Thông báo mới! TOP SHARE

Top 10 Ứng Dụng Xem Video Trên Điện Thoại Đáng Tin Cậy

  • 3,278 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by Vivian Nguyen 24-03-2020

Phim là một phương tiện phản ánh cuộc sống, vẽ ra trí tưởng tượng và có giá trị giải trí cao. Những bộ phim sống động và nội dung hấp dẫn liên tục thu hút vô số khán giả đến các vấn đề, khía cạnh và chạm đến những cảm xúc khác nhau. Vì nhiều công dụng tích cực cho tinh thần nên là món quà giải trí được nhiều người ưa chuộng. Để cung cấp cho người xem những trải nghiệm thú vị, thư viện phim phong phú, các ứng dụng xem phim phong phú trên điện thoại cũng được tạo ra. Bây giờ có rất nhiều tính năng ứng dụng phim, bạn không chắc nên chọn ứng dụng nào. Bài viết sau đây sẽ đề xuất một danh sách các ứng dụng phim đáng tin cậy. Mỗi ứng dụng có ưu và nhược điểm khác nhau, điểm mạnh riêng biệt. Thông qua bài viết giới thiệu này, hy vọng bạn sẽ tìm thấy ứng dụng phim bạn cần.

1 Zing TV
Vote
0%

by Vivian Nguyen 24-03-2020

Zing một TV tự tin với tốc độ nhanh, giao diện thân thiện, kho lưu trữ phim truyện liên tục được cập nhật và thư viện VIP. Chất lượng phim tốt, có gợi ý về danh sách phim hoặc theo các thể loại khác nhau. Giao diện đơn giản, thao tác ứng dụng nhanh, điều khiển dễ dàng. Phim mới được cập nhật. Gói miễn phí để xem phim có thể sẽ gặp nhiều quảng cáo. Zing TV hỗ trợ các gói VIP với nhiều đặc quyền và giảm quảng cáo khi xem. Chất lượng hình ảnh đẹp là một trong những lợi thế của ứng dụng xem phim này.

2 FPT Play
Vote
11%

by Vivian Nguyen 24-03-2020

FPT Play là một ứng dụng xem phim trên điện thoại khá quen thuộc với những người đam mê điện ảnh. Điểm nổi bật của ứng dụng là số lượng phim vô tận, thể loại phong phú, các kênh truyền hình đa dạng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy bộ phim bạn cần. Chất lượng hình ảnh sắc nét, chất lượng âm thanh. FPT Play là một ứng dụng phim được đề cử nhiều. Phim mới được cập nhật thường xuyên. Nếu bạn muốn xem Tin tức hoặc chương trình, FPT Play có. Đây là một ứng dụng khá bổ ích và thuận tiện.

3 WeTV
Vote
56%

by Vivian Nguyen 24-03-2020

Hình ảnh cực kỳ sắc nét, xem phim mượt mà. Những bộ phim mới, đang được cập nhật nhanh là điểm thu hút người dùng tìm thấy ứng dụng WeTV. Hình ảnh không bị mờ, xem những bộ phim cực kỳ bắt mắt, không gây ức chế vì quảng cáo, WeTV mang đến cho người xem những thước phim sống động nhất. Tuy nhiên, ngôn ngữ tiếng Anh khiến nhiều người dùng gặp khó khăn. Để xem vietsub, chuyển sang tiếng Việt, bạn chọn phần Phụ đề và chọn tiếng Anh. Để cập nhật thông tin và trải nghiệm việc sử dụng ứng dụng, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của mọi người trong các nhóm xem phim trên mạng xã hội.

4 iQIYI
Vote
22%

by Vivian Nguyen 24-03-2020

Để đáp ứng nhu cầu giải trí, đặc biệt là xem phim của mọi người, nhiều ứng dụng để xem phim ra đời, bao gồm cả iQIYI. Cấu hình ứng dụng hợp lý, dễ sử dụng. Xem phim Mượt, mượt mà, hình ảnh được người xem khen ngợi rõ ràng. Kho lưu trữ phim và hình ảnh khổng lồ, sẵn sàng phục vụ người dùng, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Hầu hết người xem đều khá hài lòng. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến ​​về vietsub, đôi khi không rõ ràng và khó hiểu. Nhưng nhìn chung đây vẫn là một ứng dụng tốt để bạn khám phá thế giới của những bộ phim tuyệt vời.

5 Netflix
Vote
11%

by Vivian Nguyen 24-03-2020

Một người xem phim quen thuộc, có uy tín được nhiều người biết đến, đó là Netflix. Bạn phải trả tiền, tuy nhiên chi phí hoàn toàn xứng đáng khi Netflix cung cấp một bộ phim rất đa dạng, được cấp phép, chất lượng cao. Áp dụng cả hình thức và nội dung. Rất nhiều bộ phim hay, phim độc quyền và rất đáng để thưởng thức. Xem một bộ phim với Engsub, bạn có thể tận dụng các kỹ năng để thực hành tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nghe. Một số bộ phim nổi tiếng cũng được cung cấp bởi Vietsub, đây là một điều đáng hoan nghênh cho những người không thông thạo ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh.

Tears in Heaven