Thông báo mới! TOP SHARE

Top 10 truyện ngôn tình cổ đại tranh quyền đoạt vị đặc sắc và hấp dẫn nhất không thể bỏ qua 2022.

 • 519 views
 • Add Favorite
 • Be a liked
 • Báo lỗi
 • Tài trợ

by Diệu Linh 29-11-2022

Là một người yêu thích truyện ngôn tình thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua những bộ truyện được lấy bối cảnh từ thời cổ đại xa xưa. Những truyện này đều rất hấp dẫn, nội dung xoay quanh những màn tranh đấu giành quyền lợi vô cùng lôi cuốn. Nhân vật chính sẽ trải qua những cuộc tranh đấu gay gắt, nhiều gian khổ để đi đến thành công. Bài viết dưới đây là những truyện ngôn tình cổ đại tranh quyền đoạt vị được yêu thích và không thể bỏ qua 2022. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

1

Em gái của gian thần

Vote
83%

by Diệu Linh 29-11-2022

âm Uyển chính là người đã viết ra cuốn tiểu thuyết ” Em gái của gian thần” trong truyện có một nữ phụ kiêu căng, ngạo mạn lại cực kỳ ngốc nghếch. Nhưng không hiểu tại sao nàng lại xuyên vào trong quyển truyện này, trớ trêu hơn nàng lại trở thành nhân vật ngốc nghếch đó.

Vì tránh cho bản thân mình rơi vào vận mệnh bi thảm như trong truyện, nên nàng đã quyết tâm phải ôm thật chặt vị huynh trưởng sau này sẽ trở thành đệ nhất gian thần. Chỉ có như thế nàng mới có thể bảo toàn được tính mạng của mình.

Cứ tưởng mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp, nhưng nàng không hiểu vì sao cái vị huynh trưởng ấy cứ trăm phương ngàn kế không chịu buông tha cho nàng.

Lâm Uyển: ” Cuộc sống này còn có chuyện gì mà nàng chưa trải qua nữa không?”

 • Tác giả: Trường Câu Lạc Nguyệt
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Thể loại: Cổ đại, xuyên không, sủng

2

Đế hoàng thư

Vote
0%

by Diệu Linh 29-11-2022

Đại Tĩnh dựng nước nơi Trung Nguyên rộng lớn, lấy hai nhà Hàn - Đế làm trọng yếu, Hàn gia cầm quyền, Đế gia cầm binh. Tuy nhiên, mười năm trước, đương kim hoàng đế đã lợi dụng lúc Đế gia hành quân chinh chiến, cấu kết ngoại bang, đẩy Đế gia vào chỗ chết, cả tộc chỉ còn lại một bé gái mồ côi tên Đế Tử Nguyên sống sót.

Câu chuyện bắt đầu vào ngày hôm nay của mười năm sau, Đế Tử Nguyên đổi tên thành Nhậm An Lạc, hóa thân thành giang hồ cường đạo bước vào triều đình, từng bước thận trọng, vén màn sự thật về chân tướng toàn quân Đế gia bị diệt năm đó, từ đó có được chỗ đứng vững chắc trong triều để củng cố quyền lực cho đến khi hoàng đế buộc phải thoái vị.

Cùng lúc đó, đương kim Thái tử Hàn Diệp vẫn luôn đứng về phía Đế gia, dùng hết mọi cách để đối phó với phụ hoàng của mình, âm thầm bảo vệ Thái tử phi mà mình luôn nhận định - Đế Tử Nguyên. Tình cảm của hai người cũng vì thế mà luẩn quẩn giữa mối thù diệt tộc và tranh đấu hoàng quyền.

 • Tác giả: Tinh Linh
 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Cung đình hầu tước, HE
 • Độ dài: 243 chương

3

Chồng cũ là quyền thần

Vote
0%

by Diệu Linh 29-11-2022

Với tư cách là một nữ phụ xấu xa, Kỷ Dao đùa giỡn tướng công Hầu gia của mình, một bên tơ tưởng ánh trăng sáng là Thái tử trong hoàng cung.

Sau khi trở thành vật hy sinh, tất cả mọi việc bắt đầu một lần nữa.

Kỷ Dao dự định thay đổi hoàn toàn, giúp đỡ cả nhà yên bình sinh sống.

không ngờ rằng, chồng cũ đã trở thành quyền thần một tay che trời, nhất định đòi làm chỗ dựa cho nàng:

"Theo bản hầu, vinh hoa phú quý tùy nàng hưởng"

Kỷ Dao:... Nhưng hiện tại ta không còn xấu xa nữa rồi mà!

Chồng trước: Ha ha.

Kỷ Dao: Sợ lắm nha. 

