Thông báo mới! TOP SHARE

Top 12 cung hoàng đạo tuần mới 8/8 - 14/8/2022: Bạch Dương thăng tiến về tài lộc, Thiên Bình tình cảm khởi sắc

  • 276 views
  • 14 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by Chanh 07-08-2022

Vũ trụ chuyển mình và các cung hoàng đạo lại bước vào một tuần làm việc mới. Tuần mới từ 8/8 - 14/8/2022 là tuần thứ hai của tháng này, có các ngày sinh nhật của cung Sư Tử. Tử vi tuần mới đưa ra một số dự báo tổng quát, trong đó Bạch Dương có thể sẽ có những điểm nhấn và thăng tiến về mặt tài lộc. Về chuyện tình cảm, một số cung hoàng đạo có sự khởi sắc mới, đặc biệt là các Thiên Bình đang còn độc thân có khả năng sẽ gặp tình yêu của mình và rất hạnh phúc. Tuần mới này còn những diễn biến nào đang đón chờ tất cả các cung hoàng đạo? Hãy cùng Topshare tìm hiểu những nội dung dự báo được tham khảo ngay trong bài viết dưới đây bạn nhé!

1

Ma Kết

Vote
23%

14

by Chanh 07-08-2022

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu đen, nâu, ghi

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Ma Kết đón nhận những những thách thức mới. Dự đoán, cung hoàng đạo này sẽ nhận một vài dự án quan trọng trong tuần này. Tuy nhiên, bạn không nên nghĩ đến việc từ bỏ hay trốn chạy nếu như muốn bản thân phát triển hơn nữa ra trong tương lai. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bình ổn. Tuy nhiên, không vì vậy mà bạn cho nên mủi lòng cho ai đó mượn tiền. Điều này có thể khiến bạn đối mặt với cảnh “tiền mất tật mang”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển biến rõ rệt. Tử vi khuyên rằng những chòm sao độc thân nên mở lòng và dành thời gian trò chuyện nhiều hơn với những đối tượng khác giới. Đừng để mối lương duyên tốt đẹp này trôi qua một cách đáng tiếc. 

2

Bảo Bình

Vote
17%

14

by Chanh 07-08-2022

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Màu xanh dương, xanh đậm

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp cung Bảo Bình gặp nhiều may mắn. Những ai đang trong quá trình tìm việc thì sẽ có cơ hội làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và mới mẻ. Còn những người đang làm việc tại chốn công sở có thể nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp xung quanh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều khó khăn. Nếu không muốn “rỗng túi” trong thời gian tới thì chòm sao này cần thiết lập cho mình một kế hoạch tài chính hợp lý và khoa học.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc rõ rệt. Những chòm sao độc thân nên cẩn thận kẻo bị lừa và vướng phải những tin đồn hẹn hò thất thiệt. Ngoài ra, những người có đôi nên tìm hiểu đối phương thực kỹ kẻo bị lợi dụng tình cảm mà chịu nhiều đau khổ. 

3

Song Ngư

Vote
17%

14

by Chanh 07-08-2022

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Màu xanh đậm, xanh khói, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp có điểm sáng. Cung hoàng đạo này có quý nhân ở bên giúp đỡ nên cải thiện được cách làm việc. Khả năng cao, người đó sẽ là một người có kinh nghiệm lâu năm hoặc bạn bè thân thiết của bạn. Còn những người đang tìm việc sẽ tìm thấy một công việc ưng ý.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều lộc lá. Chòm sao này đang rất quyết tâm trong việc kiếm tiền, vì thế sẽ nhận được một khoản thu nhập xứng đáng với những nỗ lực đã bỏ ra. Tử vi khuyên bạn nên tiếp tục đầu tư với số tiền đó để thu về khoản tiền lãi lớn hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần thực tế hơn. Người cung này không dễ dàng có được một mối quan hệ tình cảm mới cũng một phần là do chính bạn. Vì thế, bạn cần thay đổi lối suy nghĩ và không nên quá soi xét khắt khe với người ấy như trước kia nữa. 

4

Bạch Dương

Vote
27%

14

by Chanh 07-08-2022

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu đỏ, hồng, trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp, Xử Nữ

Tử vi tuần mới (8/8-14/8) dự báo, vận trình sự nghiệp của Bạch Dương tương đối ổn định. Cung hoàng đạo này có thể sẽ gặp phải những rắc rối phát sinh trong quá trình thực hiện công việc. Song nhờ vào bản lĩnh mà bạn hoàn toàn có thể lật ngược tình thế và đạt được thành công ngoài mong đợi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ngày càng tăng tiến. Chòm sao này có thể sẽ nhận được một khoản thưởng nóng sau những biểu hiện xuất sắc trong công việc. Ngoài ra, bạn còn có thể thu về những khoản khác nhau từ những công việc tay trái. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều xui xẻo. Những chòm sao độc thân đang đòi hỏi quá cao khi tìm kiếm một người tâm đầu ý hợp. Bên cạnh đó, bạn còn cảm thấy chán nản khi có quá nhiều người thúc giục về vấn đề tình cảm của mình. Dù thế nào bạn vẫn luôn giữ khoảng cách và thái độ với những ai đang có ý định tìm hiểu mình. 

5

Kim Ngưu

Vote
16%

14

by Chanh 07-08-2022

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu đen, xanh lam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp nhìn chung khá tốt. Kim Ngưu hoàn toàn có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trước thời hạn nhờ nắm bắt được lợi thế chuyên môn của mình. Bạn có thể tham gia vào các hoạt động xã hội để nâng cao kiến thức cũng như kinh nghiệm trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc đặc biệt cẩn trọng trong chi tiêu. Nếu như ai đó đang có ý muốn vay mượn tiền thì bạn cũng phải hết sức cẩn thận để đánh giá xem đối phương có thật sự đáng tin hay không.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối bình yên. Với những chòm sao độc thân, nếu có ai đó ngỏ lời với bạn thì hãy thử dành thời gian để tìm hiểu và cho người ấy một cơ hội xem sao. Biết đâu, họ lại chính là “chân ai” cuộc đời mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay. 

Tears in Heaven