Thông báo mới! TOP SHARE

Top 10 truyện ngôn tình sủng ngọt hiện đại vô cùng đặc sắc không thể bỏ qua 2022.

 • 3,397 views
 • Add Favorite
 • Be a liked
 • Báo lỗi
 • Tài trợ

by Diệu Linh 30-09-2022

Truyện ngôn tình có rất nhiều thể loại và mỗi một thể loại đều có đặc sắc riêng của nó. Với nhiều tín đồ của truyện ngôn tình thì những truyện ngọt sủng là không thể thiếu. Đây là những câu chuyện tình yêu vô cùng ngọt ngào với yêu vô cùng bền chặt, cặp đôi nam nữ chính ít phải trải qua sóng gió. Bài viết dưới đây là những truyện ngôn tình ngọt sủng hiện đại vô cùng đặc sắc không thể bỏ qua 2022. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

1 Để Em Ở Trong Lòng
Vote
74%

by Diệu Linh 30-09-2022

Sau khi ông nội qua đời, Bạch Tranh được đưa đến Bác gia để nuôi dưỡng, ăn mặc đi lại đều do Đàm Khải Thâm chăm lo. Người đàn ông mang gương mặt nghiêm túc chỉnh tề, là kiểu người thanh tâm quả dục, làm cho người khác cảm thấy hứng thú. Sau nhiều lần tiếp xúc, tâm tư của Bạch Tranh cũng không thể giấu nổi nữa.

Đại học năm ba, trong buổi tiệc sinh nhật của Đàm Minh Tu, cô chặn trước của phòng anh.

"Có thể ôm em không?"

Ánh mắt âm trầm, cô đưa tay đến trước mặt anh.

Người đàn ông không hề động đậy, cởi áo khoác ra đắp lên người cô, vẫn là giọng điệu giáo dục nghiêm khắc đó: "Em có thể thích ai cũng được, nhưng tuyệt đối không thể là tôi."

Đàm Khải Thâm rời đi giữa buổi tiệc. Bạch Tranh đã hoàn toàn tuyệt vọng, biến mất khỏi thế giới của anh.

 • Tác giả: Sầm Dữu
 •  Số chương: 57 chương chính văn + 4 phiên ngoại
 •  Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Đô thị tình duyên, Cửu biệt trùng phùng, Trai già theo đuổi vợ, Ngọt sủng, 1v1, HE

2 Chỉ Khom Lưng Vì Cô
Vote
19%

by Diệu Linh 30-09-2022

Cái ngày Giản Sơ quyết định rời đi ấy, cô mới bước chân ra khỏi biệt thự đã bị Lương Cảnh Hành chặn lại.

“Em dám?”

“Vậy anh cứ xem em có dám không.” Giản Sơ kéo vali đồ đạc đi lướt qua người anh.

Cố chấp ở bên Lương Cảnh Hành năm năm ròng, Giản Sơ mới phát hiện, thì ra người đàn ông này chỉ mang tâm lý “yêu chơi” với cô mà thôi, lần này cô tỉnh ngộ thật rồi, quyết tâm rời xa anh. Một đêm không lâu sau, Lương Cảnh Hành đứng chờ Giản Sơ ngoài cổng, lại vừa lúc bắt gặp cô trở về cùng một người mẫu nam nổi tiếng.

“Bé à.” Lương Cảnh Hành kẹp điếu thuốc trên tay, khẽ nheo mắt, “Em đang đùa với lửa đấy có biết không?”

Giản Sơ đi đến trước mặt anh, nghiêng nghiêng đầu, bật cười mỉa mai: “Tổng giám đốc Lương này, anh là gì của tôi thế? Còn đòi quản tôi sao?”

Trong khoảnh khắc ấy, người đàn ông có tiếng là kiêu ngạo ngang ngược, bỡn cợt với đời như Lương Cảnh Hành lại đỏ mắt. Sau đó, vì muốn Giản Sơ quay về bên mình, Lương Cảnh Hành cầu hôn cô vô số lần, nhưng lần nào cũng bị cô thẳng thừng từ chối. Anh chỉ có thể trải qua hoàn cảnh hệt cô khi xưa, ở bên cô không danh không phận mà thôi.

