Thông báo mới! TOP SHARE

Top 10 truyện ngôn tình gương vỡ không lành được tìm đọc nhiều nhất.

 • 489 views
 • Add Favorite
 • Be a liked
 • Báo lỗi
 • Tài trợ

by Diệu Linh 24-11-2022

Truyện ngôn tình cực kì có sức hút với giới trẻ, đây đã trở thành những 'liều thuốc tinh thần' không thể thiếu những lúc rảnh rỗi. Bên cạnh những câu chuyện tình yêu màu hồng đầy ngọt ngào thì những câu chuyện ngược cũng được mọi người săn đón rất nhiều. Bạn đang muốn tìm cho mình những câu chuyện ngược hợp gu thì hãy tham khảo ngay bài viết những truyện ngôn tình gưỡng vỡ không lành được tìm đọc nhiều nhất. Hãy cùng khám phá ngay nhé.

1

Tình cạn người không biết

Vote
80%

by Diệu Linh 24-11-2022

Khi đã yêu thì không có gì là sai, con đường dài bỗng nhiên cũng gần lại. Tình yêu là thứ chỉ khi ở trong đó bạn mới hiểu được đó là hạnh phúc hay đau khổ.

Trích lời của giáo sư Ninh: “Tôi không hiểu tình yêu của phụ nữ. Nhưng tôi tin có thể làm được rất tốt.”

Đôi khi chợt nhận ra người đó không thể cùng mình đi hết con đường, mà chỉ để trong tim. Đừng quá vô tâm để rồi khi tình đã cạn người trong cuộc cũng không hề hay biết...
--
Đã nhiều năm như vậy, cô vì người đàn ông này mà viết bao nhiêu dòng trên trang nhật ký.

Nửa tháng trước, anh ấy đến thành phố N, cũng không thèm liên lạc gì với cô nữa. Mặc dù, anh ấy nói rằng sau khi giải quyết chuyện ở bên kia sẽ trở lại cho cô một câu trả lời rõ ràng nhất. Nhưng nhờ đó, cô cũng biết một sự thật, anh ấy đã đá cô.

Thật ra thì, trong tiềm thức của mình, cô cũng có cảm giác mình sẽ bị vứt bỏ. Theo lẽ thường, thì cô nên chuẩn bị tâm lý từ sớm. Nhưng giờ phút này lại khó nén được cảm xúc chìm vào đáy cốc. Kéo trở lại trang hiện tại, nghiêm túc gõ thêm một dòng:

“U có thể dùng phẫu thuật để cắt bỏ. Nhưng những kỷ niệm cùng tình cảm thì phải làm sao đây? Ai biết được cần bao nhiêu thời gian để có thể quên hết tất cả?”

 •  Tác giả: Sư Tiểu Trát
 •  Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Đô thị tình duyên, Gương vỡ không lành, Sạch, Sủng, Ngược nhẹ, HE
 •  Tình trạng: Hoàn (58 chương + 4PN)

2

Chú rể của tôi bỏ trốn rồi

Vote
20%

by Diệu Linh 24-11-2022

Toàn giới hào môn thành phố B đều biết Nguyễn Chỉ Âm cực kì thích Tần Quyết. Cô mù quáng đi theo Tần Quyết nhiều năm, dõi theo anh ta từ một cậu thanh niên đến khi trưởng thành. Cuối cùng cũng thành công đợi đến hôn lễ của hai người. Hai nhà Tần Nguyễn liên hôn, ngày cử hành hôn lễ chú rể Tần Quyết vô cớ mất tích. Nguyễn Chỉ Âm biết Tần Quyết đã đến thành phố C vì cô bạn gái cũ tự sát.

Khách đến đông đủ, một hôn lễ được kì vọng nhiều năm, Nguyễn Chỉ Âm lần này hoàn toàn buông bỏ Tần Quyết.

Vì không để Nguyễn gia trở thành trò cười Nguyễn Chỉ Âm cắn răng gọi điện cho đối phương: "Trình Việt Lâm, ngay bây giờ đến cưới tôi, một năm sau li hôn, dự án Bắc thành giao cho anh."

Trình Việt Lâm tay giữ điện thoại nhướng mày đáp: " Chú rể của cô Nguyễn chạy mất rồi? Được, đợi đó ông đây tới cưới cô". Dưới chân đầu thuốc lá khắp nơi.

Ngày thứ hai: Tấn thiếu gia và bạn tốt quay về thành phố B, anh trợ lí tiếp đón với vẻ mặt do dự.

Bạn tốt: "Lẽ nào Nguyễn Chỉ Âm muốn giải trừ hôn ước?"

Trợ lí: ""Không có chuyện đó, chỉ là....

Tần Quyết: "Chỉ là chuyện gì?"

