Thông báo mới! TOP SHARE

Top 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 13/01/2023: Nhân Mã thích những công việc đòi hỏi sự thông minh nhanh nhạy, Bảo Bình bận rộn

  • 1,319 views
  • 4 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by Chanh 13-01-2023

Ngày mới 13/01/2023 là ngày mà nhiều cung hoàng đạo muốn thử thách để khám phá giới hạn bản thân. Nhân Mã ưa làm những công việc đòi hỏi sự thông minh nhanh nhạy. Mã Mã nên cẩn thận và chu đáo hơn một chút thì công việc của bạn sẽ rất thuận lợi. Với Bảo Bình, bạn có thể hơi bận rộn và mất khá nhiều thời gian để đưa ra quyết định phù hợp. Bảo Bảo đang cân bằng cuộc sống và công việc nhưng quá chu đáo nên bạn vẫn đắm chìm trong công việc. Để biết thêm các dự báo chi tiết cho ngày mới, hãy cùng Topshare tìm hiểu một số thông tin được tham khảo dưới đây bạn nhé!

1 Ma Kết
Vote
67%

4

by Chanh 13-01-2023

 

Ma Kết phải vứt bỏ sạch những vướng mắc cũ, người cũ, đồ vật cũ hết tác dụng để cuộc sống yên ổn. Nếu Kết dám đối mặt với nỗi sợ hãi, nghi ngờ, hành vi sai trái thì bạn sẽ lột xác thành con người mới thành công tuyệt vời trong sự nghiệp khiến người ta bất ngờ. Chỉ cần bạn mềm mỏng, không biện minh cho những cái sai của mình thì làm gì cũng tốt đẹp.

Trong chuyện tình cảm, Kết đừng quan tâm đến những rào cản từ thiên hạ hãy cùng người ấy bỏ qua mấy lời đàm tiếu. Bạn bè cũng đứng sau ủng hộ bạn trong thời gian này, cứ sống biết điều và đối xử tốt với bạn bè xung quanh thì bạn sẽ có được những người bạn đúng nghĩa.

Một số người bạn phàn nàn về việc bạn dành quá nhiều thời gian cho tiền bạc và hơi hà tiện. Đây là có thể là nhận xét đúng nhưng bạn cũng cần phải để mọi người thấy, bạn đang gặp khó khăn về tiền bạc, không tiết kiệm thì ai lo hộ mình.

Con số may mắn: 23, 56

2 Bảo Bình
Vote
17%

4

by Chanh 13-01-2023

Bảo Bình nếu muốn đưa ra một quyết định cho việc gì đó thì có lẽ phải mất thời gian khá lâu. Bạn cố gắng cân bằng mọi thứ nhưng vì tính tham công tiếc việc mà Bảo Bảo luôn ngập đầu trong trong công việc. Có lẽ, cung hoàng đạo này nên xem xét lại cách làm việc. Hãy cân đối giữa công việc và những việc cá nhân, bạn chỉ cần làm tròn trách nhiệm của mình là đủ.

Chuyện tình yêu có phần lấn át. Tính cách mạnh mẽ đôi lúc khiến bạn có phần độc đoán trong các mối quan hệ. Lời khuyên dành cho bạn là nên hạ thấp cái tôi, lắng nghe nhiều hơn nữa, trong tình yêu đôi khi phải mềm mỏng mới lâu bền được, cứ cứng đầu thì ngày nào cũng sinh thêm chuyện cãi nhau.

Sao Thủy giúp bạn nhạy cảm trong chuyện tiền nong. Tài vận đang lên rất tốt, đặc biệt là những bạn làm kinh doanh. Một số người biết tiết kiệm tiền và lên kế hoạch tài chính cực giỏi, đây là ưu điểm mà nhiều chòm sao nên học tập Bảo Bảo.

Con số may mắn: 60, 88

3 Song Ngư
Vote
17%

4

by Chanh 13-01-2023

Không có gì ngạc nhiên khi Song Ngư mất bình tĩnh nhưng vẫn êm xuôi đến hết ngày khi sao Mộc quá cảnh. Mặc dù đây không phải là ngày cuối trong tuần nhưng đây là ngày tuyệt vời để lên kế hoạch cho tuần tới. Nhờ sao Mộc mà bạn khá thư thái vì mọi công việc diễn ra khá êm đẹp. May mắn sẽ giúp bạn nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên.

Bạn hiền lành, hòa nhã và thân thiện, thích giúp đỡ và lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh nên đi đâu cũng được quý mến. Thứ 6 này nhiều bạn được người ta khen ngợi vì tính nết tuyệt vời. Đây cũng là cơ hội cho người độc thân thể thiện sức hút của mình.

Tiền bạc may mắn, không có dấu hiệu bị mất tiền hay trộm cắp trong thứ 6 này. Trong ngày này, nếu bạn thích mua cho mình một cái gì đó nho nhỏ thì cứ mua đi, vũ trụ cho phép bạn làm điều đó.

Con số may mắn: 68, 98

4 Bạch Dương
Vote
0%

4

by Chanh 13-01-2023

Bạch Dương sẽ có một ngày khá áp lực vì công việc cuối năm đổ dồn xuống đầu bạn. Mở mắt là nghĩ tới công việc, mọi thứ sắp rối tung hết cả lên nhưng may sao vẫn nằm trong kế hoạch của bạn. Người đi học có vẻ rảnh rỗi hơn và ít khi phải đau đầu.

Dù công việc áp lực nhưng cũng đừng vì vậy mà giận cá chém thớt về trút bực tức lên người nhà hoặc người yêu. Họ đâu có gây tội với bạn, nếu muốn giải tỏa căng thẳng thì nên đi ngủ hoặc ăn một món ăn ngon, đừng đi gây sự với người khác.

Bạn bị thu hút bởi những ý tưởng kiếm tiền mới và không ngại thử thách. Lúc này áp lực kiếm tiền không lớn nhưng cũng chẳng làm khó được Cừu. Tinh thần kiếm tiền sôi sục, sắp tới bạn cần khá nhiều tiền cho vài dự định nên không thể chây ỳ được.

Con số may mắn: 23, 66

5 Kim Ngưu
Vote
-1%

4

by Chanh 13-01-2023

Kim Ngưu cần sự chịu đựng và mang tính chất dài hạn. Những dự án đòi hỏi sự kiên nhẫn sẽ được thúc đẩy trong hôm nay. Bạn nhận được sự giúp đỡ từ người lớn tuổi hoặc cấp trên. Ngưu Chan nên tăng cường hợp tác và làm việc nhóm với mọi người xung quanh để nâng cao chất lượng công việc.

Nếu bạn còn độc thân sẽ bị hấp dẫn bởi những người khác giới thanh lịch, dịu dàng và hào phóng. Bạn cũng thích những người nói chuyện hợp với mình và mong muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài với họ dù là bạn bè hay tình yêu cũng được.

Bạn chi tiêu rất dè xẻn, bạn luôn để dành ra một khoản tiền dự trù chỉ vì sợ ăn uống khổ sở trong lúc nghèo khó. Tiền bạc mà bạn cất dành cũng chỉ vì mục đích ăn uống hoặc mua sắm làm đẹp cho bản thân trong thời gian tới.

Con số may mắn: 22, 88

Tears in Heaven