Thông báo mới! TOP SHARE

Top 7 phim du hành vũ trụ hay nhất

  • 5,667 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by Tiara 29-08-2019

Ngày nay việc bay vào vũ trụ và đặt chân xuống những hành tinh ngoài trái đất đã là việc có thể làm được. Tuy nhiên vũ trụ bên ngoài trái đất là những điều mà con người khó có thể hình dung được toàn diện. Vì thế ngay lúc này bạn muốn trải nghiệm vũ trụ chỉ có thể là trải nghiệm qua phim ảnh. Với nhiều công nghệ kỹ thuật tiên tiến ngày nay thì các bộ phim có thể cho bạn nhìn thấy vụ trụ bên ngoài một cách chi tiết nhất. Xin mời các bạn cùng xem những bô phim du hành vũ trụ hay nhất.

1

Interstellar - Hố Đen Tử Thần (2014)

by Tiara 29-08-2019

Interstellar (2014) - Trailer

“Interstellar” là biên niên ký về cuộc phiêu lưu vĩ đại của một nhóm các nhà thám hiểm sử dụng khám phá mới về lỗ đen vũ trụ để vượt qua các giới hạn thông thường trong du hành không gian, chinh phục khoảng không mênh mông trên một chuyến hành trình xuyên dải ngân hà...

Trong tương lai, các nguồn tài nguyên thiên nhiên trên trái đất dần cạn kiệt dẫn loài người tới bờ của sự huỷ diệt, thức ăn khan hiếm và NASA thì không còn nữa.

Cooper, một nông dân trước đây từng là kỹ sư và phi công thử nghiệm của NASA, sống cùng với bố vợ, con trai và con gái 10 tuổi Murphy. Murphy tin rằng, căn phòng của mình bị ám bởi một thế lực siêu nhiên đang cố gắng liên lạc với mình. Murphy và cha (Cooper) phát hiện ra rằng thế lực siêu nhiên đó là một dạng thông minh chưa được biết đến đang gửi các thông điệp đã được mã hoá cho mình thông qua sóng hấp dẫn...

Một đoàn thám hiểm vũ trụ sử dụng một hố đen mới được khám phá để du hành xuyên không gian đến những vì sao xa xôi và tìm kiếm hy vọng cho loài người.

“Interstellar” cũng là được đánh giá cao nhất trong năm 2014 với số điểm IMDb cao ngất ngưởng, 8.9 điểm.

2

The Last Days on Mars - Ngày Cuối Cùng Trên Sao Hỏa (2013)

by Tiara 29-08-2019

The Last Days On Mars - Official Trailer

Nội dung phim kể về những ngày cuối cùng của chuyến thám hiểm đầu tiên của con người trên sao Hỏa. Khi một thành viên của căn cứ Tantalus tin rằng anh đã có một khám phá kinh ngạc – dấu vết hóa thạch của đời sống vi khuẩn đã từng tồn tại trên hành tinh đỏ. Không muốn để đội thay phiên giành lấy vinh quang này, anh ta bất tuân mệnh lệnh, xách đồ đạc và tiến hành một cuộc thám hiểm không được phép hòng thu thập thêm các mẫu vật khác.

Nhưng rồi cuộc khai quật đã biến thành thảm họa khi vùng đất xốp sụp xuống, nhà thám hiểm rơi xuống một kẽ nứt sâu và gần như mất mạng. Những đồng nghiệp khốn khổ của anh ta phải cố gắng để đem xác anh về. Tuy nhiên, khi những người khác trong đoàn lần lượt biến mất một cách khó hiểu, họ bắt đầu khi ngờ rằng dạng sống mà họ đã khám phá ra dường như vẫn chưa chết. Cả đoàn bắt đầu tan rã, hy vọng cuối cùng của họ là con tàu vận chuyền Aurora.

3

The Martian - Người Về Từ Sao Hỏa (2015)

by Tiara 29-08-2019

The Martian - Teaser Trailer

The Martian xoay quanh hành trình trở về đầy phi thường của phi hành gia Mark Watney. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trên sao Hỏa, Mark Watney (Matt Damon) được cho rằng đã tử nạn sau một trận bão lớn và bị mọi người bỏ lại phía sau.

Tuy nhiên, Watney may mắn sống sót và bị mắc kẹt một mình trên hành tinh cằn cỗi. Anh sẽ phải sử dụng tất cả kinh nghiệm và kiến thức của mình để tiếp tục tồn tại trên một hành tinh không có sự sống và hi vọng một ngày sẽ được cứu thoát. Quan trọng hơn cả, Watney luôn giữ cho mình một nghị lực kiên cường và tinh thần thật lạc quan. Mặc dù cách xa đến hàng triệu dặm, NASA và các nhà khoa học quốc tế vẫn làm việc không mệt mỏi để có thể đưa Watney trở về an toàn.

4

Moon - Mặt Trăng (2009)

by Tiara 29-08-2019

Moon (2009) Official Trailer

Là nguồn cảm hứng cho Christopher Nolan thực hiện bộ phim Interstellar, Moon là một bộ phim khoa học viễn tưởng chủ đề vũ trụ xuất sắc. Bộ phim lấy bổi cảnh trong tương lai, khi cuộc khủng hoảng năng lượng ở Trái đất đã được giải quyết ổn thỏa bằng một loại đá trên Mặt trăng. Công ty Lunar thuê Sam Bell lên mặt trăng làm việc trong hợp đồng 3 năm, coi sóc việc khai thác loại đá này. Được cử lên mặt trăng để thăm dò, Sam Bell đã gặp một vụ tai nạn nhưng khi tìm đến hiện trường, Sam đã thấy có một Sam Bell khác đang nằm trong xe. Để khám phá sự thật đằng sau bí ẩn ấy, có lẽ bạn phải xem phim Moon mới rõ.

5

First Man - Bước Chân Đầu Tiên (2018)

by Tiara 29-08-2019

First Man - Official Trailer

Bước Chân Đầu Tiên tái hiện lại hành trình lịch sử đưa con người tiếp cận mặt trăng của NASA, xoay quanh cuộc đời của phi hành gia huyền thoại Neil Amstrong trong giai đoạn 1961-1969 cũng như những hy sinh và mất mát – đối với riêng bản thân ông và cả nước Mỹ nói chung – trong quá trình thực hiện một trong những nhiệm vụ nguy hiểm nhất trong lịch sử nhân loại.

Tears in Heaven