Thông báo mới! TOP SHARE

Top 5 anime chủ đề boylove hủ nữ không nên bỏ qua

  • 524 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by Anna 22-09-2022

Anime chủ đề boylove là thể loại anime nói về tình yêu đồng giới giữa hai người con trai. Những câu chuyện ngọt ngào, lãng mạn những không kém phần kịch tính giữa hai chàng trai làm trái tim biết bao hủ nữ phải rung rinh. Sau đây là Top 5 anime chủ đề boylove mà hủ nữ không nên bỏ qua , vì nếu bỏ lỡ sẽ là một thiếu sót vô cùng to lớn trên con đường làm hủ.

1 Yuri!!! On ice
Vote
25%

1

by Anna 22-09-2022

Yuri!!! on Ice [Trailer]

- Năm phát hành: Ngày 6 tháng 10 năm 2016 - Ngày 22 tháng 12 năm 2016

- Đạo điễn: Yamamoto Sayo

- Tình trạng: Đã hoàn thành (12/12)

- Quốc gia: Nhật Bản

- Thể loại: Thể thao (trượt băng nghê thuật), hài hước.

Yuri!!! On ice là anime thuộc thể loại thể thao, được sản xuất bởi hãng phim MAPPA và công chiếu vào mùa thu năm 2016. Bộ phim đã dành được nhiều giải thưởng cao quý tại Liên hoan Anime Tokyo và Crunchyroll.

Bộ phim  có cốt xoay quanh nhân vật Katsuki Yuri - một vận động viên trượt băng nghệ thuật người Nhật và các nhân vật khác có mối quan hệ thân mật với anh. Sau khi thất bại giải Grand Prix Final, Katsuki Yuri nản chí và có ý định từ bỏ trượt băng. Nhưng do vài sự cố xảy ra, cậu đã nhận được lời động viên cũng như sự huấn luyện từ thần tượng của mình - Victor, Yuri đã quyết định đứng lên và dành lại sự tự tin mà mình đã đánh mất trên sân băng.

2 Sekai Ichi Hatsukoi
Vote
0%

1

by Anna 22-09-2022

Sekai-ichi Hatsukoi trailer

- Tên gọi khác: Mối Tình Đầu Vĩ Đại Nhất Thế Giới

- Năm phát hành: 9/4/2011 - 25/6/2011 (season 1), 7/10/2011 - 23/12/2011 (season 2).

- Đạo diễn: Chiaki Kon.

- Tình trạng: Đã hoàn thành.

- Quốc gia: Nhật Bản.

- Thể loại: Lãng mạn, hài hước, boylove, đời thường.

Sekai Ichi Hatsukoi là bộ manga boylove nổi tiếng được sáng tác vởi tác giả Shungiku Nakamura. Vào năm 2011, Sekai Ichi Hatsukoi được chuyển thể thành anime và được sản xuất bởi Deen Studio.

Sekai Ichi Hatsukoi có nội dung xoay quanh mối tình lãng mạn của biên tập viên Ritsu Onodera và tổng biên tập Masamune Takano tên cũ là Masamune Saga. Hai người đã thầm thương nhau từ khi còn học trung học, nhưng vì vài sự hiểu lầm mà vẫn chưa đến được với nhau. Chuyện tình họ dang dở cho đên khi Ritsu Onodera quyết định rời bỏ công ty của cha và chuyển đến  công ty của Masamune Takano. Sau nhiều năm gặp lại nhau, hiểu lầm giữa họ được hóa giải, Ritsu Onodera và Masamune Takano giờ đây đã có thể bên nhau.

3 Super lovers
Vote
0%

1

by Anna 22-09-2022

SUPER LOVERS SEASON 2 TRAILER PREVIEW

- Tên gọi khác: Người yêu siêu cấp.

- Năm phát hành: 6/4/2016 - 16/3/2017.

- Đạo diễn: Shinji Ishihira.

