Thông báo mới! TOP SHARE

Top 10 website thẩm mỹ viện tốt nhất cho cảm hứng thiết kế

  • 130 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by Khuynh Du 23-09-2022

Với những công việc bận rộn hàng ngày của cuộc sống, đàn ông và phụ nữ phải đôi lần nuông chiều bản thân và tận hưởng những dịch vụ tuyệt đẹp ở thẩm mỹ viện. Cho dù bạn cần cải thiện ngoại hình, kiểu tóc của mình hay thực hiện các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp khác, các thẩm mỹ việnchỉ là không thể cưỡng lại. Hơn nữa, thẩm mỹ viện cũng có thể cung cấp các sản phẩm cao cấp phù hợp nhất với làn da và mái tóc của bạn để mang lại hiệu quả tối ưu. Bên cạnh các dịch vụ làm đẹp mà họ cung cấp, các chuyên gia làm đẹp chuyên nghiệp cũng có thể gợi ý những cách tuyệt vời để chăm sóc da, tóc và các mẹo trang điểm. Trong việc xây dựng sự hiện diện trên web, bạn luôn cần đảm bảo rằng thiết kế của mình sẽ thân thiện với người dùng, dễ điều hướng, dễ đọc, toàn diện và thân thiện với thiết bị di động. Tất nhiên, thiết kế cũng phải trông thanh lịch, sáng tạo và đủ hiện đại để tỏa sáng trong thị trường cạnh tranh. Trong danh sách này, bạn có thể tìm thấy các trang web thẩm mỹ viện khác nhau sẽ giúp bạn có được trang web lý tưởng cho doanh nghiệp của mình: Top 10 website thẩm mỹ viện tốt nhất cho cảm hứng thiết kế.

1

Argyle

Vote
0%

1

by Khuynh Du 23-09-2022

Argyle là một mẫu trang web khá độc đáo mà bạn có thể sử dụng cho thẩm mỹ viện đang phát triển mạnh của mình. Và nếu bạn không có kinh nghiệm về phát triển và thiết kế web, điều đó hoàn toàn ổn.

Bạn có thể tạo ra một kiệt tác web thực sự trong nháy mắt với Argyle. Mẫu, trình tạo, lưu trữ và tên miền - vâng, bạn có tất cả và sau đó là một số.

Argyle là lựa chọn phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế không quá truyền thống. 

2

Wells

Vote
33%

1

by Khuynh Du 23-09-2022

Wells là một lựa chọn tuyệt vời khác để xây dựng - bạn đoán nó - trang web thẩm mỹ viện nhanh chóng và không tốn nhiều công sức. Bạn có thể làm việc với thiết kế như hiện tại, nhưng bạn cũng có thể sửa đổi nó.

Bạn có quyền tự do sáng tạo xứng đáng để điều chỉnh các cài đặt mặc định theo ý thích của bạn và tạo phiên bản Wells của bạn. Trình xây dựng Zyro không yêu cầu kinh nghiệm, vì vậy bạn sẽ dễ dàng làm chủ nó một cách nhanh chóng.

Lưu ý: Wells cũng bao gồm cả hosting và tên miền trong bộ sản phẩm để bạn tiện theo dõi.

3

Nyx

Vote
33%

1

by Khuynh Du 23-09-2022

Thiết kế web tối giản có phải là điều yêu thích của bạn? Bạn thật may mắn vì Nyx là giải pháp hoàn hảo cho trang web liên quan đến làm đẹp của bạn.

Bạn có thể biến tất cả thành hiện thực trong một vài cú nhấp chuột nhanh chóng, ngay cả khi cần thay đổi diện mạo bên ngoài của Nyx. Có, bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa tùy chỉnh theo ý muốn.

Bạn cũng có thể bán nội dung với Nyx và thậm chí mở rộng nó với một blog hấp dẫn. Và điều tốt nhất? Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày!

4

Divi

Vote
0%

1

by Khuynh Du 23-09-2022

Divi là một trong những chủ đề WordPress lớn nhất hiện có trên thị trường. Vì lý do này, bạn có thể sử dụng Divi để tạo bất kỳ trang web nào bạn muốn.

Bạn không cần phải xây dựng bất cứ thứ gì từ đầu, ít nhiều chỉ là việc kéo và thả, thêm một vài cú nhấp chuột và trang web của bạn đã sẵn sàng hoạt động.

Làm cho thẩm mỹ viện của bạn lớn hơn nữa với một trang web đẳng cấp nhất. Chủ đề Divi được xây dựng cho WordPress, CMS phổ biến nhất được sử dụng bởi hơn 810 triệu trang web trên toàn thế giới.

5

Eight Five Zero Salon

Vote
34%

1

by Khuynh Du 23-09-2022

Các sản phẩm làm đẹp chất lượng và các chuyên gia làm đẹp chuyên nghiệp có thể thực sự phát triển công việc kinh doanh thẩm mỹ viện của bạn. Hơn nữa, một trang web tốt thậm chí sẽ làm cho nó phát triển và mở rộng. Eight Five Zero Salon có thiết kế đơn giản, tối giản nhưng trang nhã dành cho thẩm mỹ viện. Eight Five Zero Salon chào đón khách truy cập bằng những hình ảnh lớn và tuyệt đẹp về những phụ nữ xinh đẹp được hiển thị bằng cách sử dụng thanh trượt hình ảnh. Ngoài ra, các CTA đang ở vị trí tốt để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn . Để tăng tỷ lệ giữ chân của khách truy cập vào trang web, Eight Five Zero Salon sử dụng một tiêu đề cố định để menu sẽ luôn hiển thị và có thể truy cập được. Hơn nữa, hiệu ứng thị sai hợp thời trang cải thiện đáng kể giao diện của trang web, do đó nâng cao giao diện của trang web.

Tears in Heaven