Có đăng ký viết bài mới! THAM GIA

Top 12 truyện đam mỹ ngọt sủng hài hước của tác giả Tiêu Đường Đông Qua

  • 226 views
  • 2 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by odin310 23-06-2022

Tiêu Đường Đông Qua biết đến là tác giả của nhiều bộ truyện đam mỹ hấp dẫn, các tác phẩm của Đông Qua vô cùng đa dạng. Ở mỗi bộ truyện lại là một thế giới khác nhau từ cổ đại kiếm hiệp đến xuyên không hài hước. chính vì vậy mà truyện của Đông Qua thú vị và cuốn hút vô cùng. Tịch Chiếu Huề Phương Điện, Tại Sao Anh Lại Thích Tôi, Thăng Chức Toàn Diện... là một số tác phẩm đặc sắc nhất của Đông Qua, ngoài ra tác giả còn nhiều bộ truyện hấp dẫn nhất. Hãy cùng đến với top 12 truyện đam mỹ ngọt sủng hài hước của tác giả Tiêu Đường Đông Qua ngay nào.

1

Tịch Chiếu Huề Phương Điện

Vote
100%

2

by odin310 23-06-2022

Tịch Chiếu Huề Phương Điện, Từ một thường dân mà Mộ Dung Nghi vừa tiến cung đã trở thành hoàng tử, Một Tứ ca Mộ Dung Đinh Hiên dịu dàng nho nhã. Một Lục ca Mộ Dung Phi Dật lòng dạ xấu xa với nụ cười khuynh thành. Còn có thanh mai trúc mã của cậu, Thập đệ Mộ Dung Vũ…Thứ tình yêu lặng lẽ mà sâu lắng nọ, trong nháy mắt rộ lên tung tóe, ai ngờ được khoảnh khắc được thưởng thức thứ ánh sáng ấy cũng chính là khoảnh khắc đôi mắt mình chết đi?”

Bánh xe ngựa lọc cọc lăn tròn trên con đường đá bằng phẳng. Gió nhẹ nâng tấm màn che, lộ ra gương mặt đang cười ngây ngô của một đứa bé: “Mẹ ơi! Nhà ở đây đẹp quá!” Mộ Dung Nghi ngây ngẩn ngắm nhìn lên không trung: “Ngay cả trời cũng cao đến vậy!”. “Con đó, bây giờ thấy đẹp thì cứ ngắm cho đã đi. Sau này không còn cơ hội để thấy nữa đâu.”. Vị phu nhân xinh đẹp bên cạnh hơi nhíu mày. “Mẹ đang buồn chuyện gì vậy? Chẳng phải cha muốn đón chúng ta về sống một cuộc sống hạnh phúc sao?”. Mộ Dung Nghi nghiêng đầu, kéo kéo tay áo của mẹ nó.
 

2

Rượu Chàng Tiên

Vote
0%

2

by odin310 23-06-2022

Rượu Chàng Tiên, Vô Ý cảnh thiên là nơi mà từ nhỏ Thư Vô Khích ở. Nơi được xưng danh là "đỉnh núi không dục vọng", hay nói cách khác là một nơi không sắc, không vị, không sinh, không tử. Vì không có dục vọng, nên tu vi của hắn đạt tới đỉnh cao trong giới phàm nhân. Thế nhưng vào ngày nọ, một tiểu bại hoại xuất hiện, mang theo thế giới phồn hoa từ bên ngoài đến, mỗi ngày đều lải nhải bên tai hắn cái gì mà "Túy Sinh Mộng Tử"*.

Thư Vô Khích cứ như vậy bị tiểu bại hoại ngày ngày thuyết giảng, muốn giữ cho cõi lòng hư không trống rỗng cũng thật khó khăn. Sau đó tiểu bại hoại liền ném xuống một câu: "Mẹ ơi! Người này biển dục ngập trời, lão tử phải nhanh chân tìm chỗ cạn mà chạy thôi!" Quần chúng phẫn nộ: "Không phải biển dục của hắn có vô biên ngập trời cỡ nào ngươi cũng độ à!" Truyện đan xen giữa quá khứ và hiện tại (theo cách hiểu nào đó thì là kiếp trước và kiếp này), lời văn đôi chỗ thật sự gây xúc động. Chưa nói đến kết cục, nhưng chỉ đọc qua vài chương ta liền cảm thấy thích, thích người, thích cảnh, thích cái tình của nó.