 • Tác giả: Ỷ Mộng Tầm
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Ngọt sủng, Nhẹ nhàng, 1v1, HE
 • Số chương: 63 chương chính văn + 15 phiên ngoại

 

3 Tâm Ngứa
Vote
0%

by Diệu Linh 30-09-2022

Ngay từ khi còn nhỏ thì Lam Cam đã có tính cách không biết sợ ai là gì, Bỗng nhiên cho đến một ngày, cô lại rất ngoan ngoãn, không còn gây sự khắp nơi.

Có người hỏi cô thì cô nói rằng: " Gây chuyện thật sự chẳng có ý nghĩa gì"

"Ý cậu là sao?"

Ánh mắt của Lâm Cam đang dõi theo bóng lưng của Chu Viễn Quang phía trước, cô gắng nói từng chữ: "Bởi vì giờ đây đã có 'ánh nắng' rồi!"

 • Thể loại: Ngôn tình hiện đại - Thanh xuân vườn trường - Sủng ngọt – Nữ truy - HE.
 • Tác giả: Thanh Cù
 • Số chương: 64 chương (63 chương + 1 NT)

4 Anh Chỉ Ôn Nhu Với Em
Vote
7%

by Diệu Linh 30-09-2022

Trì Noãn NoãnTiết Ứng Chi quen nhau hai năm, mọi người đều nói hai thiên tài bọn họ rất xứng đôi. Nhưng đến một ngày, hai thiên tài chia tay. Phản ứng đầu tiên của mọi người là tiếc nuối, sau lại cảm thấy Trì Noãn Noãn không biết trân trọng mối tình này. Tiết Ứng Chi lớn lên đẹp trai, giàu có, còn thêm sự nghiệp vững chắc, người đàn ông tốt như vậy thật sự rất khó tìm.

Không ai biết, Trì Noãn Noãn ở trong mối quan hệ này có bao nhiêu mệt mỏi.

Một ngày kia, dưới cơn mưa tầm tã, bạn trai cũ thiên tài đã khóc lóc thảm thiết, cầu xin cô quay lại với anh ta. Nhìn vào đôi mắt khẩn cầu đó, Trì Noãn Noãn chỉ thờ ơ im lặng. Lúc này, một người cầm ô đi tới.

Dưới cơn mưa, Yến Bạch nói với cô: “Noãn Noãn, chúng ta về nhà thôi.”

 • Tác giả: Lựu Liên Hương Thái
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại , Tình cảm , Ngọt sủng , Ấm áp , Đơn hướng yêu thầm , Song khiết , 1v1 , HE , Chức nghiệp tinh anh.
 • Độ dài: 41 chương + 4 PN

5 Yêu Chiều Fan Hâm Mộ
Vote
0%

by Diệu Linh 30-09-2022

Đoàn làm phim chọn quay cảnh ở một căn biệt thự sang trọng tại Hồng Kông nằm giữa lưng chừng núi. Thẩm Ý Nùng đi được nửa đường dừng lại nghỉ ngơi, khi quay về cô bị lạc đường, gõ nhầm một cánh cửa. Truyền kì trẻ tuổi nhất giới điện ảnh – Trình Như Ca đứng bên trong, khoé mắt đỏ như lửa đốt, một gương mặt đẹp vô cùng nhẹ nhàng liếc nhìn cô.

Thẩm Ý Nùng bị mê hoặc, vô thức lập tức bị kéo vào trong. Mười ba tuổi cô xem phim anh đóng, mười sáu tuổi nhìn anh đoạt ngôi Ảnh đế, hai mươi tuổi thấy anh xưng thần trong giới giải trí. Mà thời khắc này, môi anh kề sát cần cổ cô. Sau đó, Thẩm Ý Nùng chạy trối chết. Lần nữa gặp lại, người đàn ông bưng tách trà nóng ngồi bên cửa sổ, nhàn nhạt ngước mắt, vừa yên lặng lại trêu chọc.

“Có thể cùng tôi uống một chén trà, nói chuyện phiếm được không?”

“Nói chuyện gì cơ?”

“Nói một chút về sự tình hỗn loạn hôm ấy.”

 • Tác giả: Giang Tiểu Lục
 • Số chương: 63 chương
 • Thể loại:  Ngôn tình, hiện đại, ngọt sủng, giới giải trí, HE

Tears in Heaven