Thông báo mới! TOP SHARE

Top 10 truyện ngôn tình cung đấu xuyên không hài hước hay nhất mọt truyện không nên bỏ lỡ

 • 720 views
 • 2 likes
 • Add Favorite
 • Be a liked
 • Báo lỗi
 • Tài trợ

by Min 25-11-2022

Truyện cung đấu xuyên không hài hước sẽ là một trong những thể loại truyện cho bạn đọc giải trí thú vị. Thể loại cung đấu vốn đã được nhiều người yêu thích, cả trên phim và trong truyện cũng vậy. Những màn cung đấu gay cấn, đấu trí, đấu tài, đấu sức. Nhưng danh sách truyện hôm nay sẽ có nhân vật chính là những người xuyên không tới thế giới cung đấu, và bị cuốn vào những câu chuyện chốn thâm cung đầy hấp dẫn, những cuộc chiến tranh giành quyền lực, tình yêu. Nhưng đan xen trong những cuộc chiến là những câu chuyện hài hước, tính khôi hài của nhân vật chính sẽ làm cho bạn thoải mái sau những lúc cung đấu quyết liệt. Cùng đọc truyện ngay nhé!

1

Hoàng Hậu Phúc Hắc

Vote
25%

2

by Min 25-11-2022

 • Tác Giả: Ma nữ mary 
 • Tình Trạng: Hoàn Thành
 • Thể loại: Cổ Đại, Cung Đấu, Cung Đình, Hầu Tước, Điền Văn, Hài Hước, Kiếm Hiệp, Ngôn Tình, Ngược, Nữ Cường, Sắc, Sủng, Xuyên Không, Xuyên Nhanh.
 • Nhân vật: Mạc Vô Thần: Hoàng đế lạnh lùng; Hoa Nhược Nguyệt: Hoàng hậu vô năng, nhu nhược.


Hoa Nhược Nguyệt đang nằm phơi nắng trên chiếc du thuyền hạng sang. Cô cảm thấy mình rất may mắn vì trúng được tờ vé đi du lịch 5 sao quốc tế của công ty. Nhưng vui vẻ chưa được bao lâu thì mây đen kéo đến ùn ùn. Sấm chớp cùng mưa nặng hạt. Chiếc du thuyền bắt đầu chao đảo. Cô bị va đập mạnh vào cạnh thuyền rồi ngất đi.
Tỉnh dậy trước mắt là một đám người mặt mày u tối như nhà có đám ma vậy. Có vài nữ nhân còn cầm khăn chấm chấm khóc sụt sịt.
Mà khoan đã họ đang đóng phim hay sao mà ăn mặc như phim cổ trang thế này. Cô sốc chăn lên thì một cơn choáng váng khiến cô phải dần lại. Định thần lại nhìn cánh tay gầy nhỏ nhắn trắng xanh nhợt nhạt cô hoảng hốt.
"Tay của ai vậy?"
Cô vốn có làn da khỏe khoắt màu nâu bóng loáng nha. Đánh một phát lên đôi tay nhỏ:
"Má nó đau!"
Đám người nhìn cô y hệt thấy quái vật. Mắt trợn to đến khi có tiếng kêu eo éo của thái giám cắt ngang:
"Hoàng thượng giá lâm!"
Cô tự béo má của mình:
"Đệt đừng nói cô xuyên không nhé! Má ơi"

2

Hoàng Thượng Thay Tôi Đấu Trí Trong Hậu Cung

Vote
38%

2

by Min 25-11-2022

 • Tác Giả: Lộc Niệm 
 • Tình Trạng: Hoàn Thành
 • Thể loại: 1x1, Cổ Đại, Cung Đấu, Cung Đình, Hầu Tước, Hài Hước, HE, Kim Bài, Đề Cử, Ngôn Tình, Sủng, Xuyên Không, Xuyên Sách.
 • Dịch giả/Editor: Gái già thích ngôn tình
 • Tổng chương: 66


