Thông báo mới! TOP SHARE

Top 12 truyện đam mỹ xuyên thư đã hoàn vô cùng hài hước và hấp dẫn giành cho hủ nữ

  • 4,854 views
  • 6 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by lucylucy 27-08-2021

Các bộ truyện đam mỹ xuyên thư đã hoàn vô cùng hài hước và hấp dẫn nhất luôn giành được nhiều tình cảm từ bạn đọc. Với thể loại xuyên thư, các nhân vật của chúng ta sẽ được xuyên vào một quyển sách hoặc một bộ truyện hấp dẫn, từ đó có những tình huống hài hước thú vị. Bên cạnh đó là câu chuyện tình cảm ngọt ngào và vô cũng lãng mạn dần nảy sinh giữa các nhân vật trong truyện. Hứa hẹn sẽ đem đến những câu chuyện tình yêu tuyệt vời cho mỗi hủ nữ. Mình sẽ giới thiệu top các bộ truyện đam mỹ xuyên thư đã hoàn vô cùng hài hước và hấp dẫn giành cho hủ nữ, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

1

Xuyên Thành Áo Lót Của Nam Chính Thì Biết Mần Sao?

Vote
29%

6

by lucylucy 27-08-2021

Xuyên Thành Áo Lót Của Nam Chính Thì Biết Mần Sao? của tác giả Khung Liệt,  là câu chuyện vui nhộn được kết hợp nhiều thể loại với nhau. Lâm Sơ Dương một chốc xuyên qua lại thành thứ thân cận với nam chính nhất thoải mái nhất đồng thời trơn tuồn tuột thơm ngát… áo lót, ngoài ra còn một cái hệ thống nóng lòng mai mối cho nhân vật chính. Liệu hắn phải làm sao với thân phận này. 

Lâm Sơ Dương muốn mắng người, truyện gần tới 20 triệu chữ rồi mà còn thiếu vài chữ như vậy sao, đi một bước đó nữa không được sao, cái kết thúc nhìn như kết thúc trên thực tế là chưa xong gì cả hại cậu sắp hộc máu có biết không, có còn để cho người mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế sống không hả! Cậu kích động mắng, mì trong miệng cũng không quan tâm, kết quả không để ý kẹt ở cuống họng, liếc mắt so với vai chính còn “công thành danh toại” trước một bước. Sau đó, cậu xuyên. Đây không phải là căn nhà nhỏ hiện đại chỉ có một phòng ngủ một phòng vệ sinh kia của cậu, mà là một phòng ngủ khá là nghèo nàn, muốn nói có cái gì đặc biệt, thì chính là trang trí đặc biệt cổ hương cổ sắc, cùng với trang trí của mấy gian phòng trong phim truyền hình cổ trang có tám phần giống nhau...

2

Ai Dám Nói Xấu Sư Huynh

Vote
29%

6

by lucylucy 27-08-2021

Ai Dám Nói Xấu Sư Huynh của tác giả Cổ Ngọc Văn Hương, Văn Kinh  lại có cơ hội được xuyên vào trong cuốn sách mình yêu thích lại được làm sư đệ của nhân vật mình sùng bái nhất hắn trở thành một  trung khuyển sẵn lòng xông pha khói lửa vì sư huynh. Đến ca đạo tu cuồng vọng nhất trong sách còn phải thốt lên rằng: Trên thế giới này không ai có thể lọt vào mắt ta  chỉ có Quân Diễn Chi mới là quân tử chân chính. Văn Kinh được cùng sư huynh trãi qua những ngày tháng bên nhau, việc sùng bài sư huynh không cưỡng lại được. Đáng tiếc y không biết, quyển sách này, y chỉ mới xem một nửa. Đi được một nửa tình tiết y mới phát hiện, hình như chuyện không giống như y đã nghĩ.

Văn Kinh: “Tối qua sư huynh từng lẻn vào động phủ của sư tôn, xin sư tôn cẩn thận.” Sư tôn: “Nói bậy! Cả đêm qua vi sư luôn ở trong động phủ, không thấy bất cứ ai.” Văn Kinh: “Tối qua sư huynh tự tiện ra ngoài gặp mặt người khác, xin sư thúc tra rõ.” Sư thúc: “Nói bậy! Tối qua ta và sư huynh của ngươi uống rượu trò chuyện đến sáng.” Văn Kinh: “Tối qua sư huynh quấy rối đệ…” Sư tỷ: “Nói bậy! Sư huynh của đệ sao lại làm chuyện đó được? Lẽ nào từ lâu đệ đã có ý đồ với huynh ấy, cầu không được nên đi hãm hại huynh ấy?”

