Thông báo mới! TOP SHARE

Top tử vi 12 con giáp ngày hôm nay 29/09/2023: Tuổi Hợi xây tổ ấm, Tuổi Ngọ khéo léo trong các mối quan hệ

 • 401 views
 • 3 likes
 • Add Favorite
 • Be a liked
 • Báo lỗi
 • Tài trợ

by Chanh 28-09-2023

Tử vi ngày mới Thứ Sáu 29/09/2023 cho thấy sự hài hoà trong tình cảm và việc đối nhân xử thế. Tuổi Hợi bước vào giai đoạn ổn định và xây tổ ấm. Đây là thời điểm chín muồi cho chuyện trăm năm và đón nhận những bước tiến mới trong tình cảm. Với tuổi Ngọ, bạn khéo léo trong các mối quan hệ nên có khả năng cân bằng, điều hoà các tình huống. Bạn sống đẹp và cũng được nể trọng rất nhiều. Để biết thêm dự báo ngày mới cho con giáp của bạn trong ngày hôm nay, hãy cùng Topshare tìm hiểu một số thông tin được gợi ý tham khảo dưới đây bạn nhé!

1 Tuổi Tý
Vote
50%

3

by Chanh 28-09-2023

Tử vi vui hôm nay ngày 29/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Tý gặp Thương Quan nên tinh thần làm việc sa sút, thiếu động lực để thực hiện ngay cả những nhiệm vụ thường ngày. Điều này khiến các kế hoạch khó hoàn thành đúng hạn, công việc ngày càng tồn đọng nhiều hơn, dự án cần giải quyết chất thành đống.

Ngày này không có tài tinh chiếu mệnh, nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính do đó con giáp này nên tập trung vào công việc của mình trước khi làm thêm những việc khác xung quanh. Nên nhớ thà làm một việc mà tốt còn hơn là ôm đồm quá nhiều cuối cùng kết quả lại chẳng ra sao.

Thủy sinh xuất cho Mộc báo hiệu chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm. Người độc thân muốn có được hạnh phúc thì cần nhiều dũng khí hơn để bày tỏ tình cảm với người mình thích. Đôi khi bạn cũng có cơ hội nhưng do sự rụt rè và nhút nhát nên lại bỏ lỡ.

Công việc: Người tuổi Tý hôm nay đang làm tốt việc của bản thân, đầu tư thời gian , làm hết mình.  

Tình cảm: Hôm nay người tuổi Tý tình cảm dù có bị lừa dối, nhưng bạn vẫn vui vẻ vượt qua.

Tài lộc: Lo nghĩ nhiều tài lộc, hạn chế những nguồn thu đến.

Sức khoẻ: Cuộc sống nhiều áp lực, bạn thường mệt mỏi, chán nản, mất ngủ.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2 Tuổi Sửu
Vote
0%

3

by Chanh 28-09-2023

Tử vi vui hôm nay ngày 29/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Sửu được Chính Ấn che chở nên vận trình khá suôn sẻ. Công việc có người nâng đỡ, chỉ bảo tận tình nên tạo dựng được vị trí vững chắc tại cơ quan. Ngoài ra cấp trên cũng tin tưởng và ưu ái giao thêm cho bạn nhiều trọng trách quan trọng khác.

Con giáp này nên tận dụng cơ hội này để phát huy khả năng, năng lực lãnh đạo của bản thân. Hãy coi đây chính là cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp, mở ra những không gian phát triển trong tương lai không xa. Khi cần sự giúp đỡ, đừng ngần ngại mở lời với những người đồng nghiệp và cả cấp trên của bạn.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở con giáp này nên chú ý tới sức khỏe hơn. Thường xuyên làm việc quên ăn quên uống khiến chức năng tiêu hóa có thể bị ảnh hưởng nên cần hết sức lưu ý. Bạn nên ăn uống khoa học, đủ chất, đúng giờ, sử dụng thực phẩm sạch và giữ tinh thần thoải mái để giảm bớt những tác động tiêu cực cho mình.

Công việc: Người tuổi Sửu có công việc đang có những ngày khó khăn, nhưng bạn luôn biết cách vượt. 

Tình cảm: Tình cảm hiện tại của cả hai đã và đang cải tiến theo thời gian. 

Tài lộc: Tài lộc đang chững lại, nên tìm cách cải thiện tốt lên. 

Sức khoẻ: Bạn thích sinh hoạt ngoài trời cùng người thân. 

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3 Tuổi Dần
Vote
0%

3

by Chanh 28-09-2023

Tử vi vui hôm nay ngày 29/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Tuổi Dần được Thiên Tài nâng đỡ nên có cơ hội phát tài phát lộc nhờ buôn bán kinh doanh tốt. Bạn là người thông minh, nhạy bén, lại ham học hỏi nên có thể phát huy được những năng lực tiềm ẩn của mình, từ đó mang về không ít tiền bạc.