Cố Linh Quân không may xuyên sách trở thành nữ phụ độc ác trong một bộ tiểu thuyết đấu trí trong hậu cung. Bên ngoài mang danh là Quý Phi được yêu thương cưng chiều, thật ra chỉ là vật hy sinh dùng để ngăn chặn đao kiếm cung tên cho nữ chủ.
Cố Linh Quân đọc làu làu hơn tám trăm quyển tiểu thuyết đấu trí trong hậu cung, nóng lòng muốn thử sức mình, đang chuẩn bị ra chiêu tay đấm chân đá. Lại phát hiện, hình như cốt truyện có chút không giống trong nguyên tác …
Bị hãm hại nói đẩy người khác xuống nước.
Cô còn chưa kịp làm cái gì, thì cái người rơi xuống nước kia đã bị tống cổ vào lãnh cung.
Bị bịa đặt có gian tình với thái y.
Cô còn đang suy nghĩ biện pháp để đối phó, thì người thái y kia đã bị diệt tộc.
Cố Linh Quân: …
Từ thuở nhỏ, Tiêu Dục Hành đã có được sức mạnh thần kỳ, có thể nghe được suy nghĩ trong lòng người khác. Một đường đối phó với thú dữ rắn độc, tự nhận năng lực diễn kịch thuộc hàng đầu. Cho đến khi anh gặp Cố Linh Quân, người còn diễn tốt hơn so với anh.
Cố Linh Quân khóe mắt rưng rưng, bộ dáng điềm đạm đáng yêu, trong lòng lại cố gắng đè ép cảm xúc, tự nhủ không được hưng phấn.
---- “Dám hãm hại nói mình bỏ bùa, mê hoặc tên vua chó này, cuộc chiến đấu trí trong hậu cung sắp bắt đầu rồi sao? Đến đây đi!”
Không ngờ, Tiêu Dục Hành lại chỉ hơi hơi mỉm cười, nhỏ giọng nói vào lỗ tai cô: “Vắng vẻ ái phi thật là tội đáng chết ngàn lần.”
Đây là lượt thất bại thứ một trăm lẻ một lần của tuyển thủ Cố Linh Quân. Rất tiếc, cô không có cửa cho chiếc ghế dự bị giải ‘đấu trí trong hậu cung’ do hoàng thượng Tiêu Dục Hành tổ chức.

3

Nhất Sinh Thế Tiếu Hồng Trần

Vote
25%

2

by Min 25-11-2022

 • Tác giả: Quân Tử Giang Sơn
 • Thể loại: xuyên không, hài hước, Ngôn Tình, Cổ Đại, cung đấu
 • Trạng thái: Full

Đây là bộ truyện cung đấu hay nhất kể về nữ chính là sát thủ của thế kỉ 21 xuyên không thành tài nhân nơi vương triều xa lạ và bằng một cách tình cờ mà có được mối quan hệ tình cảm với vị vua Hoàng Phủ Hàn Hạ. Bên cạnh nam chính, nữ chính còn được vây quanh bởi một dàn nam phụ ôn nhu thâm tình không dứt. Truyện có nhiều tình tiết hài hước ở nửa phần đầu và cảm động ở nửa phần cuối. 

Ở thế kỷ 21 thì nàng đường đường là nữ sát thủ số một trong thế giới ngầm ấy vậy mà chỉ ngủ một giấc bỗng linh hồn của nàng xuyên không đến một vương triều xa lạ, nhập vào xác của một vị tài nhân có tên Tô Cẩm Hoàng đế nước Đông Lăng.
Sau khi xuyên không thì việc đầu tiên cô nàng này nghĩ đến chính là số tiền mình tích cóp được đã tan thành mây khói. Đó là đả kích vô cùng trầm trọng vào tâm linh cô nàng yêu tiền hơn mạng này.
Không chỉ thế Tô Cẩm Bình ngay đêm đầu tiên xuyên không đã đắc tội với “ông chồng hời” của mình, vì nàng dám cướp nhà xí với hắn, thậm chí còn đạp hắn một cái, khiến hắn suýt nữa thì rơi xuống hố phân... Tuy nàng may mắn thoát chết nhưng lại bị “mất chức” Tài nhân, bị biếm thành cung nữ lương tháng 3 lượng bạc, trong khi lương Tài nhân là 50 lượng!!!
Quả thật là lòng đau như cắt, cô nàng nào đó quyết tâm quyến rũ Hoàng thượng để kiếm được nhiều bạc hơn, lấp đầy tâm linh trống rỗng vì không có tiền của mình.
Nhưng mọi chuyện sẽ thuận lợi sao? Hoàng đế sẽ chết mê chết mệt nàng giống như quyển tiểu thuyết tên là “Vương phi hung hãn, bản vương giết nàng” mà nàng từng đọc ư?

4

Cuộc Phản Công Của Nữ Phụ!

Vote
0%

2

by Min 25-11-2022

 • Tác Giả: San San Ngu Muội 
 • Tình Trạng: Đang Cập Nhật
 • Thể loại: 1x1, Bách Hợp, Cổ Đại, Cung Đấu, Cung Đình, Hầu Tước, Đô Thị, Hài Hước, Hệ Thống, Huyền Huyễn, Mạt Thế, Nghịch Tập, Ngôn Tình, Ngược, Nữ Phụ, Pháo Hôi, Sủng, Thanh Mai Trúc Mã, Trọng Sinh, Tu Tiên, Võng Du, Xuyên Không.

