Thông báo mới! TOP SHARE

Top 10 truyện ngôn tình hiện đại trọng sinh thu hút nhiều người đọc không thể bỏ qua.

 • 1,974 views
 • Add Favorite
 • Be a liked
 • Báo lỗi
 • Tài trợ

by Diệu Linh 29-09-2022

Là một người yêu thích truyện ngôn tình thì chắc chắn bạn đã không còn gì lạ với những truyện trọng sinh. Đây là thể loại truyện nam hay nữ chính được sống lại làm lại cuộc đời của mình. Thể loại này thu hút người đọc bởi nội dung vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn, nếu đã từng đọc thì khó lòng bỏ qua được. Bài viết dưới đây là những truyện ngôn tình hiện đại trọng sinh rất đặc sắc. Hãy cùng tìm hiểu những truyện này ngay nhé.

1 Cố Chấp Trong Lòng Anh
Vote
77%

by Diệu Linh 29-09-2022

Có một thiếu niên đã trở nên hắc hoá, nhìn đời bằng cặp mắt u ám, nhìn thấy xung quanh đều là những góc tối, ánh sáng mặt trời cũng không đủ soi rọi con tim chứa đầy bóng tối. Thanh niên bước ra từ địa ngục sau một sự cố ở Giang thành. Cậu lạnh nhạt, cố chấp, quái gở... Là sự tồn tại nguy hiểm nhất trong đêm tối. Thời gian bỗng lùi trở lại, vào thời điểm mà thiếu niên ấy sắp làm một việc sai trái, có một cô gái đột nhiên xuất hiện trong cuộc đời cậu. Cô ấy nói không có nhà để về, muốn ở lại bên cạnh cậu. Cô ấy rất ngoan, cười rộ lên cũng rất ngọt ngào.

Ngày đó, Cố Hoài Bích về nhà nhìn thấy chiếc quần lót phất phơ ở bên cửa sổ, mặt mày u ám đi vào phòng ——

“Ai cho phép cô động vào đồ của ông đây hả, cô nghĩ tôi không dám đánh cô đấy à?”

Biên Biên đang làm bài tập, dùng giọng điệu dịu dàng nói: “Quần thay xong phải giặt ngay.”

Từ đó về sau, sinh hoạt thường ngày của Cố Hoài Bích trước kia từ hút thuốc, uống rượu, đánh nhau, trở thành đưa Biên Biên đi học, vò đầu bứt tai phụ đạo bài tập cho Biên Biên và... Tìm - cách - giấu - kỹ quần lót của mình.

 • Tác giả: Xuân Phong Lựu Hỏa
 • Thể loại: 1Vs1, Dị năng, Hiện đại, Hóa thú, Ngôn tình, Nhất kiến chung tình, Sủng, Thanh mai trúc mã, Trọng sinh - Song trọng sinh, Thanh xuân vườn trường.
 • Tổng chương: 67

2 Em Muốn Gặp Lại Anh
Vote
15%

by Diệu Linh 29-09-2022

Một lần nữa quay trở lại tuổi 17, Thời Nghiên thực sự không quên được người chồng kiếp trước, quyết tâm chuyển trường, sau đó đối với người kia lì lợm dính lấy không buông.

Ở Cửu trung mọi người đều biết lớp 11 có một tiểu mỹ nhân mới chuyển trường từ phía Nam tới, nhưng đáng tiếc cô lại để ý đến phần tử bạo lực trong trường – Hàn Khâm. Thật tiếc cho một cô gái xinh đẹp nhưng mắt nhìn người lại không có. Chỉ có một mình Thời Nghiên biết, sau hai mươi ba tuổi Hàn Khâm sẽ trở lên dịu dàng, đối xử với người ngoài cũng nhã nhặn, rũ xuống tất cả gai nhọn trên người trở thành một người thê nô chính hiệu.

