Thông báo mới! TOP SHARE

Top tử vi 12 con giáp ngày hôm nay 16/09/2023: Tuổi Tý độc lập, Tuổi Dậu nhanh nhẹn

 • 125 views
 • 3 likes
 • Add Favorite
 • Be a liked
 • Báo lỗi
 • Tài trợ

by Chanh 16-09-2023

Tử vi ngày mới thứ Bảy 16/09/2023 cho thấy tinh thần khá chuẩn mực và tính kỷ luật ở nhiều con giáp. Tuổi Tý độc lập và không phải dựa dẫm trên nhiều mặt. Bạn không giàu có nhanh chóng trong phút chốc nhưng chăm chỉ và tích luỹ từng ngày khiến bạn ngày càng gần hơn với vạch đích. Với tuổi Dậu, bạn nhanh nhẹn và không còn mông lung, mất phương hướng như thời gian vừa qua. Để biết thêm dự báo ngày mới cho con giáp của bạn trong ngày hôm nay, hãy cùng Topshare tìm hiểu một số thông tin được gợi ý tham khảo dưới đây bạn nhé!

1 Tuổi Tý
Vote
33%

3

by Chanh 16-09-2023

Thiên Quan chiếu vận cảnh báo tuổi Tý hôm nay đi làm nên hạn chế ăn nói bừa bãi hay đôi co, kiện tụng kẻo rước họa vào thân. Bạn thấp cổ bé họng, ít nói, ít chấp nhặt nên hay bị tiểu nhân soi mói, bắt bẻ nhưng chuyện đâu còn có đó, bạn cứ làm tốt việc của mình thì chẳng ai dám lật đổ bạn hết! 

Mặt tiền bạc may mắn được Lục Hợp cục dẫn lối nên cũng có đồng ra đồng vào. Bạn hợp tác làm ăn thuận lợi, có thu nhập đều đều vào tay, không phải dựa dẫm ai. Tuổi này tuy không giàu nhanh nhưng rất chịu khó nên hiếm khi rơi vào cảnh nợ nần chồng chất, chuyện gì cũng tự xoay được hết. 

Đường tình cảm không có tiến triển vì cục diện Thổ Thủy tương khắc. Nếu còn độc thân bạn sẽ khó tránh khỏi cảm giác chạnh lòng khi nhìn mọi người xung quanh đều hạnh phúc, song bạn cũng biết mình chưa thực sự sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới.

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

2 Tuổi Sửu
Vote
33%

3

by Chanh 16-09-2023

Sửu là con giáp may mắn nhờ có Thực Thần chiếu cố trên phương diện sự nghiệp. Bạn có lộc làm ăn, buôn bán phát tài phát lộc, khách hàng ra vào tấp nập, tính tình xởi lởi buôn bán thuận lợi. Người nào kinh doanh hàng ăn thì sẽ nhận thêm được nhiều khách mới trong ngày này.

Vận tài lộc dễ có may mắn bất ngờ, tiền tài lộc lá vào như nước. Đường làm ăn vẫn đang trên đà tăng tiến, bạn cần cởi mở hơn một chút thì quý nhân mới đem tiền đến. Tuy nhiên Sửu có kế hoạch chi tiêu hợp lý trong khoảng thời gian tới vì vừa rồi bạn cũng tiêu tốn không ít tiền rồi. 

Tình cảm ở mức bình ổn nhờ hai hành Thổ tương hòa. Trước khi làm việc gì hãy tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè xem, biết đâu họ giúp được bạn. Bận đến mấy thì bạn cũng nên bỏ ra thời gian quan tâm gia đình nhiều hơn một chút, bạn vốn dĩ là con giáp dễ gần, vậy thì tại sao không cởi mở với người thân?

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Cam, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

3 Tuổi Dần
Vote
33%

3

by Chanh 16-09-2023

Tuổi Dần thông minh, sáng dạ, nhanh nhảu khi có Chính Ấn chiếu mệnh. Những bạn đang theo đuổi con đường học tập, thi cử, đòi lại quyền lợi sẽ gặp nhiều may mắn hơn nữa. Tuy nhiên cách làm việc của bạn còn hơi cổ hủ, cứng nhắc, cần thay đổi để đi xa hơn nữa. 

Tài lộc có dấu hiệu bấp bênh, bản mệnh nên hết sức lưu tâm. Hãy cân nhắc thật kỹ càng mọi vấn đề về tài chính, không nên nghe theo lời xúi giục, đường mật của những kẻ không đáng tin mà khiến tiền mất tật mang bất ngờ. 

Cục diện Mộc khắc Thổ khiến Dần có một phen lao đao vì tình cảm, bạn bè. Vợ chồng dễ cãi nhau vì những điều nhỏ nhặt không đáng để nói. Khi bạn nhận ra bộ mặt thật của ai đó, bạn sẽ sốc trong khoảng thời gian ngắn nhưng rồi mọi chuyện sẽ sớm qua thôi.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

4 Tuổi Mão
Vote
0%

3

by Chanh 16-09-2023

Thiên Ấn trợ lực nên Mão khá phấn khởi với công việc của mình trong ngày này. Bản mệnh có quyền được bày tỏ ý kiến của mình và phản bác lại những người vô duyên ở cơ quan. Hãy lên tiếng vì những điều đúng đắn nhưng đừng nói nặng lời, may mắn sẽ đến với bạn. 

Đường tài lộc của tuổi này đang trên đà hanh thông, phát triển nhưng đừng vội mừng vì nguy cơ mất tiền cũng có thế xảy ra. Bạn có lộc làm ăn nên người nào có cửa hàng hoặc đi làm ăn xa thì tiền bạc dồi dào nhưng cần chi tiêu hợp lý một chút. 

Chuyện tình cảm ảm đạm vì Mộc Thổ tương khắc. Bạn vẫn còn giận người này, hờn người kia, ghét người nọ nên tâm trạng không thoải mái. Một số người dễ cáu gắt với người thân trong nhà khiến họ tổn thương sâu sắc.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

5 Tuổi Thìn
Vote
1%

3

by Chanh 16-09-2023

Công việc của tuổi Thìn kém may mắn vì lâm Thương Quan. Bạn đang trải qua những chuỗi ngày mệt nhoài vì bài vở, công việc và ti tỉ thứ khác trong cuộc sống. Bạn có xu hướng chống đối, muốn nghỉ việc, nghỉ phép dài ngày để xốc lại tinh thần, một số người dễ bị cho thôi việc bất ngờ vì sàng lọc nhân sự.

Tài lộc kém, Tương Phá đem đến những điều không tốt cho ví tiền của tuổi này. Chẳng ai trả tiền cho sức khỏe của bạn nên dù cày cuốc vẫn phải yêu thương bản thân. Một số người vô cùng vất vả, làm được bao nhiêu thì hết bấy nhiêu, hay bị hỏi vay tiền, không cho vay thì mang tiếng keo kiệt. 

Tình cảm bình yên nhờ hai hành Thổ tương hòa, Thìn chỉ mong người khác đừng làm phiền đến mình nếu như không thực sự cần thiết, dù là con giáp vui tính nhưng bạn vui đúng lúc đúng chỗ. Bạn sống cho gia đình và bản thân nhiều hơn, không còn buồn vì những chuyện cũ, chuyện gì qua rồi cứ để nó qua đi nhé.

 • Giờ tốt: 21h đến 23h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tears in Heaven