Thông báo mới! TOP SHARE

Top 20 truyện ngôn tình chú cháu sủng ngọt hài hước hay nhất hiện nay

 • 6,270 views
 • Add Favorite
 • Be a liked
 • Báo lỗi
 • Tài trợ

by Min 29-11-2022

Truyện ngôn tình chú cháu đại thúc - loli vừa sủng ngọt, vừa hài hước chắc chắn sẽ là những tựa truyện thú vị mà nhất định bạn đọc mê truyện không nên bỏ lỡ. Chuyện tình giữa các cặp đôi chênh lệnh tuổi tác đến nỗi phải gọi nhau bằng CHÚ- CHÁU sẽ xảy ra như thế nào? Có dễ dàng hay không, hay tình yêu đó sẽ có gì thú vị? Tất cả sẽ là những màu sắc khác, mới mẻ và hấp dẫn mà tác giả miêu tả, gửi gắm trong từng tác phẩm, và bạn đọc chắc chắn sẽ bị lôi cuốn bởi những truyện thuộc thể loại này. Vừa ngôn tình sủng ngọt, vừa có hài hước, vừa có sắc và vừa có ngược. Đủ cung bậc cảm xúc trong truyện. Cùng đọc truyện và cảm nhận điều thú vị của thể loại truyện ngôn tình chú cháu nhé!

1

Giáo sư quá bá đạo

Vote
37%

by Min 29-11-2022

 • Tác giả: Thư Thư
 • Thể loại: sắc, sủng, thầy trò
 • Số chương: 39
 • Trạng thái: Full

Mối tình thầy trò là mối tình cấm kỵ tuy nhiên càng cấm kỳ thì lại càng cho sức hút đối với rất nhiều người. Đặc biệt là hai nhân vật chính trong truyện còn có mối quan hệ là họ hàng xa, nữ chính là cháu gái chị dâu họ của nam chính. 

Các mốc thời gian đáng nhớ trong đời Tôn Giai Ni
13 tuổi: Lần đầu tiên Tôn Giai Ni gặp mặt Lục Minh Thần , với thân phận là cháu gái của chị dâu họ.
18 tuổi: Lần thứ hai gặp lại, hai người với thân phận là giáo sư và sinh viên, bẵng mấy tháng thăng cấp thành bạn trai bạn gái.
19 tuổi: Hai người chính thức yêu đường nồng nhiệt nhưng lén lút người nhà, bởi rào cản họ hàng xa.
21 tuổi: Lục Minh Thần chính thức ra mắt họ hàng hai bên với tư cách là bạn trai của Tôn Giai Ni
22 tuổi: Tôn Giai Ni Chính thức trở thành bà Lục.

2

Pháo hôi ư ư đại lão

Vote
7%

by Min 29-11-2022

 • Tác giả: Thập Nguyệt Sơ
 • Thể loại: Ngôn tình chú cháu (ban đầu nữ chính yêu thầm cháu nam chính), hiện đại, trùng sinh, vợ ôm con chạy, sủng ngọt.
 • Trạng thái: Đang tiến hành 

Mạc Ương Ương được chuẩn đoán bị ung thư giai đoạn cuối, cô chỉ có vỏn vẹn 3 tháng để sống và thực hiện những chuyện mình muốn làm. Ấy thế mà sau khi liều một phen rồi chuẩn bị được hốt xác thì cô lại sống tằng tằng suốt 5 năm, thậm chí con trai 4 tuổi rồi mà vẫn chưa thấy bóng dáng thần Chết đâu cả. Đây là cái lý gì chứ?

Mạc Ương Ương từ một tiểu thư con nhà giàu trở thành bà chủ tiệm cơm rách nát chỉ vì tình tiết nhận nhầm con máu chó. Ấy thế nhưng đó mới chỉ là khởi đầu của một loạt điều xui xẻo khác, mà cái sau còn xui hơn cái trước *một phút mặc niệm*!!!

Pháo hôi – bia đỡ đạn chính là Mạc Ương Ương cô, vậy đại lão là ai? Ư… ư…. (trẻ con không được nhìn)!!!

3

Chú không thể nhẫn

Vote
22%

by Min 29-11-2022

 • Tác giả: Tô Oản
 • Thể loại: sắc, sủng, nhẹ nhàng
 • Số chương: 67
 • Trạng thái: Full

“Chú không thể nhẫn” là bộ truyện ngôn tình của tác giả Tô Oản, truyện có nội dung khá nhẹ nhàng, tình cảm. Tình tiết H trong truyện cũng nhiều, đủ để sắc nữ gặm nhấm mỗi ngày. Nam nữ chính là chú cháu, rất lâu không gặp nhau, sau khi gặp lại đối diện với một cô gái xinh đẹp, trẻ trung, đáng yêu, nam chính không cầm lòng được mà phải lòng cô. Sau đó là tình cảm nóng bỏng dành cho nhau, dù là mối tình cấm đoán nhưng lại không thể bỏ qua.