3

Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện

Vote
21%

6

by lucylucy 27-08-2021

Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện là một trong những tiểu thuyết hay nhất của tác giả Mặc Hương Đồng Xú thuộc thể loại đam mỹ. Phải biết rằng, Thẩm Thanh Thu nguyên tác cuối cùng bị đồ đệ hắn, nam chính Lạc Băng Hà, gọt sống thành nhân côn a nhân côn! “Không phải ta không muốn ôm đùi nam chính, nhưng mà ai kêu nam chính cmn là tuyến hắc hóa. Là loại hình có thù tất báo, hoàn trả ngàn lần a!” Tại sao làm một nhân vật phản diện cặn bã lại phải không ngừng vì nhân vật chính chắn đao chắn thương xả thân cứu người?

Tiểu thuyết ngựa đực hot nhất năm nay, chính nó và không còn đồng bọn nào khác! Nam chính của quyển sách này, Lạc Băng , không đi theo hướng Long Ngạo Thiên, không đi theo hướng phế sài, nhưng vẫn thịnh hành trong văn học mạng với hàng vạn hàng nghìn độc giả, khiến cho vô số tiểu thuyết YY sau đó bắt chước Long Ngạo Thiên: nhân vật chính phiên bản nam của Mary Sue trong các tiểu thuyết tiên hiệp. Phế sài: nhân vật chính tư chất kém nhưng từng bước nỗ lực đạt được thành quả, Y đi chính là con đường hắc hóa.

4

Độc Giả Và Nhân Vật Chính Đích Thị Là Chân Tình

Vote
14%

6

by lucylucy 27-08-2021

Độc Giả Và Nhân Vật Chính Đích Thị Là Chân Tình, Ngụy anti-fan có thể giải thích như thế này: có một đám người đối xử với thần tượng của mình tàn bạo y chang như với kẻ thù, đủ kiểu soi mói đủ kiểu chửi bới, thể hiện triệt để tinh thần “Tương ái tương sát”(Yêu nhau giết nhau). Đỗ Trạch lựa chọn trở thành một ngụy anti-fan cũng vì ba nguyên nhân.

Thứ nhất đương nhiên là nguyên nhân xuất hiện của ngụy anti-fan: soi mói, chửi bới, thu hút sự chú ý cho người mình yêu thích từ một góc độ khác. Họ không thể khiến người ấy được vinh quang tột đỉnh thì phải phá rồi dựng, bôi đen người ấy để thu hút ánh mắt của quần chúng, khơi gợi sự chú ý và đồng cảm của người khác đối với người ấy. Sau khi đã thành công khiến người yêu thích nổi tiếng, họ cũng công thành lui thân...Có một bạn nam, tuân thủ nguyên tắc “mắng là yêu”, để biểu đạt sự yêu thích của mình liền miệng thối mắng nam chính đến tối tăm mặt mũi. Cuối cùng cũng được tác giả đại nhân chú ý. Từ đó nam chính thánh mẫu mình thích nhất bỗng nhiên bị tác giả ngược lên ngược xuống, hắc hóa luôn. 

5

Hy Vọng Thánh Ca

Vote
7%

6

by lucylucy 27-08-2021

Hy Vọng Thánh Ca của tác giả Nam Qua Lão Yêu, Hàng rào đã sụp đổ, tất cả mọi người đều muốn chạy nhanh ra khỏi đó. Chú ngữ màu hồng lục bay đầy trời khiến khuôn mặt của Snape càng thêm âm trầm. Hắn suy yếu ngồi trên bậc thang, trừng mắt nhìn Ngu Đạt lấy ra từng thứ một. "Da cá sấu? không phải. Mình cá khổng tước? Càng không phải. Vậy là gì? Đũa phép của Sirius Black? Cái vật đấy chạy vào trong bao của ta lúc nào vậy? Snape, máu và lam (chỉ số phép thuật) của anh còn chưa đầy.

Thụ là mục sư ‘nãi’ cho đội trong game, vì lý do gì đó mà khi tỉnh lại bạn xuyên vào HP với hình hài nhân vật game, kèm theo hệ thống game. Mới đầu thụ tưởng đây là thế giới game mình đang chơi, ù ù cạc cạc sống, nhưng từ khi gặp Sirius thì thụ bị cuốn vào mớ bòng bong HP. Biết thụ ở thế giới khác, có sức mạnh chữa trị kỳ lạ, Dumbedore mời thụ theo phe mình, giáo sư Snape đặc huấn cho thụ biết nhiều hơn về ma pháp thế giới này. Sirius cố hết sức bôi đen giáo sư, nhưng khi tiếp xúc với con người ‘lạnh lùng, cô độc, miệng độc, khắc nghiệt’ thì thụ lại thấy kính nể. Hai người trao đổi nhiều về học thuật dược liệu, không biết từ khi nào thụ dần cố gắng thỏa mãn yêu cầu của giáo sư, dốc hết mớ tài sản dược liệu ra, nhìn giáo sư mắt tỏa sáng là thụ vui rồi.

Tears in Heaven