Thông báo mới! TOP SHARE

Top 10 truyện bách hợp hay được nhiều người yêu thích

  • 23,200 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by Vivian Nguyen 07-03-2020

Trong những năm gần đây, tiểu thuyết bách hợp được nhiều người tìm hiểu. Sức hấp dẫn của loại tiểu thuyết này được nhiều người thừa nhận, đánh giá cao. Các tác giả cũng ưu ái hơn về thể loại truyện bách hợp. Tuy nhiên số lượng truyện cũng chưa hẳn gọi là quá nhiều. Nội dung truyện bách hợp đa dạng, xoay quanh chuyện tình yêu của công và thụ, ngọt ngào lãng mạn lẫn đau đớn. Để đáp ứng nhu cầu tìm truyện của độc giả, bài viết này sẽ giới thiệu top những truyện bách hợp hay được nhiều người yêu thích. Tình cảm giữa nam và nữ phong phú, nhiều thể loại, vậy tình yêu giữa nữ và nữ có gì hấp dẫn? Hãy cùng chúng tôi điểm qua top những truyện sau đây và cảm nhận. Chúc các bạn tìm được bộ truyện ưng ý nhất và có những trải nghiệm lý thú.

1

Dò hư lăng

Vote
41%

by Vivian Nguyen 07-03-2020

Không ít fan bách hợp “lọt hố” tác phẩm Dò hư lăng lại nhớ mãi không thôi. Câu chuyện bắt đầu từ cổ đại và diễn biến đến hiện đại. Truyện khá dài, người đọc cần nhất là kiên nhẫn thưởng thức. Lúc đầu dễ rơi vào tình trạng khó hiểu, nhưng càng đọc lại càng hay, càng thấm. Truyện giống như một dây thừng nhiều nút thắc, đọc mỗi chương sẽ gỡ ra được một nút. Tình tiết truyện không rời rạc mà liên quan chặt chẽ với nhau, cái gì cũng có cái cớ của nó. Cặp đôi chính trong Dò hư lăng là Sư Thanh Y và Lạc Thần. Nếu bạn thích truyện bách hợp thì Dò hư lăng là một trong những tác phẩm xuất sắc không thể bỏ qua.

2

Cung khuynh

Vote
27%

by Vivian Nguyen 07-03-2020

Cung khuynh là một tác phẩm bách hợp cực phẩm của tác giả Minh Dã. Truyện bách hợp cổ đại, ngược luyến tàn tâm, được độc giả đánh giá cao. Nội dung kể về tình yêu nghiệt duyên của Vệ hậu Vệ Minh Khê và Dung Vũ Ca. Dung Vũ Ca là thái tử phi dung mạo tuyệt sắc, tính tình bá đạo, là vợ của thái tử Cao Hiên – con trai của Minh Khê. Dung Vũ Ca chẳng xem thái tử ra gì, suốt ngày cứ dính lấy mẹ chồng Vệ Minh Khê. Dần về sau, Minh Khê nhận ra mình bắt đầu có tình cảm với Dung Vũ Ca, nhưng cuối cùng lại quyết định nhường nàng ta cho cho con trai. Tình yêu, dằn vặt, hổ thẹn và đau khổ. Truyện chạm đến đầy đủ cung bậc cảm xúc của người đọc. Trong chuyện tình đáng lẽ không nên tồn tại này, lắm bi thương khiến độc giả tốn không ít nước mắt.

3

Ngã vi ngư nhục

Vote
18%

by Vivian Nguyen 07-03-2020

Ngã vi ngư nhục là truyện bách hợp cổ trang của tác giả Ninh Viễn, thể loại: cổ đại, quyền mưu, cung đấu. Truyện kể về chuyện tình của hai cô nương thông minh, đa mưu túc trí: Chân Văn Quân và Vệ Tinh Húc. Công lúc đầu có ý định hại thụ nhưng về sau lại u mê rơi vào lưới tình quyến rũ không lối thoát mà thụ giăng ra. Câu chuyện giữa hai kẻ đầu óc đầy mưu mô quỷ kế này không lúc nào là không thú vị. Truyện hơi chậm nhiệt, nhiều chương, tình tiết sủng ngọt tận răng. Yếu tố cung đấu không quá gay gắt, hai nhân vật chính không thuộc hai chiến tuyến đối đầu quá căng thẳng, ngược lại thì họ rất là ngọt và đáng yêu, một tình yêu “mèo vờn chuột” cực kỳ hấp dẫn.

4

Sáu năm chờ đợi, chúng ta nghênh đón hạnh phúc

Vote
5%

by Vivian Nguyen 07-03-2020

Sáu năm chờ đợi, chúng ta nghênh đón hạnh phúc của tác giả Cầm Gian Đích Luật Động, là truyện bách hợp tâm đắc của nhiều độc giả. Nội dung kể về chuyện tình 16 năm của Hạ Mạt (Trứng muối) và Ngữ Yên (Tiểu Bảo). Truyện kết hợp giữa quá khứ (chính văn) và hiện tại (phiên ngoại). Truyện khá chậm nhiệt, nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng không kém phần hài hước. Người đọc vô cùng ngưỡng mộ tình cảm giữa Hạ Mạt và Ngữ Yên. Một câu chuyện tình đẹp như trong mơ, nhẹ nhàng, sâu lắng và ấm áp. Bên cạnh tình yêu đẹp thì Sáu năm chờ đợi, chúng ta nghênh đón hạnh phúc còn mang đến nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống: về tình bạn, tình thân, tình thầy trò, cách đối nhân xử thế.

5

Nữ thần đụng phải nữ thần kinh

Vote
9%

by Vivian Nguyen 07-03-2020

Truyện thu hút người đọc bởi cái tên ấn tượng. Nữ thần đụng phải nữ thần kinh của tác giả Mị Cốt xoay quanh chuyện tình oan gia của Qúy Ưu Trạch và Khang Tịch trong giới giải trí. Hai người ở hai thái cực khác nhau, gặp nhau, yêu nhau và cùng nhau điên lên vì tình. Chuyện tình cảm dễ thương, có nhiều tình tiết hài hước gây tiếng cười cho người đọc. Đây là truyện bách hợp có tính giải trí khá cao, kết HE. Ngoài việc thấy được độ dễ thương của cặp đôi tính, người đọc còn đánh giá truyện này khá “nhiều muối”, tình huống truyện vui nhộn.

Tears in Heaven