Thông báo mới! TOP SHARE

Top 07 phim hay nhất của Lý Liên Kiệt

  • 4,527 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by Thông 04-11-2019

Lý Liên Kiệt là một nam diễn viên võ thuật nổi tiếng người Trung Quốc. Ông được yêu thích không phải nhờ khả năng diễn xuất mà là các thế võ đẹp, lạ, mạnh mẽ đã đưa tên tuổi của mình đến được Hollywood, khán giả Đông Nam Á. Dưới đây là Top phim hay nhất của Lý Liên Kiệt được đông đảo khán giả yêu thích.

1 Hoắc Nguyên Giáp

by Thông 04-11-2019

Hoắc Nguyên Giáp là một bộ phim hành động - võ thuật của Trung Quốc và Hồng Kông năm 2006. Phim hoàn toàn dựa trên cuộc đời của Hoắc Nguyên Giáp, một danh gia võ thuật Trung Quốc. Ông thách đấu những võ sĩ nước ngoài tại các sự kiện quốc tế lớn, để khôi phục niềm tự hào dân tộc Trung Quốc vào thời điểm đế quốc phương Tây và sự thao túng của Nhật Bản đã khiến đất nước suy yếu. Đây là một bộ phim cuối cùng về võ thuật Wushu của ông.

2 Anh Hùng

by Thông 04-11-2019

Anh Hùng là một bộ phim võ hiệp cổ trang Trung Quốc, công chiếu vào năm 2002. Đây là một trong những bộ phim xuất sắc nhất của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, quy tụ những ngôi sao sáng của màn bạc Trung Hoa: Lý Liên Kiệt, Lương Triều Vĩ, Trương Mạn Ngọc, Trần Đạo Minh, Chân Tử Đan và Chương Tử Di. Anh hùng là phim có kinh phí đắt nhất của Trung Quốc và từng giữ vị trí số 1 về doanh thu trong suốt nhiều năm liền. Bộ phim dựa trên một truyền thuyết về Kinh Kha với Lý Liên Kiệt thủ vai nhân vật chính Vô Danh.

3 Tinh Võ Anh Hùng

by Thông 04-11-2019

Tinh Võ Anh Hùng là phim thuộc thể loại Võ Thuật lấy bối cảnh là thành phố Thượng Hải năm 1937 trong thời kì chiến tranh Trung-Nhật lần thứ 2. Lúc này Thượng Hải đang bị quân Nhật chiếm đóng. Trần Chân, một công dân Thượng Hải, đang học tại Nhật thì nghe tin sư phụ của mình là Hoắc Nguyên Giáp, người đứng đầu Tinh võ môn, bị giết chết trong một trận thách đấu với một võ sĩ Nhật Bản. Trần Chân ngay lập tức trở về nước chịu tang thầy và tìm hiểu rõ sự việc. Tại Thượng Hải, sau khi về trường Tinh võ để chịu tang thầy, Trần Chân tìm tới nơi dạy võ của Akutagawa Ryoichi, võ sĩ Nhật đã giết chết sư phụ mình.

4 Hoàng Phi Hồng

by Thông 04-11-2019

Series phim Hoàng Phi Hồng (phim là câu chuyện về cuộc đời của người anh hùng dân gian Trung Quốc Hoàng Phi Hồng. Lý Liên Kiệt đảm nhiệm vai diễn chính trong 3 phần Hoàng Phi Hồng, còn sau đó, phần 4 và phần 5, vai diễn này được giao cho Triệu Văn Trác. 2 phần đầu tiên của Hoàng Phi Hồng là một trong những bộ phim được yêu thích nhất trong thời hoàng kim của điện ảnh Hong Kong (1986 - 1993). Đây cũng là series phim gắn liền với tên tuổi của Lý Liên Kiệt cho đến tận bây giờ.

5 Thái Cực Trương Tam Phong

by Thông 04-11-2019

Phim tái hiện lại thời trai trẻ của thiếu niên Trương Quân Bảo, trước khi trở thành Thái Sơn Bắc Đẩu Trương Tam Phong danh chấn võ lâm.. Một trong những vai diễn thành công nhất của Lý Liên Kiệt trong việc khắc họa hình ảnh bậc thầy Thái cực quyền Trương Tam Phong. Nội dung phim là câu chuyện về Tiên Bảo bị trục xuất ra khỏi Thiếu Lâm Tự bởi có những hành động không phù hợp với bang quy của Thiếu Lâm Tự. Quân Bảo, cũng là một đệ tử Thiếu Lâm và là người bạn nối khố thuở nhỏ với Tiên Bảo. Vì xem trọng tình bạn nên Quân Bảo đã quyết định ra đi cùng với Tiên Bảo. Nhưng do lý tưởng của 2 người khác nhau, Quân Bảo vẫn là một anh chàng hiền lành, dễ mến. Ngược lại Tiên Bảo bị sự cám dỗ của một băng đảng xấu xa và quyết định làm việc dưới trướng của tên ma đầu Jin. Việc Quân Bảo và Tiên Bảo phải đối đầu với nhau trong một trận chiến sống còn sau này là một điều tất yếu...

Tears in Heaven