 • Tác giả: Trúc Tiểu Linh
 • Thể loại: Ngôn tình, Vườn trường, Trọng sinh, HE,...
 • Số chương: 53

3 Duyên Tới Là Anh
Vote
0%

by Diệu Linh 29-09-2022

Duyên đến rồi duyên lại đi, nếu bạn không biết nắm bắt thì quả là một điều đáng tiếc. Nhưng trong truyện Duyên Tới Là Anh của tác giả Đào Ảnh Xước Xước sẽ cho chúng ta một cơ hội nữa... Một người đàn ông chỉ vì kiếp trước thơ dại mà không thể đến bên anh được. Kiếp này vứt bỏ mọi thứ để được hết lòng yêu thương một mình anh! Tất cả chỉ vì anh.

 • Tác giả: Đào Ảnh Xước Xước
 • Thể loại: Ngôn Tình, hiện đại, trọng sinh...
 • Số chương: 93

4 Hải Đường Hoa Lệ
Vote
8%

by Diệu Linh 29-09-2022

Cô và anh tình cờ gặp nhau lúc mười tuổi. Cô yêu anh, yêu đến mù quáng, dù cho có bị anh lạnh nhạt, xua đuổi vẫn nhất quyết bám lấy anh. Người ta nói cô mặt dày không biết liêm sỉ, cô mặc kệ. Anh khinh miệt cô không có lòng tự trọng, cô không quan tâm. Chỉ cần có thể bên cạnh anh, cô đồng ý đánh đổi tất cả. Một tình yêu điên cuồng mù quáng như thế cuối cùng đối với sự đáp trả của anh chỉ là con số 0. 

Cho đến lúc chết, cô vẫn không có được tình yêu của anh...Trùng sinh lại kiếp khác, cô tự nhủ với lòng mình phải tránh xa anh. Kiếp trước tình yêu không thành hà cớ gì kiếp này phải nặng tình nhu nhược. Nhưng người đàn ông này thật kỳ lạ, bây giờ lại nhất quyết không buông tay cô. Một lòng muốn cô bên cạnh. Còn cô thì sợ bị bỡn cợt, đối với anh, sợ hãi có, tủi nhục có, ngay cả nhìn cũng không dám. Nhưng ông trời thật quá độc ác, nhẫn tâm cướp đi đôi mắt của cô.  Dù cô có trùng sinh thêm một lần, mười lần, hay vạn lần thì vẫn không thể có được thứ gọi là hạnh phúc...

 • Tác giả: Dư Lạc Thuần
 • Thể loại: Trùng sinh, hiện đại, sủng.
 • Số chương: 22 chương + 1 ngoại truyện. 
   

5 Anh Ấy Vẫn Yêu Tôi
Vote
0%

by Diệu Linh 29-09-2022

Năm lên năm tuổi, Chu Ức Chi gặp nạn, bị bắt cóc tới một khe suối âm u, không thấy được chút ánh sáng nào. Trong khoảng thời gian đầy kinh hoàng và hoảng sợ đó, có một thiếu niên cũng bị bắt cóc, sau đó đã cứu cô, dẫn cô trốn thoát khỏi nơi đó, cô mãi không thể nào quên được những ngôi sao trên bầu trời đêm hôm đó... Năm mười lăm tuổi, cha mẹ cô cưu mang một thiếu niên mồ côi. Cô nhìn người trước mắt, có chút âm trầm và lạnh nhạt, có chút tự bế và bất an, cô sợ hãi, sợ rằng cha mẹ mình sẽ chú ý người này, không thương yêu cô nữa.

Nhìn thiếu niên từ phía cầu thang cao cao, ánh mắt đối chọi gay gắt Sự nhằm vào này, đó là suốt 5 năm. Chu Ức Chi thời niên thiếu không trải qua nhiều chuyện, lại không có cảm giác an toàn, vì đem anh trai quá mức ưu tú này đuổi ra khỏi cửa nhà ——

 • Tác giả: Minh Quế Tái Tửu 
 • Số chương: 43 chương
 • Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, Song trọng sinh, Tình cảm, HE, 1v1, Thanh Xuân Vườn trường

Tears in Heaven