Thông báo mới! TOP SHARE

Top 10 ứng dụng sức khỏe nổi bật trên Smartphone

  • 1,245 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by minhanto 27-03-2020

Cuộc sống hiện đại ngày nay chiếc điện thoại di động Smartphone đã trở nên quá phổ biến và quen thuộc , trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi chúng ta . Chính vì thế mà các tiện ích ứng dụng được các nhà phát triển ngày một nhiều và đáp ứng tất cả các nhu cầu của mọi người như là về học tập , công việc , cuộc sống, giải trí và tất nhiên là cả về sức khoẻ nữa. Có sức khoẻ là có tất cả , câu nói đã quá quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta . Đúng vậy sức khoẻ là vốn quý giá nhất của con người . Chúng ta cần chăm sóc sức khoẻ hàng ngày, bổ sung các chất dinh dưỡng để nâng cao sức đề kháng , luyện tập thể dục thể thao thường xuyên và việc làm hàng ngày theo lời khuyên của bác sĩ là theo dõi tình hình sức khoẻ của bản thân . Vào thời đại 4.0 này việc chăm sóc , theo dõi sức khoẻ trở lên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều khi bạn có một chiếc Smartphone trong tay . Với một chiếc điện thoại thông minh bạn có thể cài rất nhiều ứng dụng để sử dụng cho mục đích cá nhân của mình . Một trong những ứng dụng bạn nên cài và không thể thiếu đó là các ứng dụng về sức khoẻ nó sẽ giúp bạn theo dõi sức khoẻ mỗi ngày , từ đó bạn có thể biết tình hình sức khoẻ của mình và có sự điều chỉnh sinh hoạt hàng ngày , chế độ ăn uống phù hợp để đạt thể trạng tốt nhất . Trong bài viết này mình sẽ liệt kê cho các bạn những ứng dụng tốt nhất về sức khoẻ , các bạn có thể đọc bài viết này để biết thêm về lợi ích của từng ứng dụng và từ đó lựa chọn cho mình để cài vào chiếc Smartphone đáng yêu của bạn.

1 Clue - Period Tracker
Vote
0%

1

by minhanto 27-03-2020

Là ứng dụng sức khỏe vô cùng hữu ích theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và sức khỏe sinh sản một cách nhanh và hiệu quả nhất. Việc theo dõi chu kỳ để lên kế hoạch đi chơi, dã ngoại hay tránh thai giờ đây hiệu quả hơn bao giờ hết.

2 Heart Rate Monitor
Vote
0%

1

by minhanto 27-03-2020

Đây là một ứng dụng hữu ích với những người có bệnh tim mạch hoặc chỉ đơn giản bạn muốn theo dõi nhịp tim của mình.
Heart Rate Monitor sau khi được cài đặt sẽ giúp biến điện thoại của bạn trở thành một thiết bị đo nhịp tim với giao diện chẳng kém gì một chiếc máy ngoài đời thực.

3 Sleep Better
Vote
25%

1

by minhanto 27-03-2020

Giấc ngủ vô cùng quan trọng với mỗi người. Một giấc ngủ ngon và sâu sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng, tái tạo các tế bào não giúp tinh thần sảng khoái, tinh anh hơn. Ứng dụng Sleep Better hỗ trợ bạn điều đó.
Đây là ứng dụng giúp theo dõi giấc ngủ, giấc mơ, cải thiện thói quen lên giường mỗi tối của bạn và thức dậy vào sáng hôm sau.

4 MyFitnessPal
Vote
0%

1

by minhanto 27-03-2020

Ứng dụng quản lý calo hoạt động nhanh và đơn giản sử dụng. Với cơ sở dữ liệu món ăn lớn nhất hiện nay - hơn 2,000,000 món ăn và vẫn tiếp tục tăng lên hàng ngày, ứng dụng cho phép bạn theo dõi những dinh dưỡng chính: calo, chất béo, protein, đường, chất xơ, cholesterol... từ đó có sự lựa chọn cho mình.

5 Runkeeper
Vote
75%

1

by minhanto 27-03-2020

Là một trong những ứng dụng mà ai yêu thích chạy bộ cũng không thể bỏ qua. Ngoài giao diện đơn giản, tính năng dễ dùng, không quảng cáo, Runkeeper có điểm cộng lớn nhất là các bài giáo án huấn luyện miễn phí.

Tears in Heaven