Tóm tắt phim Nhóc Trùm – Em Bé Và Thú Cưng Tranh Sủng

 • 674 views
 • Add Favorite
 • Be a liked
 • Báo lỗi

by Tiara 15-12-2022

Nhóc trùm (The Boss Baby) là một phim hoạt hình 3D của Mỹ năm 2017, dựa trên cuốn sách tranh cùng tên năm 2010 của Marla Frazze. Bộ phim được sản xuất bởi DreamWorks Animation. Bộ phim xoay quanh một cậu bé đặc vụ bí mật đang trong một cuộc chiến bí mật giữa trẻ em và những con cún. Với sự xuất hiện của một cậu bé vô cùng đáng yêu như Nhóc Trùm và vị thế độc tôn “một mình một ngựa” trong thể loại hoạt hình hiện nay, The Boss Baby là lựa chọn không thể thích hợp hơn cho gia đình vào dịp cuối năm này.

Nhóc Trùm - The Boss Baby. Nguồn ảnh: StudyPhim

Xem trailer

Thông tin chung

 • Điểm IMDb:

  6.3

 • Đạo diễn:

  Tom McGrath

 • Diễn viên:

  Miles Christopher Bakshi, Tobey Maguire, Alec Baldwin

 • Quốc gia:

  Hoa Kỳ

 • Năm

  2017

 • Thời gian ra rạp:

  12 tháng 3 năm 2017

 • Thời lượng:

 • Loại phim:

  Phim chiếu rạp

 • Thể loại:

