Có đăng ký viết bài mới! THAM GIA

Top 12 cung hoàng đạo: Cung hoàng đạo nào ích kỉ nhất và vị tha nhất?

  • 149 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by LILY TRẦN 23-06-2022

Những người vị tha có bản chất tốt bụng và đặt những người họ yêu thương lên trên bản thân mình, luôn biết đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để cảm nhận, từ đó biết thông cảm, sẻ chia cũng như không quá đặt nặng những vấn đề mà đối phương đã gây ra. Những người ích kỉ thì có xu hướng đi ngược lại. Vậy cung hoàng đạo nào là cung hoàng đạo vị tha nhất và ích kỷ nhất? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. (lưu ý: Tư liệu chỉ dùng để tham khảo)

1

Sư Tử - Mức độ ích kỉ: 9/10

Vote
33%

by LILY TRẦN 23-06-2022

Sư Tử là cung hoàng đạo được mặt trời cai trị, khiến họ trở thành những người vô cùng ấm áp và tình cảm, nhưng họ cũng đòi hỏi rất nhiều sự quan tâm dành cho họ. Do đó, Sư Tử có xu hướng hơi tự cho mình là trung tâm, khiến họ đôi khi tỏ ra ích kỷ.

Trên thực tế, Sư Tử chỉ muốn được yêu mến một cách được công nhận, nhưng họ phải học cách không liên tục tìm kiếm sự công nhận từ người khác. Tuy nhiên, những người thuộc cung này vô cùng hào phóng, nhưng bên cạnh đó họ sẽ mong đợi đối phương dành cho mình năng lượng tương tự để đổi lại sự hào phóng đó.

2

Bạch Dương - Mức độ ích kỉ: 8/10

Vote
33%

by LILY TRẦN 23-06-2022

Những người thuộc cung Bạch Dương vô cùng quyết đoán và tự giác. Dù sao thì đó cũng là những dấu hiệu đầu tiên của hoàng đạo và họ ưu tiên bản thân hơn tất cả những thứ khác. Đây là những cá nhân cực kỳ độc lập, vì vậy họ thường cảm thấy như thể những người khác cũng phải như vậy, mà quên rằng có sức mạnh trong quan hệ đối tác và cộng đồng.

Bạch Dương nhanh chóng bảo vệ hoặc bênh vực những người họ yêu thương, nhưng đôi khi có thể quá tập trung vào mục tiêu của bản thân mà họ bỏ rơi, không quan tâm quá nhiều đến cảm xúc của những người xung quanh.

3

Bảo Bình - Mức độ ích kỉ: 7/10

Vote
33%

by LILY TRẦN 23-06-2022

Những người mệnh Thủy này được cai trị bởi Sao Thổ , hành tinh của những giới hạn, quy tắc và ranh giới, có nghĩa là họ có xu hướng cực kỳ khắt khe với bản thân. Do đó, họ cũng có xu hướng khá cứng rắn với người khác, có nghĩa là họ không phải lúc nào cũng nhanh chóng giúp đỡ, đặc biệt nếu họ cảm thấy như thể đối phương đã tự tạo ra vấn đề.

Là những con sói đơn độc của cung hoàng đạo, Bảo Bình luôn có suy nghỉ chỉ có thể dựa dẫm vào chính bản thân mình, điều này khiến họ cảm thấy khó khăn khi phải dành đủ sự thương hại cho một ai đó. Họ là những loại người khó yêu. Tuy nhiên, khi nói đến công việc dựa vào cộng đồng cho những người có nhu cầu, họ sẽ nhanh chóng hành động. Bảo Bình là những người nhân đạo trong cung hoàng đạo, nhưng thường là đối với những người mà cá nhân họ không biết.

4

Ma Kết - Mức đô ích kỷ: 7/10

Vote
0%

by LILY TRẦN 23-06-2022

Là cung hoàng đạo hướng tới mục tiêu, Ma Kết luôn hướng về giải thưởng, có nghĩa là thành công của họ có xu hướng đến với nhiều thứ hơn hầu hết mọi thứ.

Mặc dù bản chất vốn dĩ không ích kỷ, nhưng những cá nhân này có xu hướng thấy mình vô cùng bận rộn với những nỗ lực kinh doanh của riêng họ đến nỗi không phải lúc nào họ cũng dành thời gian cho những hành động tử tế quên mình. Tuy nhiên, những gì họ sẽ làm là cung cấp cho đối phương những lời khuyên kinh doanh hàng đầu và khuyến khích đối phương hãy luôn theo đuổi ước mơ của mình.

5

Song Tử - Mức độ ích kỉ: 6/10

Vote
1%

by LILY TRẦN 23-06-2022

Song Tử là cung hoàng đạo thích giao tiếp, luôn ham học hỏi và thử sức với những điều mới. Họ không phải là những người ích kỷ, nhưng họ có thể khá dễ dãi và không nhất quán, khiến họ hành động mà không cân nhắc hay nghĩ đến cảm xúc của người khác.

Mặc dù không phải là ý định của họ, nhưng những người này có xu hướng khá dễ dàng cảm thấy buồn chán, khiến họ ưu tiên sự tò mò của họ hơn tất cả những thứ khác — nghĩa là họ sẽ bỏ lại bạn nếu bạn "không ở cùng thuyền" với họ.

Tears in Heaven