Trong mỗi người chúng ta ai cũng từng có những người bạn từ nhỏ cho tới lớn còn gọi là thanh mai trúc mã và thường bằng nhau.Nhưng trong câu chuyện này thì trúc mã lại lớn hơn cô rất nhiều. Cũng là quá trình trâu già từng bươc từng bước dụ dỡ tiểu bạch thỏ vào hang.
Mục Nhạc: Tất cả mọi người nói em thích cháu trai của tôi, dù nó đã có bạn gái rồi nhưng em vẫn hoàn toàn không đau lòng hay đố kị. Thật ra tình cảm em dành cho nó không phải là yêu thích, mà như là trưởng bối yêu thương dung túng cho tiểu bối thôi.
Diệp Dung:...Vậy ý của chú là?
Mục Nhạc: Vậy thì em làm trưởng bối của nó thôi -- làm thẩm thẩm* là thích hợp nhất.
Diệp Dung:... Chú nói nghe rất có đạo lý, cháu không biết phải nói gì cả.
________
Mục Nhạc: Chúng ta cũng coi như là thanh mai trúc mã đúng không? Lúc em vừa sinh ra tôi đã từng ôm qua em  rồi.
Diệp Dung: Đúng vậy, trúc mã... thúc thúc.
Mục Nhạc:...
Nói ngắn gọn, chính là chuyện thúc thúc bắt cóc tiểu thanh mai của cháu trai về nhà. Trúc mã lớn tuổi quá thì phải làm sao bây giờ? 

4

Vợ nhỏ mang thai hộ Đại Thúc

Vote
26%

by Min 29-11-2022

 • Tác giả: Thảo Nê Mị
 • Thể loại: Ngôn tình, Sắc, sủng
 • Số chương: 55
 • Trạng thái: Full

 “Vợ nhỏ mang thai hộ đại thúc” là bộ truyện không chỉ có nội dung cực kỳ hay mà còn có những cảnh H nặng khiến độc giả tim đập chân run. Nữ chính vì muốn cứu gia đình khỏi phá sản mà cô phải kết hôn và sinh con cho viện trưởng của bệnh viện Nhân Dân. Nhưng chính cô cũng không ngờ được rằng, cô không chỉ giao bản thân mình mà còn giao cả linh hồn của mình cho người đàn ông ấy.

Mọi chuyện bắt đầu sau khi An Hân Phỉ hối hả trở về vì nhận được cuộc điện thoại của gia đình. Khi cô vừa về đến nhà, đập vào mặt cô là vô số những con người xa lạ đang vây lại thành một đám đông trước cửa nhà mình mà cãi nhau vô cùng hung hăng, tạo nên một cảnh tượng ầm ĩ. Hân Phỉ chỉ có thể vào nhà bằng cách men theo lối cửa nhỏ ở mặt sau biệt thự để tránh đám người hung hãn kia.
"Ba, mẹ, trong nhà xảy ra chuyện gì vậy?" Căn nhà vốn đầy những món đồ giá trị giờ đây trống rỗng khiến cô không khỏi ngạc nhiên hỏi han cha mẹ. Đáp lại cô chỉ là cái chau mày của cha cùng tiếng khóc lóc thê lương của mẹ.
"Rốt cuộc là thế nào đây ạ?" Chuyện gì đã xảy ra khiến cô chỉ sau một tháng rời nhà làm việc mà khi về đã phải đối mặt với cảnh tượng này? Mẹ cô chỉ buông ra tiểu nữ nhi trong lòng mình, sau đó nhìn cô bằng khuôn mặt thấm đẫm nước mắt, nói rằng công ty của ba cô đã phá sản.
Biến cố bất ngờ xảy ra khiến cả bản thân cô lẫn gia đình đều không kịp trở tay, An Hân Phỉ chỉ còn một cách duy nhất để cứu lấy bọn họ - cô buộc phải kết hôn và sinh cho Viện trưởng của bệnh viện Nhân An một đứa con. Kể từ giờ phút giao bản thân mình cho người đàn ông đó, cô dần dần cho hắn ta không những thể xác mà còn là chính tinh thần của mình.

5

Ngủ cùng sói

Vote
8%

by Min 29-11-2022

 • Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
 • Thể loại: Ngôn tình Chú cháu sủng, Ngụy phụ tử, Hắc bang, Ngược nhẹ, 1x1, HE.
 • Trạng thái: Full

Nam chính vốn muốn trở thành một cảnh sát nhưng khi nằm vùng phía cảnh sát lại không muốn nam chính trở thành cảnh sát nên nam chính đã ở lại giới hắc bang luôn. Ba nữ chính dính vào ân oán với nam chính nên nam chính giết hết cả nhà nữ chính nhưng giết xót nữ chính.

Khoảng thời gian sau, nam chính lại đi đến cô nhỉ viện và tình cờ nhận nuôi nữ chính. Nam chính vốn không biết nữ chính là bé gái mình giết xót năm đó nên không phòng bị gì. Nhưng nữ chính lại nhớ rất rõ, cắm thù nam chính đến tận xương nhưng vì quá nhỏ nên không dám làm gì ngoài ghi thù cả.

Nam chính thì rất thương, quan tâm săn sóc nữ chính. Vốn dĩ nữ chính luôn tìm cách giết nam chính nhưng cuối cùng lại nảy sinh tình yêu với nam chính. Xuyên suốt bộ truyện là nỗi dày xéo giữa yêu và hận. Cô yêu anh nhưng lại muốn giết chết anh, anh yêu cô dù cô muốn giết anh nhưng vẫn cứ tiếp tục yêu cô.

Tears in Heaven