Thông báo mới! TOP SHARE

Top 18 bộ phim hay nhất của Huỳnh Hiểu Minh khiến Fan điên đảo

  • 41,729 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by Quillen 07-01-2020

Những bộ phim hay có sự góp mặt Huỳnh Hiểu Minh luôn khiến fan điên đảo. Không chỉ đẹp trai, đào hoa, anh còn ghi điểm khán giả với khả năng diễn xuất với nhiều hoá thân đa dạng, nhiều nhân vật, tính cách khác nhau. Với vẻ ngoài điển trai cùng tài năng diễn xuất, Anh có nhiều cơ hội được hợp tác với nhiều diễn viên nổi tiếng trên Thế Giới cùng với nhiều bom tấn nổi tiếng và giành được nhiều giải tiếng trong sự nghiệp của mình. Huỳnh Hiểu Minh còn biết đến với vai trò ca sĩ. Cùng xem những bộ phim hay nhất của Huỳnh Hiểu Minh qua bài viết dưới đây nhé. Bạn thích phim nào nhất? Hãy vote cho những bộ phim mà mình yêu thích nhé.

1 Tân Bến Thượng Hải 2007
Vote
58%

by Quillen 07-01-2020

Tân Bến Thượng Hải 2007

Tân Bến Thượng Hải ra mắt khán giả với hình ảnh một Hứa Văn Cường (Huỳnh Hiểu Minh đóng) không hề thua kém đàn anh, thậm chí còn khí chất và lưu manh hơn. Hình ảnh chàng thanh niên lịch lãm, bắn súng hai tay như một và đầy mưu trí mà Huỳnh Hiểu Minh tạo ra đã cuốn hút khán giả từ đầu đến cuối phim. Nội dung phim hấp dẫn cùng diễn xuất bộc lộ nội tâm của dàn diễn viên đã giúp Tân Bến Thượng Hải thu hút sự quan tâm của khán giả khi lên sóng. Huỳnh Hiểu Minh được đề cử tranh giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất thuộc khuôn khổ trao giải Bạch Ngọc Lan lần thứ 13. Với hình tượng Hứa Văn Cường của Huỳnh Hiểu Minh vào thời điểm đó đã gây nên cơn sốt khắp nơi suốt một thời gian dài.

2 Kế hoạch đào tẩu 2: Địa ngục - 2018
Vote
30%

by Quillen 07-01-2020

Kế Hoạch Đào Tẩu 2 - Official Trailer

Bộ phim mang đề tài vượt ngục Escape Plan khi ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ cách đây 5 năm phải chịu tình cảnh hết sức hẩm hiu tại phòng vé. Tuy nhiên, nhờ yếu tố ngôi sao, tác phẩm được đón nhận nồng nhiệt tại Trung Quốc. Sau khi thoát khỏi nhà ngục The Tomb ở phần một, chuyên gia tẩu thoát Ray Breslin (Sylvester Stallone) nay trở thành người dẫn dắt một nhóm đặc nhiệm chuyên giải cứu con tin khỏi bọn khủng bố. Trong một lần tìm kiếm tung tích người anh trai tại Thượng Hải, thành viên Shu (Huỳnh Hiểu Minh) bị những kẻ lạ mặt bắt cóc và đưa tới một nhà ngục nằm dưới lòng đất có tên Hades. Tại chốn “địa ngục” ấy, các tù nhân bị xem là động vật, phải đánh lộn để đổi lấy lương thực và tiện nghi trong buồng giam. Ông xã của Angelababy sở hữu không ít phân cảnh hành động đẹp mắt khi nhân vật Shu của anh được xây dựng là một chiến binh tinh thông võ thuật.

3 Trường Lâm Nổi Gió/Lang Nha Bảng 2- 2017
Vote
6%

by Quillen 07-01-2020

Lang Nha Bảng 2 - Tập 1

Trong Trường Lâm Nổi Gió, Huỳnh Hiểu Minh trong vai Thế tử Tiêu Bình Chương, một thế tử uy vũ, vượt qua mọi khó khăn, dốc lòng bảo vệ biên cương đến tận hơi thở cuối cùng. Đây là dự án án đầu tiên hợp tác của anh với công ty Chính Ngọ Dương Quang. Mặc dù đã có 20 năm kinh nghiệm diễn xuất, nhưng Huỳnh Hiểu Minh vẫn nghiêm túc tỏ bày rằng bản thân học được rất nhiều từ đoàn làm phim, khai thác bản thân ở một khía cạnh hoàn toàn mới. Vai diễn Tiêu Bình Chương được đánh giá là rất phù hợp với Huỳnh Hiểu Minh, ngay từ khi những hình ảnh đầu tiên được tung ra, khán giả đã rụng rời vì Huỳnh Hiểu Minh quá đẹp trai và phong độ, thần thái của anh toát ra được cái phong phạm thế tử, hiên ngang đường hoàng.

4 Huyết Trích Tử - Âm Mưu Hoàng Tộc- 2017
Vote
3%

by Quillen 07-01-2020

Huyết Trích Tử

Huyết Trích Tử chính là một bộ phim xoay quay những trận chiến đấu và thế giới của các đấng nam nhi. Thế nhưng đây không phải là một bộ phim khô khan chỉ có đao kiếm mà ngay trong mạch phim đã ngầm chảy thành hai dòng: máu và nước mắt. Lấy đề tài xoay quanh câu chuyện đội quân Huyết Trích Tử nhận nhiệm vụ triều đình truy sát kẻ tạo phản Thiên Lang, The Guillotines đã khéo léo tái hiện những trận đấu thời kỳ cổ đại. Trong suốt chiều dài bộ phim, có lẽ khán giả sẽ không thể nào đếm xuể có bao nhiêu người đã ngã xuống, có bao nhiêu nhân vật đã bị thương. Máu chảy, nước mắt cũng rơi. Chính bởi dòng chảy của nước mắt trong Huyết Trích Tử mà bộ phim mới đậm thêm ý nghĩa và tính nhân văn. Dòng chảy của nước mắt ở đây cũng chính là dòng chảy của tình cảm: tình anh em, tình chiến hữu, tình người. Một điều khá ngạc nhiên chính là một bộ phim hành động như Huyết Trích Tử lại có nhiều cảnh khóc của đàn ông nhất trong số các bộ phim Trung Quốc.

5 Đại Đường Huyền Trang 2016
Vote
3%

by Quillen 07-01-2020

ĐẠI ĐƯỜNG HUYỀN TRANG - Phim chiếu rạp 2016 - VietSub

Đại Đường Huyền Trang quay trong khoảng 6 tháng, vào thời điểm trước khi nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh kết hôn với Angelababy. Bối cảnh phim kéo dài từ Tân Cương đến Cam Túc và cả Ấn Độ. Đây là bộ phim về chuyến hành hương để xin kinh Phật của nhà sư Huyền Trang, một nhà tu hành, một người đi nhiều hiểu rộng, cũng là một nhà dịch thuật sống dưới thời nhà Đường. Để khắc họa vai diễn nổi tiếng này, Huỳnh Hiểu Minh đã phải tập ăn chay và học kinh thư bằng cả tiếng Trung lẫn tiếng Ấn để hiểu hơn về nhân vật của mình.

Tears in Heaven