phố Nha Trang. Trường Mầm Non Lý Tự Trọng Đã Và Đang Mang Đến Một Phong Cách Mới Cho Việc Giáo Dục Và Chăm Sóc Trẻ Mầm Non: THÂN THIỆN – HIỆN ĐẠI – LIÊN QUAN ĐẾN XÃ HỘI MỚI.
Trường Chỉ Có Một Khu Vực Với Diện Tích 3079 M2. Vị Trí Trường Nằm Giữa 2 Đường Lớn Trần Hưng Đạo Và Lý Tự Trọng. Đây Là Khu Dân Cư, Nên Khu Vực Này Rất An Ninh, Nằm Giữa Hai Con Đường Lớn, Nên Rất Thuận Tiện Cho Trẻ Em Được Đón. Phía Tây Của Trường Nằm Sát Biển Nên Khí Hậu Rất Sạch Sẽ, Mát Mẻ, Tốt Cho Sức Khỏe Của Trẻ Em.
Nhận Được Sự Chú Ý Và Giúp Đỡ Của Các Nhà Lãnh Đạo Và Ban Quản Lý Với Trình Độ Chuyên Môn. Giáo Viên Của Trường Mẫu Giáo Lý Tự Trọng Được Đào Tạo Về Kiến Thức Và Kỹ Năng. Cùng Với Tuổi Trẻ, Sự Nhiệt Tình, Tình Yêu Dành Cho Trẻ Em, Các Giáo Viên Đã Và Đang Nhận Được Tình Yêu Và Sự Tin Tưởng Của Gia Đình.
Hoàn Hảo Là Mục Tiêu Mà Hệ Thống Trường Mầm Non Lý Tự Trọng Luôn Hướng Tới. Bên Cạnh Các Dịch Vụ Tiện Ích Có Sẵn, Trường Còn Cung Cấp Một Số Dịch Vụ Khác. Để Phục Vụ Nhu Cầu Của Bố Mẹ. Với Bố Mẹ Bận Rộn, Phục Vụ Bữa Sáng. Hoặc Dịch Vụ Đưa Tôi Vào Ngày Thứ 7 Ngoài Giờ Hành Chính.

Địa Chỉ: 01 Lý Tự Trọng – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

5 Song Ngữ Koala

by Iris 21-03-2020

Trường Song Ngu Koala Luôn Đặt Chất Lượng Giáo Dục Và Uy Tín Lên Hàng Đầu. Với Phương Pháp Giảng Dạy Khoa Học Hiện Đại. Trường Xây Dựng Thành Công Môi Trường Song Ngữ Việt-Anh. Nơi Trẻ Em Có Cơ Hội Làm Quen Và Học Tiếng Anh – Ngôn Ngữ Toàn Cầu – Từ Rất Sớm.
Tiếp Xúc Hàng Ngày Với Giáo Viên Bản Ngữ Giúp Họ Không Chỉ Phát Âm Chính Xác, Tiếp Thu Nhanh Mà Còn Tạo Thói Quen Giao Tiếp Từ Khi Còn Nhỏ, Xây Dựng Nền Tảng Tiếng Anh Vượt Trội Ngay Từ Tuổi Mầm Non. Ngoài Ra, Trường Thường Xuyên Tổ Chức Các Hoạt Động Ngoại Khóa Để Trẻ Mở Rộng Mắt Và Trở Nên Gần Gũi Với Thiên Nhiên Hơn, Mang Đến Cho Chúng Hướng Đi Tốt Nhất.

Địa Chỉ: 23A Lê Quý Đôn – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Tears in Heaven