Thông báo mới! TOP SHARE

Top 6 trang web kiểm tra trình độ tiếng anh uy tín nhất

  • 993 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by Duyên Mỹ 16-03-2020

Bài viết dưới đây xin giới thiệu các bạn Top 6 trang web kiểm tra trình độ tiếng anh uy tín nhất. Việc các bạn nắm rõ trình độ tiếng anh của mình là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất để bắt đầu quá trình học tiếng anh. Tuy nhiên nhiều bạn không biết rõ khả năng tiếng anh của minh đến đâu và như thế nào. Vì vậy các bạn có thể đến các trung tâm để thực hiện các bài test free hoặc sử dụng những trang web mà bài viết giới thiệu dưới đây nhé. Tất cả những trang web này đều có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, an toàn và uy tín nên các bạn yên tâm nhé.

1

Cambridge English

Vote
40%

by Duyên Mỹ 16-03-2020

Cambridge English là trang web thông dụng và được nhiều người tin dùng nhất. Trang này vô cùng nhanh chóng, lại miễn phí. Có 4 bài test cho bạn lựa chọn đó là: tiếng anh thông dụng, tiếng anh học đường, tiếng anh trong kinh doanh và cuối cùng là tiếng anh cho người mới bắt đầu.

2

BBC Learning English

Vote
40%

by Duyên Mỹ 16-03-2020

BBC Learning English gồm bài kiểm tra có 25 câu, sau khi hoàn thành sẽ hiện ra trình độ tương đương A1-C2. Trang của BBC có các bài tập cho các kỹ năng phù hợp với các trình độ này.

3

Oxford Online English

Vote
10%

by Duyên Mỹ 16-03-2020

Oxford Online English cho phép kiểm tra trình độ tiếng Anh ở 4 khía cạnh riêng biệt, thành 4 bài kiểm tra khác nhau là Listening, Grammar, Vocab, Reading. Ngoài ra thì còn có rất nhiều bài học miễn phí mà các bạn có thể và nên tham khảo.

4

Exam English

Vote
0%

by Duyên Mỹ 16-03-2020

Exam English sẽ gồm có bài kiểm tra Grammar and Vocab và bài kiểm tra Listening riêng. Mỗi bài kéo dài khoảng 10 phút sẽ giúp các bạn hiểu hơn trình độ của mình

5

ESL Languages

Vote
10%

by Duyên Mỹ 16-03-2020

ESL Languages là trang web kiểm tra tiếng anh khá là đa dạng. Bài kiểm tra có bao gồm cả phần xem video, điền từ vào trong đoạn văn nên bạn có thể nắm khá chắc trình độ tiếng anh của mình.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven