Thông báo mới! TOP SHARE

Top 5 nên học toán online thầy nào tốt nhất hiện nay?

  • 12,287 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by Loc Nguyen 02-08-2019

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ 4.0, cho phép người dùng có thể học online, có thể học bất cứ đâu và bất kì lúc nào, thời gian không hề bị kiểm soát và khi bạn muốn được nghe giảng lại cũng không thành vấn đề vì chỉ cần một cái nhấp chuột bạn cũng sẽ được nghe giảng lại ngay từ đầu. Tuy nhiên nhiều ưu điểm là vậy, thế nhưng nếu bạn không tìm được cho mình một thầy giáo dạy giỏi thì cũng bằng thừa. Vì vậy dưới đây là top 5 giáo viên giỏi dạy online được nhiều học sinh, phụ huynh tin tưởng mà mình sẽ giới thiệu cho các bạn để các bạn dễ dàng chọn lựa cho mình một giáo viên phù hợp.

1

Nên học toán online thầy nào - Thầy Đặng Việt Hùng

by Loc Nguyen 02-08-2019

Nếu bạn muốn tìm kiếm một giáo viên vừa dạy giỏi toán vừa giỏi lý thì đây chính là sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Theo như nhận xét của nhiều học sinh, phụ huynh, thầy dạy tốt, lối dạy phóng khoáng, hài hước và thật sự sẽ khiến bạn có cảm giác chơi mà như học, học mà như chơi, khiến bạn không quá áp lực mà vẫn có thể dễ dàng nắm vững được kiến thức.

Đặc biệt thầy là một giáo viên có rất nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy. Tuy nhiên, chữ thầy khá xấu, tính nhanh và cũng nhanh sai, và thầy dạy hơi nhanh. Tuy nhiên, với những khuyết điểm nhỏ nhặt này mình nghĩ chắc không thành vấn đề nào đâu nhỉ. Hiện tại thầy đang dạy ở 2 website học trực tuyến nổi tiếng là Moon.vn hoặc hocmai.vn

2

Nên học toán online thầy nào - Thầy Lưu Huy Thưởng

by Loc Nguyen 02-08-2019

Thầy Lưu Huy Tưởng là thầy giáo dạy toán online chú trọng về các dạng bài. Thầy chuyên dạy về các tập hợp những dạng mà đề thi hay ra để học sinh khi làm bài không cảm thấy bỡ ngỡ. Từ một bài nguyên sơ thầy sẽ phát triển thành nhiều bài toán khác nhau giúp cho các học sinh có thể gặp dạng đề nào cũng giải được.
Ngoài giảng dạy thầy rất hiểu những tâm lý hay mắc phải ở lứa tuổi học sinh. Đặc biệt là những học sinh trung bình nên thầy sẽ thêm giai đoạn chia các bài toán ra nhiều vấn đề nhỏ để đưa học sinh giải từng phần một rồi ghép nối lại với nhau. Với cách học này mà học sinh gạt bỏ đi tâm lý lo sợ và quá trình học tập được tốt hơn.

3

Nên học toán online thầy nào - Thầy giáo Lê Bá Trần Phương

by Loc Nguyen 02-08-2019

Một trong những thầy giáo đáng kính của nhiều học sinh Việt Nam là thầy Trần Phương. Với phong cách “chậm mà chắc” thầy dễ dàng vực dậy những bạn yếu, kém, trung bình lên thành khá và sẵn sàng chinh phục ngưỡng cửa mơ ước: Đại học. Bên cạnh đó, thầy dạy rất sát đề. Tuy nhiên, thầy dạy đôi lúc rất chậm, từ những cái cơ bản nhất nên sẽ hữu ích cho những bạn trung bình, khá.

Nhắm vào thị trường học sinh ở phân khúc trung bình, cách dạy của thầy được rất nhiều bạn học sinh yêu mến và thần tượng. Khi nhắc đến cái tên Lê Bá Trần Phương có lẽ bao thế hệ học sinh sẽ không thể nào quên được hình ảnh người thầy tận tụy, hết lòng vì học sinh. Hiện tại thầy đang dạy tại website hocmai.vn

4

Nên học toán online thầy nào - Thầy Nguyễn Bá Tuấn

by Loc Nguyen 02-08-2019

Thầy là người tiên phong trong việc ôn luyện các dạng bài trắc nghiệm. Thầy cung cấp cho học sinh của mình những cách giải nhanh và khai thác tối đa công cụ máy tính casio. Bởi ai cũng biết thi trắc nghiệm chính là một cuộc đua với thời gian, nếu biết tận dụng những dụng cụ được phép mang vào phòng thi sẽ rất có lợi. Trước khi các học trò mình đi thi, thầy cũng dặn dò học trò mình về sự quyết tâm cao độ cho kỳ thi. Hiện thầy đang dạy tại trung tâm Học Mãi.

5

Nên học toán online thầy nào - Thầy Lê Anh Tuấn

by Loc Nguyen 02-08-2019

Khi học thầy Tuấn bạn sẽ không gặp áp lực về các bài toán khó. Thầy dạy với phương châm luôn giúp học sinh hiểu bản chất, biết nhiều cách giải để chọn cách phù hợp và nhanh nhất. Những bài giảng của thầy là tất cả tâm huyết và trong quá trình giảng thầy cũng rất gần gũi với học trò của thầy. Thầy hiện đang giảng dạy các chương trình toán của lớp học online Học Mãi được rất nhiều học sinh yêu mến.

Câu hỏi “nên học toán online thầy nào” sẽ không còn là câu hỏi khó trả lời vì trên đây đã giới thiệu 5 giáo viên dạy online giỏi được khá nhiều học sinh, sinh viên tin tưởng và theo học. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ được đâu mới là giáo viên có phong cách, lối dạy thật sự thích hợp cho bạn để từ đó có thể theo học để tránh không bị mất tiền mà lại không thể hấp thụ được kiến thức giáo viên truyền tải bạn nhé.

Tears in Heaven