Thông báo mới! TOP SHARE

Top 14 kênh youtube hài và game show giải trí

  • 2,378 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by Won Hoe Aeng 19-04-2020

Các kênh Youtube hài và game show giải trí được rất nhiều khán giả yêu thích. Sự duyên dáng và tài năng của các nghệ sĩ khiến khán giả không thể không yêu thích và bị thu hút. Hiện nay có rất nhiều game show mới được ra mắt, có nhiều game show hot và hấp dẫn liên tục được xếp vào top trending Youtube. Sau những giờ học tập và làm việc vất vả, các chương trình hài và game show giải trí sẽ là những liều thuốc tinh thần hiệu quả. Trong thời gian dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến và người dân được yêu cầu ở tại nhà thì game show hài và giải trí cũng là món ăn tinh thần để chúng ta vượt qua dịch bệnh. Dưới bài viết này là danh sách 14 kênh Youtube game show và hài được yêu thích nhất mà các bạn có thể tham khảo. Chúc bạn có những giây phút xem Youtube giải trí và thư giãn sảng khoái và có tinh thần tốt để tiếp tục công việc cũng như cuộc sống vui khoẻ.

1 BẬT MÍ BÍ MẬT
Vote
60%

by Won Hoe Aeng 19-04-2020

BẬT MÍ BÍ MẬT cũng là một kênh youtube tổng hợp và edit các chương trình và nội dung giải trí rất được yêu thích. Các nội dung của kênh rất đa dạng nhưng phần lớn là các video về các game show, các video của nghệ sĩ được yêu thích.

2 FAST TV
Vote
40%

by Won Hoe Aeng 19-04-2020

Kênh Fast TV thường xuyên đăng tải các video tổng hợp về các chương trình game show hay nhất và các nghệ sĩ hài được yêu mến. Chính vì vậy, khán giả rất yêu thích các video của Fast TV và kênh luôn đạt lượng xem rất cao.

3 Buzz TV
Vote
0%

by Won Hoe Aeng 19-04-2020

Buzz TV là kênh Youtube được yêu thích. Kênh thường xuyên đăng tải các video edit các game show hot với nhiều góc nhìn thú vị và sáng tạo.

4 SML Channel
Vote
0%

by Won Hoe Aeng 19-04-2020

SML Channel là kênh youtube thường xuyên đăng tải các clip tổng hợp và edit các game show hài hay và được khán giả yêu thích nhất. SML Channel thường xuyên đăng tải các video mới. Cùng là một chương trình nhưng SML Channel luôn có những góc nhìn mới và khai thác các khía cạnh khác nhau rất thú vị.

5 DIEN QUAN Entertainment / Giải Trí
Vote
0%

by Won Hoe Aeng 19-04-2020

DIEN QUAN Entertainment / Giải Trí là kênh youtube của công ty giải trí nổi tiếng Điền Quân. Các chương trình của công ty đang là các chương trình thuộc top được yêu thích nhất tại Việt Nam hiện nay.

bài viết cùng người đăng

  • 2,632
  • 2,481

by Won Hoe Aeng 21-05-2021

Tears in Heaven