Có đăng ký viết bài mới! THAM GIA

Top 12 dấu hiệu nhận biết cô nàng Song Ngư không thích bạn

  • 180 views
  • 3 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Khuynh Du 23-06-2022

Song Ngư (10/2 - 20/3) là cung hoàng đạo cuối cùng thường xuyên được khen ngợi vì tính cách tốt bụng, thân thiện và giàu lòng nhân ái. Các cô gái Song Ngư đặc biệt được mô tả là nhạy cảm. Họ quan tâm đến người khác trước cả bản thân họ. Nhưng những điều đó không có nghĩa là họ hòa hợp với tất cả mọi người mà họ gặp. Song Ngư (10/2 - 20/3) là cung hoàng đạo cuối cùng thường xuyên được khen ngợi vì tính cách tốt bụng, thân thiện và giàu lòng nhân ái. Các cô gái Song Ngư đặc biệt được mô tả là nhạy cảm. Họ quan tâm đến người khác trước cả bản thân họ. Nhưng những điều đó không có nghĩa là họ hòa hợp với tất cả mọi người mà họ gặp. Làm thế nào để biết một cô gái Song Ngư không thích bạn? Các cô gái Song Ngư sẽ quay lưng lại với bạn và không thích bạn khi bạn đã làm điều gì đó thực sự kinh khủng. Đây là cách họ sẽ hành động với bạn:

1

Nói thẳng với bạn

Vote
44%

3

by Khuynh Du 23-06-2022

Một cô gái Song Ngư sẽ không ngại nói thẳng với bạn rằng cô ấy không thích bạn. Cô ấy nghĩ rằng tốt hơn là nên trung thực thay vì lừa dối bạn. Mặc dù điều này thoạt nghe có vẻ khắc nghiệt, nhưng thực sự tốt hơn là giả vờ thích bạn. Một cô gái Song Ngư sẽ không muốn lãng phí thời gian của mình để hành động như thể cô ấy thực sự quan tâm.

2

Lảng tránh bạn

Vote
22%

3

by Khuynh Du 23-06-2022

Trong những trường hợp khác, một cô gái Song Ngư có thể tránh mặt bạn thay vì thành thật với cảm giác của cô ấy. Cô ấy không thích bạn nhưng trong sâu thẳm, cô ấy không thực sự muốn làm tổn thương bạn bằng cách thừa nhận điều đó. Vì vậy, cô ấy sẽ không cho bất kỳ cơ hội nào để bạn gặp cô ấy. Theo quan điểm của cô ấy, điều này sẽ khiến bạn không muốn liên lạc lại với cô ấy nữa.

3

Đưa ra câu trả lời ngắn

Vote
22%

3

by Khuynh Du 23-06-2022

Làm sao để biết một cô gái Song Ngư không thích bạn? Đối với một số người, nhận được câu trả lời 'có' hoặc 'không' là điều khó chịu và thiếu tôn trọng. Nhưng đó chính xác là những gì một cô gái Song Ngư sẵn sàng làm để khiến bạn quay lưng lại với cô ấy. Bất kể bạn đưa ra câu hỏi nào cho cô ấy, câu trả lời của cô ấy đều ngắn gọn và lạnh lùng. Suy cho cùng, cô ấy không thích bạn nên cô ấy cảm thấy không cần thiết phải tỏ ra quá tốt đẹp.

4

Không tiếp xúc bằng mắt

Vote
0%

3

by Khuynh Du 23-06-2022

Giao tiếp bằng mắt là một trong những dấu hiệu tốt nhất để biết liệu một người có thích bạn hay không. Bạn thấy đấy, một cô gái Song Ngư sẽ không để mắt đến người mà cô ấy không thích. Bằng cách này, hai bạn sẽ không thể tạo ra một kết nối có ý nghĩa nào cả. Cô ấy hy vọng rằng bạn sẽ nhận được thông báo rằng cô ấy không thích bạn.

5

Phớt lờ

Vote
12%

3

by Khuynh Du 23-06-2022

Bị phớt lờ có thể là một trải nghiệm khó chịu. Tuy nhiên, một Song Ngư sẽ làm điều đó với bạn để bạn tránh xa cô ấy. Chẳng hạn, nếu bạn ở trong một nhóm người với cô ấy, cô ấy sẽ không nói chuyện với bạn. Cô ấy sẽ tìm một người khác mà cô ấy thích và hoàn toàn hành động như thể bạn không tồn tại. Cô ấy sẽ tiếp tục làm điều đó một lần nữa mà không có cảm giác tội lỗi. Đó là cách nhận biết một cô gái Song Ngư không thích bạn. 

Tears in Heaven