Thông báo mới! TOP SHARE

Top 10 website sức khỏe nổi tiếng bạn cần biết

  • 1,079 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by minhanto 31-03-2020

Sức khoẻ chính là vốn quý giá nhất của con người , người xưa có câu " Có sức khoẻ là có tất cả " , chính vì thế việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ bản thân cũng như thành viên gia đình là việc luôn được chú trọng hàng đầu . Để có thể tự chăm sóc , bảo vệ sức khoẻ của mình chúng ta cần có những kiến thức cơ bản ; những thông tin cần thiết về các vấn đề y học để có thể xử lý được các trường hợp thường xảy ra trong cuộc sống . Thời nay khi công nghệ thông tin phát triển , việc tìm kiếm thông tin kiến thưc trên mạng internet rất dễ ràng và rất phong phú đa dạng cho bạn tìm hiểu . Những kiến thức y học hiện nay cũng có rất nhiều trên mạng Internet , rất nhiều các website vể sức khoẻ được sinh ra để phục vụ cho nhu cầu của tất cả mọi người. Chính vì thế giờ đây bạn chỉ cần bật máy tính lên , truy cập vào internet bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin kiến thức về y học , về sức khoẻ . Không chỉ về sức khoẻ mà bạn còn có thể tìm kiếm thông tin về mọi mặt cuộc sống. Bài viết này của mình sẽ chia sẻ cho các bạn những website nổi tiếng nhất về sức khoẻ ở Việt Nam mà minh được biết . Đây là những website tổng hợp tất cả các thông tin kiến thức và luôn update tính hình mới nhất , nếu bạn thường xuyên cập nhật kiến thức thì cũng nên lưu trang này lại để sau này dùng. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho các bạn khi mà dịch bênh COVID - 19 vẫn đang là lỗi lo lớn đến với sức khoẻ của mọi người.

1

Website suckhoedoisong.vn

Vote
50%

1

by minhanto 31-03-2020

Thêm một website về sức khỏe đáng tin cậy nữa mà các bạn nên biết, đó là trang sức khỏe đời sống. Đây là trang tin tức chính thống của Bộ Y tế,
tại đây luôn cập nhật thường xuyên các tin tức về bệnh lý và các bệnh viện.
Truy cập vào trang web này, bạn sẽ tìm kiếm và bổ sung cho mình rất nhiều thông tin bổ ích với các chuyên mục khác nhau như thuốc và sức khỏe, tư vấn online, giáo dục giới tính, y học cổ truyền, khỏe đẹp…

2

Website alobacsi.com

Vote
25%

1

by minhanto 31-03-2020

Là cổng thông tin khám bệnh, hỏi đáp trực tuyến, giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của độc giả về sức khỏe, bệnh tật.
Cung cấp danh bạ các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, hoặc phòng xét nghiệm trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, công cụ tra cứu thông tin thuận tiện nhanh chóng cho mọi người.

3

Website blogsuckhoe.com

Vote
25%

1

by minhanto 31-03-2020

Đây chính là một trong những trang chuyên sưu tầm và tổng hợp các kiến thức về thuốc, y khoa cũng như các phương pháp nhằm rèn luyện sức khỏe tốt,
ăn uống một cách khoa học… Đến với website này, chắc chắn bạn sẽ bổ sung được rất nhiều kiến thức hữu ích để chăm sóc cho sức khỏe của mình và người thân yêu.

4

Website dieutri.vn

Vote
0%

1

by minhanto 31-03-2020

Đây là một website do một nhóm của lớp bác sỹ tốt nghiệp khóa cao học 15 Đại học y Hà nội và một số bác sỹ đã tốt nghiệp Đại học y dược TP. HCM thành lập.
Tại đây bao gồm tất cả mọi sinh viên ngành y, các bác sỹ hay dược sỹ trẻ thành viên đều có thể truy cập vào website để tự đăng bài với nội dung về sức khỏe.
Khi đến với website này, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình các cách chăm sóc sức khỏe cùng các phương pháp điều trị bệnh lý hiệu quả.
Không những vậy, website này còn tổng hợp và luôn cập nhật thường xuyên những kiến thức bổ ích về y học để bạn có thể dễ dàng chăm sóc tốt hơn cho bản thân và gia đình mình.

5

Website dinhduong.com

Vote
0%

1

by minhanto 31-03-2020

Là website cung cấp thông tin về trang dinh dưỡng và sức khỏe. Cung cấp các bài viết về kiến thức dinh dưỡng, thông tin y dược, tin tức sản phẩm tiêu dùng.

Tears in Heaven