Thông báo mới! TOP SHARE

Top 22 bộ phim đạt giải Oscar hay nhất

  • 5,141 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by minhanto 01-03-2020

Oscar - giải thưởng điện ảnh lớn nhất thế giới trong năm được tổ chức tại Hollywood . Phim đạt giải oscar không chỉ là những bộ phim xuất sắc nhất mà còn là những tác phảm được đề cử nhiều giải Oscar nhất như : Đạo diễn, Diễn viên chính , Diễn viên phụ , Thiết kế trang phục, và Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất ... Không những vậy phim đạt giải Oscar luôn có doanh thu khổng lồ khiến bạn phải giật mình. Dưới đây là những bộ phim đạt giải Oscar hay nhất mà bạn phải xem trong đời .Nếu bạn là một người sành phim thì hẳn bạn không thể không biết rằng những bộ phim đạt giải Oscar không những có sự đầu tư chu đáo về kĩ thuật mà còn có nội dung sâu sắc, ý nghĩa, điển hình như:

1 Parasite (2019)

1

by minhanto 01-03-2020

Trailer Phim Ký sinh trùng

Phim Parasite (Ký sinh trùng) là bộ phim đã đoạt giải thưởng Cành cọ vàng khi tham dự Liên hoan phim Cannes 2019 tại Pháp và qua đó chính thức trở thành bộ phim Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử nhận giải thưởng này. Không những thế bộ phim làm nên lịch sử khi giành tượng vàng Oscar cho hạng mục Phim hay nhất - Best Picture và 3 giải khác tại lễ trao giải Oscar lần thứ 92 được tổ chức tại Mỹ.

2 Titanic (1997)

1

by minhanto 01-03-2020

Trailer Phim Titanic (1997)

Titanic là một bộ phim điện ảnh lãng mạn thảm họa sử thi của Mỹ phát hành năm 1997 . Là một trong những bộ phim ăn khách nhất lịch sử điện ảnh thế giới. Bộ phim có sức ảnh hưởng lớn đến văn hoá đại chúng và để lại tranh cãi cho đến tận bây giờ.

3 The God Father

1

by minhanto 01-03-2020

Trailer Phim The God Father

Bộ phim được coi là một trong những phim hay nhất của lịch sử điện ảnh, nó luôn xếp ở các vị trí dẫn đầu trong các bảng xếp hạng phim hay uy tín. Bố già được bình chọn là bộ phim xếp thứ 2 trong Danh sách 100 phim hay nhất của Viện phim Mỹ và cũng đứng thứ 2 trong danh sách 250 phim hay nhất của trang web dữ liệu điện ảnh uy tín IMDb. Đây cũng là bộ phim đầu bảng trên các danh sách phim hay nhất của Metacritic và Rotten Tomatoes.

4 On the Waterfront (1954)

1

by minhanto 01-03-2020

Trailer Phim On the Waterfront (1954)

Ra đời năm 1954, “On the Waterfront” là bộ phim nói về những vấn đề xã hội như nạn đói và vô gia cư. Phim dựa trên một loạt các bài báo của Malcolm Johnson trên tờ New York Sun. Trong “On the Waterfront”, Marlon Brando vào vai Terry Malloy, một cựu chiến sĩ đấu tranh chống lại sự liên minh của các tham nhũng trong khu vực bờ sông của New York.

5 Ben-Hur (1959)

1

by minhanto 01-03-2020

Trailer Phim Ben-Hur (1959)

Phim có bối cảnh của những năm đầu công nguyên. Vùng đất Judée thuộc quyền cai trị của đế quốc La Mã. Từ Roma, hoàng đế August Cesar đã ra một quyết định hà khắc: bắt buộc tất cả những người Do Thái ở Judée phải trở về nguyên quán để kiểm tra dân số, hòng thâu tóm và tránh làm thất thoát tiền thuế. Từ khắp mọi nơi, những người Do Thái trở về cố hương. Họ đi qua thành Jerusalem vào lễ thánh để cầu xin sự tự do cho vùng đất của họ.

Tears in Heaven