  Phim hoạt hình

Tóm tắt phim

Xin chào các bạn, hôm nay Topshare sẽ review cho các bạn một bộ phim hoạt hình vô cùng dễ thương, The Boss Baby. Bộ phim kể về cậu bé Tim đang có cuộc sống hạnh phúc bên bố mẹ của mình. Tim là một cậu bé hiếu động, giàu trí tưởng tượng, được bố mẹ hết mực yêu thương và quan tâm, chăm sóc. Mỗi tối trước khi đi ngủ bố mẹ đều kể chuyện cho cậu nghe, cuộc sống 3 người vô cùng hạnh phúc. Mãi cho tới một ngày trước khi ngủ bố hỏi Tim rằng, họ sinh thêm cho cậu một người em trai nữa được không. Tim thơ ngây chưa ý thức được em trai có ý nghĩa là gì, trực tiếp rơi vào trong giấc ngủ sâu.
Nhưng một ngày, sự xuất hiện của cậu em trai "từ trên trời rơi xuống" khiến cuộc sống của Tim đảo lộn. Đứa em trai mà Tim không mong chờ lại được ship tận nhà bằng taxi. Cậu em này tuy còn nhỏ nhưng đã biết đóng bộ vest, tay xách cặp và hành động như người lớn.
Nhóc Trùm vừa bước vào cửa nhà bố mẹ nhiệt tình ôm lấy ngay tắp lự. Nói với Tim, Nhóc Trùm chính là em trai của cậu. Tim nghe xong thì cực kỳ kinh ngạc, hai anh em nhìn nhau, càng nhìn càng không thấy ưa gì nhau. Rất nhanh Nhóc Trùm liền ra tuyệt chiêu, bố mẹ vội vàng vừa đút sữa, vừa đưa đồ chơi cả nhà xoay quanh cậu nhóc. Thậm chí nửa đêm, Tim bị nó làm ồn tỉnh giấc. Còn Nhóc Trùm thì có chút không hài lòng thì liền bắt đầu dở tuyệt chiêu khóc ầm.
Tim bắt đầu ý thức được rằng bố mẹ không còn là của riêng mình nữa rồi.
Bố mẹ từ đó không mua đồ chơi cho cậu nữa mà đồ chơi của Nhóc Trùm thì cứ nhiều lên từng cái một. Thậm chí những mẫu chuyện trước khi ngủ bố mẹ cũng chẳng kể cho cậu nghe nữa. Điều này làm cho Tim vô cùng khó chịu. Tim ngồi dậy đi tìm bố mẹ, chỉ thấy họ mệt mỏi ngồi trên sofa. Vào lúc này điện thoại vang lên, Tim nhấc máy lại phát hiện không đúng. Cậu nhẹ tay nhẹ chân đến phòng của Nhóc Trùm nhẹ nhàng mở cửa. Nhóc Trùm bên trong đang bí mật nói chuyện điện thoại, Tim xông vào dọa nó nhưng không ngờ sau khi cậu xông vào phòng mới nhận ra nhóc trùm thật ra không phải một em bé bình thường mà là một nhân viên của công ty bé cưng. Bọn họ tới đây là muốn cướp đi sự sủng ái thuộc về Tim đồng thời Nhóc Trùm còn tỏ ra ngạo mạn, bản thân sẽ lấy đi tất cả sự yêu thương của bố mẹ Tim, căn bản là sẽ không chia sẻ với Tim
Tim biết được tất cả, bị dọa hoàn toàn mất ng. Sáng hôm sau Tim cầm máy ghi âm ra, cậu chuẩn bị ghi âm lại chứng cứ. Khi mai phục ở phòng khách team đã nghe được đám nhóc đang họp, Nhóc Trùm chỉ ra chó cưng sắp bùng lên rồi. Bọn chúng sắp độc chiếm tình yêu của con người rồi. Nguy hiểm của tộc em bé đang ở trong sớm tối. Trong lúc họ đang thương lượng kế sách tác chiến thì Tim trong góc lén ghi âm lại tất cả. Để có thể chứng minh với bố mẹ những đứa bé này đều đang có vấn đề. Nhưng lúc team thu âm xong chuẩn bị rời đi thì hành động của cậu lại bị mấy đứa nhóc phát hiện. Để giữ lại địa vị của mình, cả đám trẻ con lái chiếc xe trẻ em chặn trước mặt Tim không để cho Tim tiếp cận được bố mẹ mình. Nhưng trẻ con dẫu sao về mặt thể lực vẫn còn yếu. Sau một hồi vật lộn, Nhóc Trùm lại lọt vào tay của Tim.
Mà lúc này bố mẹ với hàng xóm đến sân, đám nhóc ở trước mặt dọa họ nhảy dựng. Bố mẹ rất nhanh đi tìm Tim, lại thấy cậu đang muốn làm hại em trai. Nhóc Trùm nhân cơ hội khóc lên, băng ghi âm bị bắn ra đường bị xe cán vỡ vụn. Tim giải thích thế nào bố mẹ cũng không tin. Rất nhanh cậu liền bị nhốt lại, căn phòng biến thành nhà tù, chỉ khi học được cách sống hòa thuận với em trai mới có thể ra ngoài. Điều này làm cho Tim triệt để thất vọng với bố mẹ mình. Mỗi ngày cậu suy sụp ngồi trên giường, ngây người, nhìn có vẻ như không lâu nữa sẽ mắc bệnh trầm cảm. Nhóc Trùm cũng nhìn không nổi nữa, hôm đó nhóc chủ động tìm đến Tim, nói với cậu chuyện của mình. Nhóc nói bản thân đúng là không phải em bé bình thường mà là cán bộ cấp trung của công ty bé cưng, đến nhà Tim để thi hành một nhiệm vụ đặc biệt. Nếu như có thể hoàn thành nhiệm vụ này nhóc về công ty sẽ thăng chức tăng lương, cơ bản chẳng cần ở nhà giành giật bố mẹ với Tim. Sau cùng nhóc trùm còn lấy ra một cái núm vú giả đưa cho Tim. Hai người sao khi cố gắng mút, chúc chốc xuyên đến tập đoàn bé cưng, nơi này đang phân loại lô hàng bé cưng mới sinh. Bọn chúng một khi rời khỏi công xưởng thì sẽ quên hết mọi thứ nơi đây. Cho nên chỉ có nhân viên của tập đoàn em bé mới biết được bí mật này, còn Nhóc Trùm chính là quản lý cao cấp của tập đoàn này. Bọn họ có một nước sữa thần kỳ đặc biệt, có thể bảo đảm mình vĩnh viễn ở hình dạng em bé.