3

Cạnh Kiếm Chi Phong

Vote
0%

2

by odin310 23-06-2022

Cạnh Kiếm Chi Phong, Trong cuộc thi đấu kiếm Saber giành cho nam ở thế vận hội Olympic  thì Christopher sau khi giành giải quán quân tuy nhiên lại gặp phải tai nạn xe cộ bất ngờ qua đường. Trong lễ tang của Christopher thì Lâm Dật Phi mới  biết được bí mật không bao giờ nói ra của cậu con trai lạnh lùng này. Ngay lúc Lâm Dật Phi cảm thấy tiếc nuối, Cậu bất ngờ trúng đạn rồi ngã xuống – lần thứ hai mở mắt chợt phát hiện không ngờ mình lại trùng sinh về thời thơ ấu.

Nếu cuộc sống lần thứ hai trở lại, vậy có lẽ Lâm Dật Phi cùng Christopher Ozbourn cũng sẽ lần thứ hai tiến đến ngôi vương vinh quang kia! Nội dung: Cường cường, trùng sinh, thiên chi kiêu tử, thanh mai trúc mã....Lâm Dật Phi lái xe với tốc độ cao hướng về sân bay Washington, radio trong xe phát tin tức vô số lần. “Người đoạt quán quân giải Saber của thế vận hội Olympic năm nay – vận động viên 23 tuổi người Mỹ – Christopher Ozbourn sáng hôm qua bị thương nặng do tai nạn xe cộ, bệnh viện không cấp cứu kịp đã qua đời vào giữa trưa lúc 12 giờ 30 phút…”

4

Tại Sao Anh Lại Thích Tôi

Vote
0%

2

by odin310 23-06-2022

Tại Sao Anh Lại Thích Tôi nói về câu chuyện tình yêu thường ngày, bé thụ mặc dù trong giai đoạn đầu là vì nhiệm vụ thức tỉnh nên mới tiếp cận bé công, nhưng vì đối xử chân thành nên đã đi vào trái tim của bé công, vì vậy đây là câu chuyện kể về bé công luôn luôn vừa chờ đợi ở trong thế giới của mình vừa quyến rũ bé thụ. Nếu không nuốt trôi thể loại này thì không miễn cưỡng. Câu chuyện tình yêu giữa hai anh chàng có trình đô IQ đối lặp nhau hẳn hoàn toàn, sự chờ đợi trong tình yêu liệu sẽ có hồi đáp kết thúc sẽ như thế nào?

Câu chuyện bắt đầu từ lúc Khúc Quân lẻn vào trong đầu Lăng Mặc, một học giả hàng đầu về lĩnh vực virus, cố gắng thức tỉnh Lăng Mặc vì tai nạn mà lâm vào hôn mê sâu. Sau đó Khúc Quân khổ bức nhận ra, cho dù là ở giai đoạn nào trong cuộc sống của Lăng Mặc, cậu luôn luôn là một đứa học dốt chạy đi ôm đùi một tên học giỏi hơn thần. Rõ ràng cậu là một đứa bình thường chẳng nổi bậc gì nhưng tại sao Lăng Mặc lại không chịu buông tha cậu chứ? Nói gì mà phải cẩn thận tiến hành kế hoạch cứu viện? Khúc Quân cậu ngược lại cảm thấy bản thân mới phải gặp nguy hiểm đây?

 

5

Thăng Chức Toàn Diện

Vote
0%

2

by odin310 23-06-2022

Thăng Chức Toàn Diện, Mặc dù là truyện về võng du nhưng không hoàn toàn, hãy xem như đọc truyện xuyên nhanh! Cửa trạm 1: Giám đốc quản lỷ công ty giải trí, chín chắn, thành thục X chó săn nhỏ (đôi khi giả nữ) nhan giá trị cực cao. Cửa trạm 2: chân chính học thần X giả thiếu nữ nhu nhược học tra. Cửa trạm 3: Viên Thiển tim đập lộn tùng phèo bị yêu quái quyến rũ nhìn chòng chọc mỗi ngày VS Tần Thâm lạnh lùng đánh yêu quái không cho Viên Thiển nhìn yêu quái.

Bất kể nhân vật anh chơi là giám đốc điều hành hay là học sinh lưu ban, ong chúa hay là tiểu thư đồng. Khi tôi yêu anh, anh chính là Boss chi phối hết thảy của tôi, by chó săn nhỏ một lần thấy Viên Thiển (là muốn cắn) cả đời lầm lỡ. Bối cảnh: Nhân viên lâu năm Viên Thiển sau khi đập đơn từ chức vào mặt quản lý, được rút trúng trở thành tester cho trò chơi công ty mới phát triển. Boss diễn sâu của mỗi màn đều thiếu thốn tình yêu, Viên Thiển bày tỏ đầu đau quá, qua màn khó quá, một khi muốn bỏ Boss thì phải tác oai tác quái…

 

Tears in Heaven