Không những tài lộc vượng phát mà ngay cả đường công danh của con giáp này cũng có những tín hiệu đáng mừng. Bạn luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng hi sinh một số lợi ích cá nhân để hoàn thành công việc đúng thời gian. Với những biểu hiện đó, không có gì lạ khi bạn có thể nhận được khoản tiền thưởng và thăng tiến trong công việc.

Do Mộc khí vượng nên sức khỏe của tuổi Dần không được tốt. Bạn mải mê với công việc nên xao nhãng bản thân, ăn uống thất thường, sinh hoạt không điều độ dẫn tới dễ gặp vấn đề về đường tiêu hóa như đau đại tràng, đau dạ dày…

Công việc: Người tuổi Dần còn nhiều việc phải lo lắng, công việc hiện tại đang dần chuyển biến tích cực, thoải mái hơn. 

Tình cảm: Bạn muốn không muốn thử một tình cảm quá nhạt nhoà, và cả hai không thực sự dành cho nhau. 

Tài lộc: Nên có mức chi tiêu đúng mực, hạn chế tiêu dùng hoang phí. 

Sức khoẻ: Quan tâm bản thân nhiều hơn, hạn chế ăn nhiều tinh bột không cần thiết. 

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

4 Tuổi Mão
Vote
25%

3

by Chanh 28-09-2023

Tử vi vui hôm nay ngày 29/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Mão được dự báo có thể gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc. Bạn đã tìm ra cách giải quyết những khó khăn, vướng mắc từ trước đó, năng lực cá nhân được phát huy tối đa và nhận về những lời khen ngợi, tán dương không ngớt lời.

Chẳng những vậy, Chính Tài xuất hiện còn mang tới may mắn cho bản mệnh ở phương diện tài lộc. Chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này gặp nhiều thành công, thích hợp để bàn bạc, ký kết hợp đồng vì có thể giành được kết quả tốt đẹp, tăng thêm phần lợi nhuận cho cả đôi bên.

Tuy nhiên, do không được ngũ hành ủng hộ nên đường tình duyên của Mão có phần lận đận, trắc trở. Người độc thân tuổi này chưa tìm được người hòa hợp, bao dung cho những nỗi đau trong quá khứ của bản mệnh. Vì thế bạn quyết định tạm đóng cửa trái tim mình lại, chờ đợi người thật sự dành cho mình.

Công việc: Hôm nay người tuổi Mão có nhiều chuyện buồn trong công việc, nhưng nhìn vào hướng đi mới bạn không còn hoài nghi bản thân.  

Tình cảm: Hôm nay, người tuổi Mão tình cảm rộng mở, luôn cùng người yêu đi nhiều nơi, thoải mái cùng nhau tận hưởng.    

Tài lộc: Khám phá nhiều nơi thú vị tốn nhiều kinh phí không cần thiết.  

Sức khoẻ: Đối đãi bản thân tử tế, luôn vận động tăng cường sức khỏe. 

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5 Tuổi Thìn
Vote
25%

3

by Chanh 28-09-2023

Tử vi vui hôm nay ngày 29/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Ấn mở ra cho người tuổi Thìn những cơ hội để tháo gỡ khó khăn trong công việc. Có vài vấn đề xảy ra bất ngờ nhưng bản mệnh nhanh chóng giải quyết một cách hiệu quả, thậm chí có thể xoay chuyển tình thế. Bạn còn nhận được lời khen ngợi của cấp trên và sự ngưỡng mộ từ những người đồng nghiệp xung quanh.

Thế nhưng chuyện tình cảm của con giáp này gặp chút trục trặc, muộn phiền do ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc. Bản mệnh và người ấy có sự hiểu lầm do suy nghĩ trái ngược. Tuy không có gì quá to tát nhưng bạn vẫn cứ nên nhún nhường, giải thích cho đối phương hiểu để giữ hòa khí, chớ nên tranh cãi gay gắt mà nói ra những lời tổn thương nhau.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Bắc phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay bột và nhà bếp. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Công việc: Người tuổi Thìn đang làm việc cật lực chuẩn bị cho dự án mới của bản thân. 

Tình cảm: Không khó khi đối phương là ưu tiên của bạn, cả hai luôn dành cho nhau sự bất ngờ. 

Tài lộc: Mừng rỡ khi tài lộc được rộng mở, có nhiều khoản tiền giúp bạn trả được nợ. 

Sức khoẻ: Có tư duy đầy đủ, sức khỏe luôn căng trào. 

 • Giờ tốt: 23h đến 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tears in Heaven