Sau khi giới thiệu xong xuôi nhóc lại chỉ bản đồ phần trăm sự yêu thương trên tường. Cho biết gần đây một công ty cún con xuất hiện dày đặc, không lâu sau tình yêu của mọi người dành cho cún cưng sẽ bắt đầu vượt qua trẻ em. Nếu cứ tiếp tục như vậy thì địa vị của trẻ em có thể bị ảnh hưởng. Do vậy chúng tôi nhất trí nghĩ ra biện pháp làm tan rã âm mưu của công ty cún con. Mục tiêu lớn nhất của Nhóc Trùm là giống như thần tượng trở thành ông chủ bảo bối vô địch vũ trụ. Đến mức đó cậu sẽ có phòng làm việc cao cấp và bồn cầu vàng mà người người ngưỡng mộ. Vừa nghe Nhóc Trùm sẽ không cướp đi tình yêu của bố mẹ với mình, Tim lập tức quyết định sẽ giúp cậu. Hai người phút chốc làm lành, bắt đầu tương thân tương ái, cùng chơi bóng, cùng chụp hình, tối sẽ cùng nghiên cứu sách truyện. Cuối cùng bố mẹ tin hai anh em đã làm lành. Sau đó hai anh em tìm một lý do bảo bố mẹ tham gia buổi triển lãm của công ty cún con. hai người họ cũng đi cùng bố mẹ đến công ty cún con. Tim đổi cho nhóc trùm một bộ đồ của cún, hóa trang thành công làm cún con, tận dụng cơ hội lẻn vào cửa nhỏ của cún, thành công mở ra cánh cửa thông qua nội bộ của công ty cún con. Sau đó họ đến được nội bộ của công ty cún con, tìm thấy một tập sách viết kế hoạch thương nghiệp của cún con loại mới. Hai người tự cho rằng ăn cắp được tình báo quan trọng vừa cầm lên chuẩn bị rời đi thì không ngờ chạm vào cơ quan bí mật, một chiếc lồng sắt từ trên trời rơi xuống. Hai người bị nhốt sau đó lại rơi xuống hầm, mà người bắt bọn họ vậy mà lại là thần tượng của Nhóc Trùm. Hóa ra năm đó ông ta bị cho thôi việc bởi vì nước sữa thần kỳ không có hiệu quả với ông ta. Thế là ông ta dần lớn lên, chủ tịch tập đoàn bé cưng sau khi biết được liền vô tình vứt bỏ ông ta. Vì báo thù tập đoàn bé cưng, ông tạo ra tập đoàn cún con muốn cùng những chú chó để chiếm thị trường. Vừa nói xong ông liền cướp đi nước sữa thần kỳ của Nhóc Trùm chuẩn bị chế lượng lớn cho cún cưng uống, khiến chúng vĩnh viễn không lớn lên, như thế sẽ vĩnh viễn bá chiếm được tình yêu của con người. Vì để thực hiện kế hoạch, ông chủ đưa bố mẹ Tim đi, giao hai anh em cho Bảo mẫu do một ông chú giả thành. Hai anh em thế là bị nhốt lại trong phòng.
Nhìn kế hoạch còn thiếu một chút nữa là hoàn thành hai anh em nghĩ ra một biện pháp đó là giả nôn mửa, nôn ói dữ dội. Hai người họ thì chạy xe đạp bắt đầu chạy trốn, cả quãng đường kêu gọi trẻ con xung quanh tiếp ứng. Sau khi nghe thấy lời kêu gọi của Nhóc Trùm những đứa nhóc bay nhanh đến chi viện. Trong đó cậu nhóc này dáng người cường tráng nhất là lợi hại nhất, vậy mà trực tiếp bẻ tay vịn đi ra ngoài. Dưới sự chi viện của đám đông trẻ em, họ cuối cùng cũng trốn thoát sự truy sát của bà bảo mẫu to lớn ác độc. Sau đó anh em họ cùng nhau nỗ lực trà trộn lên chuyến bay tới Las Vegas. Nhưng vừa đến Las Vegas thì phát hiện ông chủ công ty cún cưng đang tiến hành buổi công bố một giống cún cưng mới. Mọi người ở đó phút chốc điên cuồng, càng khoa trương hơn là ngay cả con cũng không cần. Chính vào lúc này ông chủ phát hiện ra hai anh em Nhóc Trùm. Ông lập tức xoay người nhốt bố mẹ Tim lại, sau đó chạy về phía hậu đài. Hai anh em thông qua đường ống đến căn cứ cún cưng, nơi này sản xuất ra lô hàng cún cưng mới, sắp tung ra khắp thế giới. Bọn họ vừa thoát được thuộc hạ của ông chủ thì bị ông ta ngăn lại chỉ thấy ông chủ khởi động máy bắn, sau đó bắt đầu xử lý hai anh em không ngờ lại bị hai người đánh rơi xuống khỏi đài cao rơi vào trong bể nước sữa thần kỳ. Nhóc Trùn giải phóng tất cả cún đáng yêu, phá phá hoại kế hoạch của ông chủ. Nhưng ông chủ ngâm bên trong sữa bột thần kỳ quá lâu nên đã biến trở lại thành em bé, bị thuộc hạ của ông ta bắt lấy coi thành con mình đưa về nhà nuôi. Hai anh em mở khóa ra bố mẹ cuối cùng cũng được cứu, cả nhà khắng khít ở cùng nhau. Cứ như vậy Nhóc Trùm thành công hoàn thành nhiệm vụ, một lần nữa trở về công ty thăng chức tăng lương thực sự nhậm chức CEO, có được phòng làm việc độc lập. Còn nhà Tim, các ký ức liên quan đến Nhóc Trùm đều bị xóa sạch không để lại chút vết tích, ngay cả ký ức của bố mẹ cũng không nhớ đến sự tồn tại của Nhóc Trùm. Chỉ có Tim vẫn nhớ từng có một em trai. Hai người đều có được mọi thứ mình muốn ban đầu, nhưng không ai cảm thấy vui vẻ. Một hôm nhóc trùm nhận được một gói hàng. Tim gửi thư với đồ chơi của cậu đến. Mà còn cho thấy rằng mình rất nhớ Nhóc Trùm và sẵn sàng chia sẻ tình yêu của bố mẹ với Nhóc Trùm. Nhóc Trùm xem xong cảm thấy vô cùng cảm động lập tức cởi xuống tây trang, từ bỏ thân phận, một nhà cùng nhau sống cuộc sống hạnh phúc.

Nhận xét

Bộ phim này nhắc nhở các bậc phụ huynh rằng, hãy cố gắng cần bằng tình yêu của mình dành cho những đứa trẻ, đừng để chúng cảm thấy mình ít được yêu thương hơn sau khi có em.
Bộ phim đến đây là hết rồi, cảm ơn các bạn đã theo dõi. Hãy nhấn đăng ký kênh để tiếp tục xem them những video review phim hay khác nhé. Xin chào và hẹn gặp lại.