Trợ lí: "Cô Nguyễn đổi chú rể rồi."

Tần Quyết:?

 • Tác giả: Uống ngụm Sprite
 • Số chương: 63

 

3

Tiểu thanh mai trong truyện trời giáng nữ chính

Vote
0%

by Diệu Linh 24-11-2022

Sau này Trà Trà mới biết cô đang sống trong một quyển tiểu thuyết. Mẹ cô là nữ chính Mary Sue điển hình: Có bầu rồi chạy trốn. Cha cô là thế gia quyền quý. Anh trai là tiểu thiên tài IQ siêu cao. Tiểu trúc mã nghèo khó cùng lớn lên là con trai lưu lạc bên ngoài của bá đạo tổng tài, tương lai tay nắm quyền lớn, giàu nhất một vùng. Đồ quỷ hàng xóm đáng ghét thích túm bím tóc đuôi ngựa của cô tương lai lại là đỉnh lưu, siêu sao hàng đầu. Bạn cùng bàn tự kỷ sống ở đầu ngõ về sau sẽ trở thành giáo sư nổi tiếng mà mọi người kính trọng.

-

Ở chung lâu ngày Trà Trà đã nảy sinh tình cảm với chàng trúc mã lạnh lùng, soái khí của mình. Ngay sau đó cô bắt đầu con đường theo đuổi tình yêu oanh oanh liệt liệt.

Như mong ước cả hai ở bên nhau, nhưng chưa được bao lâu thì đột nhiên nữ chính từ trên trời rơi xuống. Nữ chính trời sinh xinh đẹp hoạt bát, ngây thơ trong sáng. Trúc mã lạnh lùng cũng chính miệng thừa nhận chưa bao giờ thích Trà Trà, mà là thích Tiểu Bạch Hoa từ trên trời rơi xuống kia.

Những chàng trai từ nhỏ cùng Trà Trà lớn kể cả bằng hữu cũng đều bị nữ chính cõng đi mất. Tất cả mọi người đều trách cô không hiểu chuyện. Trà Trà rốt cuộc cũng hiểu được cô chỉ là một nữ phụ trong quyển tiểu thuyết này mà thôi. Cô thoải mái buông tay, cho bọn họ biến đi hết.

Nhưng sau khi cô rời đi, những người được gọi là trúc mã cùng nhau lớn lên đó lại hối hận về những việc làm lúc trước.

Biết! Thế! Đã! Không! Làm!

Xin! Hãy! Tha! Thứ!

 • Tác giả: Minh Nguyệt Tượng Bính
 • Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, ngọt sủng, vườn trường, xuyên sách, hào môn thế gia, cẩu huyết, gương vỡ không lành, ngược tra, 1v1, HE
 • Độ dài: 81c + 17NT

4

Hàn Thủy

Vote
0%

by Diệu Linh 24-11-2022

Nghe tin Ôn Hàn Thủy bị bỏ rơi, tên cuồng công việc như Từ Phỉ đã dừng công việc của mình và chạy ngay từ phía Bắc tới thành phố của Ôn Hàn Thủy.

Đến nơi thì thấy Ôn Hàn Thủy đang ở dưới nhà cô.

Cô rất gầy, cổ tay lại gầy guộc, nhưng lại ôm một túi rượu. Khi cô nhìn sang, đôi mắt hơi sưng: "Anh cũng đến cười nhạo tôi sao?"

"Không" Từ Phỉ nói, "Tôi có hẹn."

Em từng nói nếu đến hai mươi tám tuổi mà còn độc thân thì sẽ gả cho tôi.

Tôi đã đi một chặng đường dài để đến gặp em.

 • Tác giả: Mang Quả Tạc Tô
 • Số chương: 44
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại,He

5

Hạnh phúc hẹn ước

Vote
0%

by Diệu Linh 24-11-2022

Những lời hứa, lời ước hẹn của các cặp đôi đang yêu và đã yêu là chính là những lời khiến con người ta hạnh phúc cũng như đau khổ nhất. 

Khi những lời hứa, lời ước hẹn đó không được thực hiện hay nó bị quên lãng đi thường khiến cho con người ta cảm thấy đau khổ, trái tim như vụn vỡ ra từng mảnh nhỏ. Làm sao để có thể cảm nhận được tình cảm của đối phương, để có thể sưởi ấm trái tim đã giá lạnh kia? 

Đó là câu hỏi dành cho anh, một con người lúc nào cũng muốn dành những điều tốt nhất cho người yêu của mình, muốn người yêu luôn được hạnh phúc trong vòng tay của anh.

 • Tác giả : Nhân Gian Tiểu Khả
 • Thể loại : Gương Vỡ Không Lành, SE
 • Độ dài : 17 Chương + 3 Ngoại Truyện

Tears in Heaven