Thông báo mới! TOP SHARE

Top 20 lời chúc mừng lễ tốt nghiệp đại học cực hay và ý nghĩa nhất của bố, mẹ dành tặng con gái

  • 5,721 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by v.p.a.a.p.v 24-11-2022

Trong cuộc sống của mỗi người, lễ tốt nghiệp đại học được coi là dấu mốc quan trọng, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong hành trình của bản thân. Đây được coi là thời điểm thật sự bắt đầu trưởng thành của mỗi cá nhân, là những bước đầu đặt chân vào “thị trường lao động”: tự bươn trải kiếm tiền, tự chịu trách nhiệm với toàn bộ hành động và quyết định của chính mình. Vì vậy, lễ tốt nghiệp được coi là một ngày cực kì ý nghĩa và đáng mong chờ. Đây cũng là lúc chia sẻ niềm vui với gia đình, người thân và bạn bè trong những giây phút thiêng liêng nhất. Để ngày đặc biệt thêm phần trọn vẹn và ý nghĩa, những lời chúc là điều không thể thiếu bên cạnh những món quà, bó hoa tươi thắm. Và hơn ai hết, những lời chúc mà các sinh viên mong muốn nhất đều từ bố, mẹ. Bài viết dưới đây, Top Share xin tổng hợp top 20 lời chúc mừng lễ tốt nghiệp đại học cực hay và ý nghĩa nhất của bố, mẹ dành tặng con gái.

1 Lời chúc mừng tốt nghiệp 1
Vote
29%

by v.p.a.a.p.v 24-11-2022

Con gái yêu thương của mẹ! Mẹ rất tự hào về con. Cô công chúa nhỏ của mẹ đã tốt nghiệp rồi, trở thành người lớn rồi! Chúc mừng con!

2 Lời chúc mừng tốt nghiệp 2
Vote
29%

by v.p.a.a.p.v 24-11-2022

Mẹ biết con đã rất chăm chỉ để có được thành quả ngày hôm nay. Chúc mừng con gái yêu của mẹ! Mẹ tự hào về thành công của con. Cầu chúc cho con gái mẹ luôn mạnh mẽ và vững tin trong những ngày sắp tới!

3 Lời chúc mừng tốt nghiệp 3
Vote
29%

by v.p.a.a.p.v 24-11-2022

Cô bé ngọt ngào, đáng yêu của mẹ! Con vẫn xinh xắn như mọi khi, nhưng hôm nay cũng là ngày con trở thành một cô gái trẻ trung và hiểu biết. Chúc mừng con tốt nghiệp!

4 Lời chúc mừng tốt nghiệp 4
Vote
14%

by v.p.a.a.p.v 24-11-2022

Mẹ biết hôm nay là một ngày rất quan trọng đối với con. Cuối cùng con đã thực sự trở thành một sinh viên tốt nghiệp rồi. Hãy cứ tin vào chính mình, tự tin và mạnh mẽ, rồi con sẽ thành công!

5 Lời chúc mừng tốt nghiệp 5
Vote
-1%

by v.p.a.a.p.v 24-11-2022

Con đã biến giấc mơ của mẹ thành hiện thực. Con là cô con gái xinh đẹp và đáng yêu nhất mà không phải ai cũng may mắn có được. Từ sâu thẳm trái tim mẹ, chúc mừng con yêu!

Tears in Heaven