Thông báo mới! TOP SHARE

Top 12 máy chơi game cầm tay Nintendo nổi bật nhất trên thị trường game

  • 5,117 views
  • 2 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by Quillen 27-04-2020

Đối với các game thủ thì việc sở hữu một chiếc máy chơi game cầm tay chắc chắn một chiếc máy chơi game cầm tay là món đồ không thể thiếu phải không nào? Không những thế, máy chơi game cầm tay cũng được rất nhiều người sử dụng. Bởi vì những chiếc máy chơi game cầm tay vừa gọn nhẹ, số lượng trò chơi phong phú và bạn có thể mang theo chơi ở bất cứ đâu. Và đương nhiên, khi nhắc tới máy chơi game cầm tay thì chắc chắn cái tên sáng giá nhất hiện nay chính là máy chơi game cầm tay Nintendo- Sản phẩm đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Máy chơi game Nintendo luôn được đánh giá rất cao và được nhiều người yêu thích nhờ vào những tựa game được sản xuất độc quyền cho dòng máy chơi game này, đó chính là lý do vì sao sức hút của Nintendo chưa bao giờ giảm cho tận đến ngày hôm nay. Chính vì thế mà tính tới thời điểm hiện tại thì máy chơi game cầm tay Nintendo đang độc chiếm thị trường. Bạn đang muốn sở hữu một chiếc máy chơi game của Nintendo? Cùng tìm hiểu những dòng máy chơi game cầm tay tiêu biểu của Nitendo nhé.

1 Nintendo Switch
Vote
70%

2

by Quillen 27-04-2020

First Look at Nintendo Switch

Nintendo Switch là máy chơi game đình đám, nổi bật cả Nintendo. Điểm đặc biệt trong thiết kế của Nintendo Switch là có thể sử dụng song song như một máy chơi game cầm tay và máy chơi game Console (đặt cố định gắn vào Monitor hoặc Tivi). Thiết kế của Switch gần như hoàn hảo, là sản phẩm mà có thể cho là tốt nhất của Nintendo. Với màn hình 6,2 inch, Nintendo Switch có thể biến thành máy Console khi ở nhà với màn hình lớn. Việc này tốt cho sức khỏe vì chơi Handheld rất hại cho đốt sống cổ.
Hiện bạn có thể mua máy mới 100% tại Việt Nam với giá khoảng 6.990.000 tới 7.290.000 tùy nơi bán.

2 New 3DS XL
Vote
30%

2

by Quillen 27-04-2020

https://www.youtube.com/watch?v=izljcyvozig

New Nintendo 3DS XL có rất nhiều cải tiến so với phiên bản cũ, không chỉ cấu hình mà phần tính năng cũng được cập nhật phù hợp với xu thế. New Nintendo 3DS XL được trang bị CPU mới nhanh hơn hẳn máy cũ. Đây là điểm sáng giá nhất, thời gian tải game hay tốc độ phản ứng của máy tăng lên đáng kể, thậm chí là nhanh gấp đôi trước kia. Nintendo sẽ hỗ trợ một số game độc quyền như Xeno Blade Chronicles với đồ họa đẹp hơn cho New 3DS XL, một số game sau này sẽ có hiệu ứng đẹp hơn trên 3DS XL và giảm thiểu hiệu ứng trên các máy cũ.
New 3DS XL còn hỗ trợ NFC để chơi với các mô hình amiibo.
New 3DS XL là một chiếc máy chơi game di động gần như hoàn hảo. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

3 New Nintendo 2DS LL
Vote
0%

2

by Quillen 27-04-2020

Unbox New Nintendo 2DS LL Dragon

New 2DS với giá 150 đô la là phiên bản thay thế hoàn hảo của New 3DS XL, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu giải trí trong hệ sinh thái game của Nintendo của bất cứ người dùng nghiêm túc nào.
New 2DS có thiết kế dạng nắp gập như nhiều mẫu máy chơi game cầm tay khác của Nintendo. Có 2 lựa chọn màu sắc cơ bản là đen - xanh và trắng - cam. New 2DS LL không chỉ là một bản rút gọn xuất sắc của New 3DS mà hơn thế nữa, nó cũng có thể thay thế được những người anh em tiền nhiệm đầy hào nhoáng trước đây, đồng thời khắc phục được những cái chưa ngon trên 2DS. New 2DS LL không chỉ là một bản rút gọn xuất sắc của New 3DS mà hơn thế nữa, nó cũng có thể thay thế được những người anh em tiền nhiệm đầy hào nhoáng trước đây, đồng thời khắc phục được những cái chưa ngon trên 2DS.
New 2DS LL là một chiếc máy hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu chơi game của các game thủ “nghiêm túc”.

4 New 2DS XL
Vote
0%

2

by Quillen 27-04-2020

Is the Nintendo 2DS XL Worth It?

New 2DS XL là chiếc máy đáng mua, nếu bạn chưa sở hữu 3DS. Giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền nếu như bạn chẳng quan tâm đến chức năng hiển thị hình ảnh 3DS.
Sở dĩ New 2DS XL vừa ra mắt nhưng vẫn bán chạy, do nó tuy không có cải tiến gì đặc sắc, nhưng cũng đã khắc phục được nhiều lỗi của các bản đi trước, ví dụ như:
- Khe cắm băng và cắm thẻ nhớ đã có nắp đậy, bạn không còn lo bị bụi đóng vào làm chập, thậm chí hỏng khe băng như các máy cũ.
- Khe cắm thẻ được mang ra ngoài máy, giờ đây bạn không cần tháo nắp lưng để lấy thẻ nhớ nữa.
- Viền màn hình mỏng hơn, làm máy sexy và nhỏ nhẹ hơn rõ rệt
- Thiết kế vỏ nhám chống xước tốt.

5 Nintendo 3DS
Vote
0%

2

by Quillen 27-04-2020

Nintendo 3DS - Product Features

Nintendo 3DS được ra mắt vào năm 2011. Máy chơi game cầm tay đầu tiên mang công nghệ 3D không cần kính đến game thủ. Với thiết kế nhỏ gọi tiện lợi. Số lượng game khổng lồ, có thể chơi đủ thể loại trên dòng máy 3DS này. Ngoài chơi game ra thì 3DS còn rất nhiều tiện ích khác như: MP3, xem youtube, lướt web, quay phim chỉnh hình, chỉnh sửa ảnh,...
Vào thời gian ra đời, 3DS đã bán được hơn 100 triệu máy.

Tears in Heaven