Cô là con gái của một tập đoàn nổi tiếng, kiêu căng chua ngoa vốn không phải tính của cô nhưng nhìn người cô yêu bị cướp mất cô liền thay đổi... Nhưng cô mãi mãi chỉ là nữ phụ mà thôi
Trong một lần đang trên đường đi về, cô bị tai nạn và hồn lìa khỏi xác, mệnh cô đã hết nhưng có người mệnh chưa hết lên đã nhập vào thân xác của cô, thay cô trừng trị kẻ đó, cho đến lúc cô mãn nguyện rời khỏi thế gian này để siêu thoát thì...2
- Hoá ra cuộc sống của cô chỉ mãi mãi an phận làm một nữ phụ thôi sao con bồ câu xinh đẹp bị nhốt trong lồng?
Giọng nói quyến rũ tiêu soái làm cô ngước nhìn há hốc mồm rồi nhìn xung quanh không giống cửa luân hồi...
- Có muốn cùng ta lập một kế ước không con bồ câu xinh đẹp?
- Không.
Cô chẳng chút ngần ngại trả lời, giọng nói có chút cứng đờ liền lấy lại sự quyến rũ tiêu soái ban đầu:
- Vậy cô không muốn gặp lại người mình yêu lần nữa sao? Không muốn một lần nữa sống lại hay sao?
Cô ngưng đọng lại nhìn anh... Cười nhạt rồi nói:
- Tôi chỉ là một nữ phụ chua ngoa kiêu căng, có lập kế ước hay sống lại thì cuộc đời vẫn mãi mãi là tiểu tam thôi.
- Thú vị lắm, cô tên gì?
Giọng nói nghe có chút cợt nhả hỏi cô, cô bình thản trả lời
- San San, Tích San San.13
- Vậy từ giờ ta sẽ gọi cô là Ngữ Kỳ!2
Mắt cô giật giật... Này... Cô mới nói tên mình ra rồi kia mà....?
Một bản hợp đồng hiện ra trước mắt cô, giọng nói tiêu soái ấy vang lên
- Muốn cả đời làm nữ phụ nhút nhát hay phản công? Do dấu ấn bàn tay của cô đấy! Quyết định đi, ta mong người ta chọn vào làm nhiệm vụ lân này là một con bồ câu thông minh chứ không phải con bồ câu mù.
Cô xuyên vào thế giới làm nhiệm vụ... cẩu huyết a~!!!! Gã hệ thống kia lừa ta!!!! Ta muốn siêu thoát! Cái gì mà cuộc sống vĩnh hằng? Đồ đa cấp!!!!
Cô thầm chửi trong lòng...
Chuyện gì sẽ xảy ra? Cùng tác giả cho ra lò bộ Cuộc Phản Công Của Nữ Phụ nhé! ^^ sẽ cực kịch tính đây... Cầu các nàng ủng hộ!

5

Hệ Thống Livestream Của Nữ Đế

Vote
12%

2

by Min 25-11-2022

 • Tác Giả: Du Bạo Hương Cô, Nấm Hương Xào 
 • Tình Trạng: Đang Cập Nhật
 • Thể loại: Cổ Đại Cung Đấu Dị Năng Hài Hước Khoa Huyễn Ngôn Tình Xuyên Không
 • Tên convert: Nữ Đế Phát Sóng Trực Tiếp Công Lược


Có thể trong chúng ta thì hai chữ Nữ Đế sẽ rất dễ nghĩ nó là truyện nữ tôn. Tuy nhiên không, đây là một cốt truyện khá lạ, một sự kết hợp dở khóc dở cười giữa một bên là hệ thống chuyên phát sóng livestream cung đấu và bên còn lại là Thượng tướng Liên Bang Nhân Loại trong tương lai.
Một người thì muốn kí chủ mình tuân theo luật chơi rồi từng bước tiến lên vị trí đứng đầu hậu cung. Một kẻ thì không muốn ai ngồi lên đầu mình chỉ Đông chỉ Tây. Sự kết hợp này sẽ đi về đâu???
Nếu như mọi truyện chỉ đơn giản như vậy thì sẽ không có việc Khương Bồng Cơ đã chết đi còn bị kéo về thời viễn cổ, thời kì mà Ngũ Quốc còn đang phân tranh, thiên hạ còn lầm than.
Hệ thống là ai?
Từ đâu đến?
Tại sao lại ép Khương Bồng Cơ vào cung cho bằng được?
Liễu phủ tuy nhỏ nhưng lại ẩn chứa không ít bí mật.
Mẹ của Liễu Lan Đình – cơ thể mà Khương Bồng Cơ sống lại là một nữ xuyên không biết trước lịch sử thế nhưng vẫn không chạy chốn được cái chết?
Sự thật là gì?
Kẻ đứng sau hệ thống là ai?
Hắn muốn gì ở cô?
Với một cốt truyện xoáy vòng và những thắt mở hấp dẫn cộng với một nữ chủ mạnh mẽ, ngang tàn, thông mình có thừa lưu manh cũng chẳng thiếu, “Hệ thống livestream của Nữ Đế” chắc chắc sẽ dẫn bạn đi từ ngạc nhiên này sang ngạc nhiên khác.
Khương Bồng Cơ làm thế nào để vừa đối phó với hệ thống vừa đánh chiếm thiên hạ xưng Đế?

Tears in Heaven