 • Tác giả: Cửu Lam
 • Số chương: 114 chương
 • Thể loại: Cổ đại, HE, kiếp trước kiếp này, ngọt, song khiết, sủng, tranh quyền đoạt vị, nữ phụ

4

Ngại gì huýt sáo mà từ từ đi

Vote
0%

by Diệu Linh 29-11-2022

Diệp gia có một đôi long phụng thai, cặp song sinh với dung mạo khó ai bì được. Nhưng trời cao lại đố kỵ anh tài, ca ca Diệp Tri thông minh hơn người ngày ngày chịu cảnh uống thuốc thay cơm, ở cái tuổi thanh xuân hoài bão lại phải giã từ thế gian tươi đẹp. Phụ mẫu mất sớm, thế nên, muội muội Diệp Lạc từ nhỏ đã đi theo Thương Vụ lão nhân, thay ca ca gánh trên vai sự hưng suy của toàn bộ Diệp gia. Một nữ tử đáng lẽ ra nên hưởng thuở xuân xanh tươi đẹp, lại phải khoác áo nam nhân, chôn đi thân phận nữ nhi của nàng.

Năm nàng mười bảy tuổi, Hoàng Đế triệu nàng vào cung và dùng vị thuốc kéo dài hai năm thọ mạng của ca ca đổi lấy nàng phò tá Thái tử đăng cơ. Nàng được chọn cũng vì nàng là học trò của Thương Vụ lão nhân, tư chất thông minh và tài năng hơn người, sau lưng nàng là cả Diệp gia hùng mạnh, cũng là hoàng hậu tương lai Hoàng Đế 'lừa' về cho con trai mình.

Ngày tuyết bay đầy trời, nàng ôm bọc đồ nữ nhân đứng trên đỉnh núi Thương Vụ môn lạnh lẽo chờ đợi đại sư huynh mà nàng yêu nhất đưa nàng rời đi. Nhưng chờ cả một ngày sư huynh vẫn không đến, nàng thật ngốc, người ấy sao có thể từ bỏ giang sơn mà theo nàng chứ.

 • Thể loại: Cổ đại, nữ phẫn nam trang, nam nữ cường, tranh quyền đoạt vị, chiến tranh, HE.
 • Tác giả: Tinh Vô Ngôn.
 • Độ dài: 98 chương + 2 phiên ngoại.

5

Trong trướng Lê Nga

Vote
17%

by Diệu Linh 29-11-2022

Gần đây, Tiết Tẫn mới có được một mỹ nhân khuynh quốc khuynh thành, là từ trên chiến trường ôm trở về, trong mắt trong tim mỹ nhân chỉ có duy nhất bóng hình của Tiết Tẫn.

Ngày thường, nữ tử vô cùng xinh đẹp quyến rũ, phía trên sống mũi có một nốt ruồi nhạt màu, càng tăng thêm vẻ trong trẻo nhưng lạnh lùng của nàng, câu hồn đoạt phách, làm Tiết Tẫn mê mẫn đến nỗi mỗi đêm đều đến chỗ nàng.

Tiết Tẫn đối xử với nàng cực kỳ có lệ, bạc bẽo vô tình.

Hắn thuận miệng kêu nàng là Khanh Khanh, đây là nhũ danh bạch nguyệt quang của hắn.

Hắn chưa từng cho nàng một danh phận, ngay cả một nô tài bên cạnh bạch nguyệt quang đều có thể tùy ý tổn thương, chà đạp nàng.

Lúc nàng thay hắn chặn ám tiễn, thời điểm thân thể còn chưa hồi phục hoàn toàn, thế mà Tiết Tẫn lại bảo nàng thay thế bạch nguyệt quang của hắn xuất giá, đi đến một nơi hoàn toàn xa lạ.

Nàng gật đầu đồng ý.

Mãi cho đến khi, bên người hoàng đế xuất hiện một tiểu mỹ nhân, tươi cười rạng rỡ, xinh đẹp động lòng người.

Tiết Tẫn mới biết được hóa ra hắn mới là thế thân của người kia.

Bất quá hắn chỉ là hòn đá kê chân trên đường thượng vị của nàng mà thôi.

Sau khi gặp lại, Đại tướng quân từng một thời tiêu sái, tùy ý kia, giờ thì thật sự như một người điên.

Đại tướng quân nắm giữ binh quyền, bức vua thoái vị, lúc cả hoàng cung máu nhuộm thành sông, hắn mang theo đầu của tiên đế đứng ở trước mặt nàng, ánh mắt hung ác, nham hiểm nhìn thẳng nàng: "Đây là người mà nàng đã lựa chọn sao?"

Có người suy đoán Tiết Tẫn vì muốn trả thù vị phi tử kia, người lúc trước đã lợi dụng, giẫm đạp hắn dưới chân để bò lên trên.

Lại thấy được tân đế âm ngoan thô bạo, kiềm chế tình yêu mà hôn lên nốt ruồi trên mũi nàng.

 • Tác giả: Thư Trì ý
 • Thể loại: ngôn tình, cổ đại, cung đình hầu tước, gương vỡ lại lành, song thế thân
 • Tình trạng: Chưa hoàn

Tears in Heaven