Thông báo mới! TOP SHARE

Top 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 05/08/2022: Sư Tử dễ bị cuốn vào vấn đề của người khác, Bảo Bình đang có nhiều cơ hội kiếm tiền

  • 104 views
  • 3 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by Chanh 05-08-2022

Tử vi hôm nay đưa ra một số dự báo tổng quan dành cho các cung hoàng đạo trong ngày thứ Sáu 05/08/2022. Trong đó, cung Bảo Bình đang có nhiều cơ hội kiếm tiền. Vì thế các bạn nên tranh thủ nắm bắt những cơ hội tốt trong thời gian này. Đối với cung Sư Tử, các bạn nên tránh bị cuốn vào những vấn đề của người khác. Với các cung hoàng đạo khác, tử vi cũng đã chỉ ra một số dự báo diễn biến trong ngày và lời khuyên cụ thể với từng cung. Để nắm được chi tiết hơn, hãy cùng Topshare khám phá ngay những thông tin dự báo tham khảo dưới đây bạn nhé!

1

Ma Kết

Vote
67%

3

by Chanh 05-08-2022

Ma Kết không có đủ không gian, thời gian và điều kiện để bung tỏa khả năng bản thân. Cung hoàng đạo này cần học hỏi thêm những người có kinh nghiệm để nắm bắt xu hướng.

Với nguồn thu hạn hẹp khiến cho chòm sao này sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, bạn sẽ phải đau đầu để cân đối các khoản chi tiêu một cách phù hợp nhất có thể. Có lẽ Ma Kết nên tìm kiếm cho mình các cơ hội mới để gia tăng nguồn thu nhập nhiều.

Việc không đi khám nha khoa, kiểm tra sức khỏe răng miệng định kỳ cũng là một trong các thói quen gây hại cho răng của chòm sao này. Đừng chủ quan rằng răng vẫn còn trắng sáng, không bị đau mà không quan tâm đúng đến những vấn đề răng miệng.

Con số may mắn: 12, 36

2

Bảo Bình

Vote
0%

3

by Chanh 05-08-2022

Bảo Bình sẽ có thái độ chân thành và thật tâm. Mọi người do đó mà rất quý trọng bạn hơn. Hôm nay bạn không nên để điều gì có thể cản trở bạn lại. Chòm sao này nên dám nghĩ và dám làm vì nghĩ quá nhiều sẽ chỉ làm cản trở hành động và phí thời gian.

Bảo Bình nên vận động vừa phải ngoài trời và phơi nắng hàng ngày để ánh nắng giúp cơ thể sản sinh vitamin D. Nếu như bạn ít tiếp xúc với ánh nắng, chòm sao này cũng nên lưu ý bổ sung những chất bổ sung dinh dưỡng.

Có vẻ như là cơ hội kiếm tiền đang xuất hiện ngay trước mắt bạn rồi đấy nhé, Bảo Bình hãy nhanh chóng nắm bắt. Chỉ cần sự nhanh nhạy và linh hoạt cũng sẽ đủ để chòm sao này có thể thu tiền về đầy túi của mình.

Con số may mắn: 20, 55

3

Song Ngư

Vote
33%

3

by Chanh 05-08-2022

Song Ngư rất đáng yêu, nhưng chính bạn cũng không nhận ra điều đó. Hôm nay chòm sao này cần phải thẳng thắn rõ ràng hơn. Đừng nghĩ người khác là kẻ ngốc, càng đừng nghĩ người khác dễ lừa. Nói không chừng bạn mới chính là người ngốc nhất.

Trong thời kỳ dịch bệnh như hiện nay, bạn luôn phải tìm cách để phòng bệnh, bạn hãy chăm chỉ tập thể dục thường xuyên hơn và ăn uống đầy đủ dưỡng chất để cơ thể được khỏe mạnh và tăng sức đề kháng.

Về phương diện tài chính, với thói quen liên quan đến tiền bạc của Song Ngư đã tốt hơn khi bạn lo nghĩ hơn cho những ngày sắp tới. Chòm sao này đang cố duy trì lối sống tối giản để có thể vượt qua được thời điểm khủng hoảng, chưa có lương về.

Con số may mắn: 22, 68

4

Bạch Dương

Vote
0%

3

by Chanh 05-08-2022

Bạch Dương hấp tấp hơn rất nhiều. Điều này cũng bởi vì bạn không muốn kéo dài cảm giác khó chịu mà sẽ cách thoát khỏi tình trạng này. Bạn có ưu điểm đó là dám nghĩ dám làm, không sợ hãi, cũng và cũng không có ý định trì hoãn mọi việc.

Tình hình tài chính của Bạch Dương cũng tương đối ổn định. Các khoản thu chi cân bằng đúng như những gì mà chòm sao này đã lên kế hoạch từ trước.

Về thể trạng sức khỏe, chòm sao này nên cố gắng duy trì việc uống nước đều đặn. Càng uống nhiều nước, thì cơ thể bạn sẽ càng đào thải các độc tố tốt hơn và phục hồi da. Vì thế, Bạch Dương sẽ cần bổ sung đầy đủ tối thiểu 2 lít nước hàng ngày.

Con số may mắn: 44, 57

5

Kim Ngưu

Vote
0%

3

by Chanh 05-08-2022

Kim Ngưu nỗ lực để chứng minh điều gì đó tuy nhiên nếu bạn càng cố thì sẽ càng không thể. Chòm sao này cần bình tĩnh lại để bày tỏ mọi thứ một cách rõ ràng. Bạn là chòm sao rất thành công bằng thực lực, và khả năng của mình.

Đây không phải là lúc chòm sao này có thể thoải mái chi tiêu, Kim Ngưu cần học cách để tiết kiệm hơn nữa và hãy chỉ chi tiêu cho những đồ dùng thật sự cần thiết.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu đang cảm thấy hài lòng, bởi vì mối quan hệ hiện tại, người ấy dần dần biết lắng nghe bạn nhiều hơn là anh/cô ấy nói. Họ cũng sẽ không bao giờ cướp lời của bạn nữa.

Con số may mắn: 07, 58

Tears in Heaven