- Tình trạng: Đã hoàn thành (20/20)

- Quốc gia: Nhật Bản

- Thể loại: Boylove, hài hước, lãng mạn.

Super lovers là một series manga của tác giả Hakkenden. Manga được Deen Studio chuyển thể thành anime vào năm 2016.

Super lovers là bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của Haru và Ren. Vào kì nghĩ hè 5 năm trước, Haru quyết định sang Canada - nơi mẹ anh ở để nghĩ hè. Tại đây cậu gặp Ren - người con nuôi mà mẹ anh mới nhận. Ren có tính các hiếu động nhưng lại rất bài xích người lạ, Haru đã dành cả mùa hè của mình để làm quen và trở nên thân với Ren. Mùa hè kết thúc, Haru quay về Nhật thì một tai nạn xảy ra, anh bị mất trí nhớ và quên đi kia ức về mùa hè tại Canada. 5 năm sau, Ren đến Nhật và gặp Haru. Haru sẽ đối xử với Ren ra sau khi đã mất đi kí ức về cậu.

4 The Tyrant Falls in Love.
Vote
25%

1

by Anna 22-09-2022

The Tyrant wo Fall in love (trailer)

- Tên gọi khác: Bạo chúa cũng biết yêu

- Năm phát hành: 25/6/2010 - 26/11/2010

- Đạo diễn: Keiji Kawakubo.

- Tình trạng: Đã hoàn thành (2/2)

- Quốc gia: Nhật Bản

- Thể loại: Boylove, hài hước, đời thường, chính kịch.

The Tyrant Fall in Love là một bộ manga boylove của tác giả Hinako Takanaga. Đây được xem là phần tiếp theo của series manga "Những kẻ thách thức".

The Tyrant Fall in Love kể về câu chuyện tình yêu của Tetsuhiro Morinaga - một sinh  viên đại học và senpai của cậu ấy Souichi Tatsumi. Vốn là một con người bạo lực và có phần không thích những người đồng tính nên khi Tetsuhiro Morinaga tiết lộ xu hướng tính dục của mình Souichi Tatsumi có thái độ ghét bỏ làm Tetsuhiro Morinaga hiều lầm và đau lòng. Nhưng bằng sự kiên trì và tình yêu chân thành Tetsuhiro Morinaga đã dần cảm hóa được Souichi Tatsumi và làm senpai của mình lún sâu vào cạm bẫy tình yêu.

5 Doukyuusei
Vote
50%

1

by Anna 22-09-2022

Doukyusei (Classmates) Movie Trailer

- Tên gọi khác: Bạn cùng lớp

- Năm phát hành: 20/2/2016

- Đạo điễn: Shōko Nakamura

- Tình trạng: Đã hoàn thành (1/1)

- Quốc gia: Nhật Bản

- Thể loại: boylove, lãng mạn, học đường.

Doukyuusei là một bộ manga boylove nổi tiếng do Asumiko Nakamura sáng tác và minh họa. Bộ truyện được chuyển thể thành animr vào năm 2016 bởi Hanako Yamashita.

Doukyuusei lấy bối cảnh tại một trường cao trung nam sinh. Rihito Sajō là một học sinh có thành tích tốt, tính cách trầm lặng và ít nói. Mọi chuyện bắt đầu khi Hikaru Kusakabe phát hiện cậu không biết hát lúc hợp xướng và quyết định dạy cậu. Họ cùng nhau học hát, trò chuyện, trở nên thân thiết và dần nãy sinh tình cảm với nhau.

Trên đây là top 5 anime chủ đề boylove mà hủ nữ không nên bỏ lỡ. Những năm trở lại đây, số lượng hủ ngày càng đông đảo, để đáp ứng như cầu xem phim đọc, truyện thì có rất nhiều anime boylove mới được tung ra. Tuy nhiên, những bộ boylove đời đầu như thế này sẽ mãi là một phần không thể thiếu đối với nhưng ai đu boylove lâu năm.

Tears in Heaven