Thông báo mới! TOP SHARE

Top 5 website uy tín dành cho các Freelancer

  • 820 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by Duyên Mỹ 22-03-2020

Top 5 website uy tín dành cho các Freelancer trong mùa dịch. Chủng virus Corona hiện là đề tài vô cùng nóng của tất cả các quốc gia trên thế giới, sự ảnh hưởng của nó không chỉ về mặt y tế mà về kinh tế cũng bị giảm sút. Nhiều nhà hàng, khách sạn, quán bar,.. phải đóng cửa; giáo viên phải nghỉ ở nhà. Vậy làm sao để vẫn có nguồn thu nhập trong những ngày nghỉ ở nhà trách dịch này. Cách đơn giản, uy tín và hiệu quả nhất chắc chắn là trở thành Freelancer, mọi người có thể thỏa thích sử dụng khả năng viết lách, code, thiết kế, chỉnh sửa video để kiếm tiền ngay tại nhà. Và dưới đây sẽ là top những website uy tín nhất để các bạn freelancer tìm hiểu và tham khảo để nhận việc làm.

1

FreelancerViet.vn

Vote
67%

by Duyên Mỹ 22-03-2020

FreelancerViet.vn là 1 web với giao diện tiếng Việt rất dễ để sử dụng. Thành viên có thể dễ dàng tạo cho mình một profile với portfolio hoàn chỉnh, thể hiện năng lực bản thân trong cộng đồng và cho khách hàng. Tuy nhiên nhược điểm của FreelancerViet.vn đó là việc báo giá vẫn phải mất phí.

2

Vlance.vn

Vote
0%

by Duyên Mỹ 22-03-2020

Vlance.vn là nơi quy tụ gần 45.000 freelancer tài năng, đa lĩnh vực trên khắp Việt Nam. Chắc hẳn vlance.vn đang là website dành cho freelancer được sử dụng đông đảo nhất cộng đồng Việt. Với khối lượng công việc nhiều, đa dạng; chắc chắn bạn sẽ tìm được công việc phù hợp với mình tại đây. Tuy nhiên 1 nhược điểm khi sử dụng đó là tính cạnh tranh ở đây khá là cao

3

Upwork

Vote
33%

by Duyên Mỹ 22-03-2020

Upwork là website toàn cầu lớn nhất dành cho các freelancer. Upwork với hàng triệu công việc được upload lên, freelancer hoàn toàn dễ dàng để kiếm việc trên đấy. Tuy nhiên nhược điểm là Upwork là website nước ngoài nên các bạn phải thông thạo tiếng anh một chút để dễ dàng làm việc hơn

4

Fiverr.com

Vote
0%

by Duyên Mỹ 22-03-2020

Fiverr.com là website với các dịch vụ vô cùng đa dạng: Writing & Translation, Online Marketing, Advertising hay Business cùng rất nhiều chuyên ngành khác nữa. Điểm đặc biệt là các thành viên sau khi tạo tài khoản có thể tạo cho mình dịch vụ riêng để khách hàng tìm đến cá nhân mình nhanh hơn khi thấy thích hợp.

5

Freelancer.com

Vote
0%

by Duyên Mỹ 22-03-2020

Freelancer.com chắc hẳn là website mà bất cứ ai làm freelancer cũng đã từng nghe qua. Hiện nay website này có hơn khoảng 15 triệu tài khoản đăng kí và hơn 7 triệu dự án khác nhau đang tồn tại. Thông qua cac dịch vụ của Freelancer.com, các nhà tuyển dụng có thể tìm thấy các ứng viên tiềm năng ở nhiều lĩnh vực như phát triển phần mềm, thiết kế, sales hay marketing.

Phía trên đây chính là 5 website uy tín nhất dành cho các freelancer trong mùa dịch này. Chúc các bạn sớm nhận được dự án hoàn thành nó và kiếm được tiền nhé. Tuy nhiên hãy nhận những việc mình chắc chắn làm được nhé nếu không mất uy tín là bạn sẽ khó để tìm việc hơn đấy. Cùng share về cho bạn bè và người thân của mình cùng làm nhé.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven